Tổng hợp các chính sách định cư tại Canada

Ngoài việc sở hữu một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, các chính sách định cư Canada cũng vô cùng thoáng cho du học sinh quốc tế.

Tìm hiểu về mua bảo hiểm du lịch Canada cho visitors

Bảo hiểm du lịch Canada gồm luôn bảo hiểm khi đi ở ngoài Canada hoặc du lịch tới các nước khác với điều kiện là hơn 50% thời gian du khách phải ở Canada.

Thủ tục thăm thân nhân ở New Zealand

Xin visa thăm thân New Zealand không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa du lịch New Zealand

Du lịch và thăm thân ở Úc, những lưu ý cho bộ hồ sơ thuyết phục nhất

Hồ sơ du lịch Úc được chia làm 2 dạng: du lịch theo dạng tự túc hoặc nhờ người thân bảo lãnh. Nếu được người thân bên Úc bảo lãnh, trong trường hợp hồ sơ bị từ chối, người bảo lãnh có thể đứng ra kháng cáo.

Canada sẽ nhận 1 triệu di dân vào năm 2020

Kế hoạch Triển vọng Tăng trưởng Kinh tế Canada, Growing Canada’s Economic Future sẽ chào đón 310.000 thường trú nhân mới vào năm 2018, 333.000 vào 2019 và 340.000 vào năm 2020.

Thủ tục thăm thân nhân Canada

Để bảo lãnh người thân sang du lịch Canada, bạn cần viết một bức thư gửi về Việt Nam và mời người thân sang Canada du lịch. Việc có cho phép người thân của bạn sang Canada du lịch hay không tùy vào việc nộp hồ sơ và phỏng vấn của người thân bạn ở Việt Nam.

Thủ tục visa thăm thân nhân Úc

Xứ sở chuột túi xinh đẹp Australia luôn cuốn hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Để có visa thăm thân nhân Úc và du lich nước Úc luôn là mong muốn của rất nhiều người Việt Nam

Những thay đổi đối với chương trình định cư do doanh nghiệp bảo lãnh tại Úc

Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới Úc (DIBP) đã làm rõ những thay đổi đối với chương trình định cư tay nghề do doanh nghiệp bảo lãnh, vốn được thông báo vào ngày 18/4/2017

Thủ tục định cư Mỹ an toàn & nhanh chóng theo diện đầu tư EB-5

Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư

Chính sách định cư EB3 theo diện lao động làm việc tại Mỹ

Chính sách Định Cư Mỹ diện EB3, là con đường ngắn nhất được làm việc và định cư tại đất nước mang tên “xứ sở cờ hoa”

Thủ tục cần thiết để xin visa thăm thân nhân tại Mỹ, visa du lịch mỹ

Khi muốn xin visa đi Mỹ thăm người thân (visa du lịch), bạn cần phải làm giấy tờ nộp lên văn phòng của Đại Sứ Quán Mỹ để nhân viên của Đại Sứ Quán xem xét việc cấp visa.

« 1 2

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký