Chuyên trang du học Anh

Học bổng Thạc sĩ 50% tại trường Lincoln Anh Quốc, kỳ nhập học tháng 2/2019

Anh Quốc không chỉ là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam với chương trình Đại học chất lượng mà còn bởi nơi đây có nhiều chương trình dành cho bậc Thạc sĩ uy tín. Vì thế cho nên các học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ ở Anh luôn có sức hút rất lớn đối với du học sinh Việt Nam, trong đó có thể kể đến học bổng Thạc sĩ 50% của trường đại học Lincoln với kỳ nhập học vào tháng 2/2019.

Danh sách trường

Tổng hợp các trường đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc

Du học Anh quốc ngày nay đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên. Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, cùng các thành tích nổi trội về giáo dục trên thế giới, thì du học Anh được nhiều bạn ưu ái lựa chọn cũng là điều dễ hiểu. Trước khi lựa chọn du học Anh thì việc tìm kiếm thông tin trường để đảm bảo chất lượng là việc cần làm đầu tiên.

Du học Anh - Trường Đại học Surrey

Du học Anh - Trường Đại học Surrey với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến 95% sau 6 tháng tốt nghiệp, là ngôi trường đứng đầu Anh quốc về ngành Quản trị du lịch và Khách sạn, thu hút hàng nghìn sinh viên theo học mỗi năm

Du học Anh - Đại học Essex

Nước Anh nổi tiếng với những trường đại học nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu đời. Chất lượng giáo dục nơi đây thì không phải bàn cãi. Đó cũng chính là lý do lý giải cho xu hướng du học anh ngày càng tăng mạnh. Là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh Quốc, Đại học Essex có môi trường giáo dục thu hút số lượng lớn du học sinh quốc tế mỗi năm.

Học bổng du học

Kinh nghiệm săn học bổng Anh Quốc

Săn học bổng du học – cụm từ chưa bao giờ ngừng hot. Học bổng thì có hạn nhưng lượng người săn học bổng thì vô hạn. Sở hữu một nền giáo dục hàng đầu thế giới, Anh Quốc thu hút du học sinh bởi những trường đại học lâu đời với chất lượng uy tín và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chình vì thế nếu bạn có cơ hội được nhận học bổng du học ở Anh thì thật sự rất tuyệt vời. Bằng những kinh nghiệm hơn 13 năm hỗ trợ học sinh, sinh viên săn học bổng Anh thành công, TaiminhEdu sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để có thể sở hữu suất học bổng tại vương quốc Anh tráng lệ.

Du học Anh Quốc dễ dàng với đa dạng học bổng từ tập đoàn giáo dục Kaplan

Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Kaplan cung cấp bước đệm cho du học sinh quốc tế có thể tham gia vào các chương trình đại học và cao đẳng tại các nước có nên giáo dục hiện đại như Anh, Mỹ, Australia và New Zealand. Trường có các chương trình học đa dạng giành cho học sinh cấp 2, cấp 3, Đại học, Cao học và Nghiên cứu.

15 nguồn săn học bổng du học Anh cực hấp du học sinh nào cũng phải biết

Săn học bổng du học Anh ở đâu, săn học bổng du học Anh như thế nào là cậu hỏi hắc não nhiều bạn HSSV có ý định du học Anh. Ngoài các bài viết về học bổng trung học phổ thông tại Anh hay các trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. TaiminhEdu tiếp tục tổng hợp 15 nguồn săn học bổng hấp dẫn cho du học sinh quốc tế với hi vọng các bạn tìm được một học bổng giá trị phù hợp với mong muốn của mình.

Visa Anh

Tier 4 Visa Pilot - Chương trình visa du học Anh Quốc dạng ưu tiên

Chương trình Visa du học dạng ưu tiên (Tier 4 Pilot) được Bộ Nội Vụ Anh Quốc (Home Office) tiếp tục thực hiện thí điểm sang năm thứ 3 cho niên học 2018/19 với số lượng trường tăng từ 4 lên 23, nhằm đơn giản hóa quá trình xin cấp thị thực cho sinh viên quốc tế

Hướng dẫn thủ tục xin visa Anh

Trong các bước chuẩn bị hồ sơ du học thì thủ tục xin visa là phức tập và khó khăn nhất. Bởi vì ở mỗi quốc gia đều có những yêu cầu riêng khi cấp visa cho du học sinh. Đối với mảng du học Anh, TaiminhEdu đã hỗ trợ xin visa thành công cho rất nhiều học sinh, sinh viên nhờ sự nỗ lực cập nhật những thông tin, những yêu cầu mới của chính phủ Anh về các thủ tục xin visa. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những yêu cầu về visa du học Anh, TaiminhEdu sẽ chia sẻ với bạn những thông tin dưới đây.

Điều kiện và chi phí du học Anh

Du học Anh trong năm 2018 có những thay đổi gì? Những điều gì cần chú ý khi các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh quốc? Hãy cùng du học TaiminhEdu tìm hiểu những điều kiện quan trọng cũng như một số thông tin thay đổi trong năm 2018 này nhé.

Xin visa du học Anh cần chuẩn bị những gì?

Thời gian gần đây, TaiminhEdu nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như câu hỏi liên quan về hồ sơ xin visa du học Anh từ quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học Anh. Xin visa du học có thể được coi là cửa ải khó khăn nhất trong quy trình làm hồ sơ du học. Để trả lời cho câu hỏi "xin visa du học Anh cần chuẩn bị những gì?", TaiminhEdu sẽ giải đáp với các bạn qua bài viết dưới đây.

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.