Cường quốc giáo dục Canada - "sự lựa chọn số 1" để tư vấn du học Canada từ bậc Trung học Phổ thông

Canada sở hữu nền giáo dục chất lượng đứng top đầu thế giới, bằng cấp quốc tế nhưng chi phí du học thấp, chính sách visa - điều kiện nhập học dễ dàng. Bên cạnh đó nền kinh tế phát triển, chất lượng sống và chỉ số an toàn cao - Canada mệnh danh là một trong những điểm du học tốt nhất cho du học sinh. Đặc biệt, theo số liệu thống kê, trong những năm gần đây tỷ lệ học sinh đi du học Canada ở bậc Trung học Phổ thông ngày càng tăng cao. Vậy Tư vấn du học Canada bậc THPT có gì có gì đặc biệt? Chí phí du học Canada thế nào? Chính sách visa du học Canada bậc THPT có dễ không?... Du học Tài Minh - Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín sẽ “giải mã” cho bạn tất tần tật nhé!

Nằm lòng 5 phố ẩm thực lừng danh tại Hàn Quốc du học sinh nhất định phải thử

Du học Hàn Quốc bên cạnh được tiếp cận với môi trường giáo dục hàng đầu châu Á, du học sinh còn có cơ hội khám phá nền văn hóa đa sắc màu, vi vu đến những địa danh du lịch xinh đẹp và đặc biệt còn được trải nghiệm thiên đường ẩm thực đa dạng, phong phú, thơm ngon khó cưỡng.

Có hay không cơ hội định cư cho du học sinh Mỹ năm 2019?

"Chị ơi, nếu em đã trở thành du học sinh Mỹ rồi thì em có cơ hội định cư tại Mỹ không chị?" - Đây là câu hỏi mà TaiMinhEdu được hỏi rất nhiều mỗi khi tư vấn du học Mỹ cho các bạn học sinh, sinh viên. Cũng là điều dễ hiểu thôi, vì được sống và định cư tại xứ sở cờ hoa như Mỹ chính là ước mơ của biết bao nhiêu du học sinh quốc tế. Năm 2019 này, định cư Mỹ theo diện du học liệu cơ hội hay không, cùng tìm hiểu với TaiMinhEdu nhé.

Định cư tỉnh Bang Ontario - Cơ hội cho du học sinh quốc tế

Theo khảo sát 2015 của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE), 95% sinh viên quốc tế giới thiệu Canada như một điểm dến du học lý tưởng cho người khác và có đến 51% sinh viên quốc tế có kế hoạch đăng ký xin định cư vĩnh viễn tại Canada.

Những lý do nên sống ở bang Bristish Columbia - Canada

Tỉnh bang British Columbia (BC) là một trong những nơi sinh sống lý tưởng nhất tại Canada. Đây là điểm đến tuyệt vời nhất cho du học sinh quốc tế khi học tập tại Canada với nền kinh tế sôi động, dân số trẻ trung và đa dạng, có quan hệ thương mại chặt chẽ với các nền kinh tế lớn của thế giới, và khí hậu ấm áp nhất Canada

Vượt qua Anh, Hoa Kỳ, Canada trở thành quốc gia tốt nhất dành cho người nhập cư

Canada là nước có diện tích lớn thứ hai trên thế giới và là một trong những quốc gia tiên tiến hàng đầu của thế kỷ 21. Tuy nhiên, đây không phải là những yếu tố duy nhất thu hút người nhập cư trên toàn thế giới đến Canada. Có nhiều điều cần biết về Canada, mà hầu hết những người nhập cư đã biết và do đó, họ thích Canada hơn các quốc gia tiên tiến hàng đầu khác, ví dụ như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, v.v.

Du học với chi phí hợp lý - Cơ hội Định Cư cho cả gia đình tại New Zealand

New Zealand là một trong số ít quốc gia có chính sách cởi mở nhất cho sinh viên quốc tế về vấn đề định cư và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Gần đây, Bộ Giáo Dục công bố thống kê về tình trạng việc làm của du học sinh quốc tế tại New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Visa 482 sẽ chính thức được áp dụng thay thế cho visa 457 từ ngày 18/3

Sau 1 năm dài chờ đợi kể từ ngày thông báo sẽ bãi bỏ visa 457, chính phủ đã chính thức cho áp dụng loại visa 482 mới thay thế bắt đầu từ ngày 18 tháng 3.

Ontario sẽ áp dụng tăng lương tối thiểu lên $15/h vào năm 2019

Thủ hiến Ontario Kathleen Wynne loan báo kế hoạch tăng lương tối thiểu lên $15/h vào ngày 1/1/2019 và nhiều thay đổi được đề xuất về luật lao động.

Điều kiện định cư Canada diện cha mẹ bảo lãnh con cái

Hiện nay, trong số những hình thức để được định cư ở Canada thì việc cha mẹ bảo lãnh cho con cái đến định cư ở đất nước này khá phổ biến. Định cư Canada diện bảo lãnh con cái có nghĩa là cha mẹ đang sinh sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh bang, lãnh thổ nào của Canada đều có thể được phép đưa con cái của mình từ một đất nước khác đến quốc gia này để sinh sống và học tập

10 Lý do bạn nên định cư ở Canada

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và nằm ở cực Bắc của Bắc Mỹ. Hàng năm có rất nhiều người nhập cư vào Canada. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Canada được nhiều người chọn để định cư.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký