Bật mí 4 ngành nghề nên chọn nhất khi du học Hàn Quốc 2019

Việc lựa chọn học ngành gì, hay trường nào khi đi du học Hàn Quốc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai nghề nghiệp của bạn. Vậy làm thế nào để có một quyết định đúng đắn và làm sao để sau này không phải hối tiếc? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học Tài Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu thật chi tiết top ngành đào tạo thế mạnh của du học Hàn Quốc năm 2019.

1. Chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn
 
Với xu thế phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp không khói, Quản trị khách sạn không chỉ là ngành nghề hấp dẫn ở Việt Nam mà còn hầu hết ở các nước khu vực Châu Á cũng như trên thế giới. Bên cạnh đó, với cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp khá cao nên quản trị du lịch khách sạn là ngành thu hút được đông đảo bạn trẻ theo học. Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng halluya, Hàn Quốc đang trở thành điểm nóng trong bản đồ ngành công nghiệp không khói.
 
 
Tại Hàn Quốc, khi tham gia học ngành này bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng cơ bản nhất để đáp ứng nhu cầu công việc cũng như của khách hàng.
Nếu bạn là người năng động, thích khám phá nhiều vùng đất mới với những nền văn hóa mới thì ngành du lịch là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi du học Hàn Quốc.
Du học Hàn Quốc, bạn có thể đăng ký ngành học thế mạnh này tại: Đại học Sejong, Đại học Kyung Hee…
 
2. Chuyên ngành Kỹ thuật, Cơ khí
 
Ngành kỹ thuật, cơ khí được đánh giá là ngành ổn định nhất và không phụ thuộc quá nhiều vào nền kinh tế. Chính vì vậy ngành học này luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía các bạn nam.
Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á, tập trung nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như: Sam Sung, LG, Huyndai… với nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của mình. Chính vì vậy, theo học ngành kỹ thuật, cơ khí được coi là lựa chọn thông minh khi du học Hàn Quốc.
 
 
Khi theo học ngành kỹ thuật, cơ khí tại Hàn Quốc bạn không chỉ được đào tạo lý thuyết mà còn được đào tạo thực tế và thực hành trực tiếp trong quá trình học. Hơn thế, sau khi tốt nghiệp ngành học này bạn còn được phép ở lại Hàn Quốc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và phát triển.
Một số trường đào tạo ngành kỹ thuật, cơ khí tại Hàn Quốc bạn có thể tham khảo như: Đại học Sungkyunkwan, Đại học Pohang…
 
3. Chuyên ngành Thiết kế thời trang
 
Hàn Quốc được biết đến như là kinh đô thời trang của khu vực Châu Á. Những xu hướng thời trang mới liên tục được cập nhật tại đây cùng với đó là những phong cách thời trang hiện đại mang đậm chất văn hóa phương Đông đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ bởi sự cá tính, hiện đại và tính ứng dụng cao. Do vậy, số lượng sinh viên tới Hàn Quốc theo học ngành thiết kế thời trang ngày càng nhiều.
 
 
Tham gia vào các khóa học thiết kế thời trang tại Hàn Quốc, bạn sẽ được cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc cùng cơ hội phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua các bài tập thực hành. Hơn thế, tại đây các bạn sinh viên còn có điều kiện tiếp xúc và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất của khu vực và trên thế giới.
Nếu quyết tâm theo đuổi ngành thiết kế thời trang khi du học Hàn Quốc bạn nên ghé thăm các trường Đại học sau: Đại học Hanyang, Đại học Chung Ang, Đại học Kyung Hee…
 
4. Chuyên ngành Truyền thông
 
Ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc hiện nay đã và đang phát triển một cách nhanh chóng và cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận sự thành công vượt bậc ấy phần lớn phụ thuộc vào ngành truyền thông.
 
 
Truyền thông không chỉ hoạt động trong một lĩnh vực nhỏ hẹp mà bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và ngành giải trí là một trong những lĩnh vực đó. Thêm vào đó, trong vài năm gần đây ngành truyền thông Việt Nam lúc nào cũng trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì thế việc lựa chọn ngành truyền thông sẽ hứa hẹn là ngành học vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ đam mê công nghệ. Việc lựa chọn học ngành truyền thông khi du học Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh để nâng cao trình độ kiến thức của các bạn du học sinh cũng như mở ra cơ hội về một tương lai sáng giá.
Một số trường đào tạo ngành truyền thông tại Hàn Quốc như: Đại học Konkuk, Đại học Chosun,…
 
Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của TaiminhEdu- Công ty tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ miễn phí. 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký