Chúc mừng Nguyễn Hoàng Mai Phương xuất sắc đậu visa Úc trường Deakin Uni

Nguyễn Hoàng Mai Phương – cô học sinh nhỏ nhắn, đáng yêu hiện đang học lớp 11 trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam vừa qua đã xuất sắc đạt được visa Úc trường Deakin. Mai Phương chia sẻ rằng em đã rất vui khi nhận được Học bổng Vietnamese Merit Scholarship của Deakin suốt khóa từ Dự bị- Cao đẳng- Đại học của trường và sẽ nhập học vào kỳ tháng 10/2018.

 visaduhocuctruongdeakin

 

Ở trường, Mai Phương là một học sinh giỏi, năng động, thích du lịch khám phá và luôn tích cực tham gia các hoạt động, tổ chức tập thể. Đó cũng chính là lý do Mai Phương lực chọn ngành Truyền thông kỹ thuật số để theo học. Ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực báo chí, truyền hình đã thôi thúc Mai Phương nỗ lực không ngừng để có được niềm vui như ngày hôm nay.

Với hồ sơ không cần chứng minh tài chính, cùng với sự hỗ trợ hết mình của TaiminhEdu, visa của Mai Phương được xét duyệt chỉ trong 5 ngày. Niềm vui này của Mai Phương cũng chính là niềm hạnh phúc của TaiminhEdu.

tuvanduhoctaiminhedu

 

Một lần nữa TaiminhEdu xin chúc mừng Nguyễn Hoàng Mai Phương. Chúc em có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để hoàn thành xuất sắc chương trình học, đạt được nhiều thành công trong con đường học vấn và cuộc sống. 

>> Tìm hiểu thêm về trường Đại học Deakin TẠI ĐÂY

TaiminhEdu - ĐỊA CHỈ TƯ VẤN DU HỌC TIN CẬY

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TaiminhEdu sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0938.381.676; Hà Nội: 0971.009.979; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook