Định cư tỉnh Bang Ontario - Cơ hội cho du học sinh quốc tế

Theo khảo sát 2015 của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE), 95% sinh viên quốc tế giới thiệu Canada như một điểm dến du học lý tưởng cho người khác và có đến 51% sinh viên quốc tế có kế hoạch đăng ký xin định cư vĩnh viễn tại Canada.

Những lý do nên sống ở bang Bristish Columbia - Canada

Tỉnh bang British Columbia (BC) là một trong những nơi sinh sống lý tưởng nhất tại Canada. Đây là điểm đến tuyệt vời nhất cho du học sinh quốc tế khi học tập tại Canada với nền kinh tế sôi động, dân số trẻ trung và đa dạng, có quan hệ thương mại chặt chẽ với các nền kinh tế lớn của thế giới, và khí hậu ấm áp nhất Canada

Vượt qua Anh, Hoa Kỳ, Canada trở thành quốc gia tốt nhất dành cho người nhập cư

Canada là nước có diện tích lớn thứ hai trên thế giới và là một trong những quốc gia tiên tiến hàng đầu của thế kỷ 21. Tuy nhiên, đây không phải là những yếu tố duy nhất thu hút người nhập cư trên toàn thế giới đến Canada. Có nhiều điều cần biết về Canada, mà hầu hết những người nhập cư đã biết và do đó, họ thích Canada hơn các quốc gia tiên tiến hàng đầu khác, ví dụ như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, v.v.

Du học với chi phí hợp lý - Cơ hội Định Cư cho cả gia đình tại New Zealand

New Zealand là một trong số ít quốc gia có chính sách cởi mở nhất cho sinh viên quốc tế về vấn đề định cư và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Gần đây, Bộ Giáo Dục công bố thống kê về tình trạng việc làm của du học sinh quốc tế tại New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Visa 482 sẽ chính thức được áp dụng thay thế cho visa 457 từ ngày 18/3

Sau 1 năm dài chờ đợi kể từ ngày thông báo sẽ bãi bỏ visa 457, chính phủ đã chính thức cho áp dụng loại visa 482 mới thay thế bắt đầu từ ngày 18 tháng 3.

Ontario sẽ áp dụng tăng lương tối thiểu lên $15/h vào năm 2019

Thủ hiến Ontario Kathleen Wynne loan báo kế hoạch tăng lương tối thiểu lên $15/h vào ngày 1/1/2019 và nhiều thay đổi được đề xuất về luật lao động.

Điều kiện định cư Canada diện cha mẹ bảo lãnh con cái

Hiện nay, trong số những hình thức để được định cư ở Canada thì việc cha mẹ bảo lãnh cho con cái đến định cư ở đất nước này khá phổ biến. Định cư Canada diện bảo lãnh con cái có nghĩa là cha mẹ đang sinh sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh bang, lãnh thổ nào của Canada đều có thể được phép đưa con cái của mình từ một đất nước khác đến quốc gia này để sinh sống và học tập

10 Lý do bạn nên định cư ở Canada

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và nằm ở cực Bắc của Bắc Mỹ. Hàng năm có rất nhiều người nhập cư vào Canada. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Canada được nhiều người chọn để định cư.

Tổng hợp các chính sách định cư tại Canada

Ngoài việc sở hữu một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, các chính sách định cư Canada cũng vô cùng thoáng cho du học sinh quốc tế.

Tìm hiểu về mua bảo hiểm du lịch Canada cho visitors

Bảo hiểm du lịch Canada gồm luôn bảo hiểm khi đi ở ngoài Canada hoặc du lịch tới các nước khác với điều kiện là hơn 50% thời gian du khách phải ở Canada.

Thủ tục thăm thân nhân ở New Zealand

Xin visa thăm thân New Zealand không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa du lịch New Zealand

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook