11 trường có nhiều học bổng nổi bật nhất cho sinh viên quốc tế tại Anh

Du học Anh và mong muốn tìm tìm được một suất học bổng du học giá trị tại Anh là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Để các bạn có thêm thông tin hữu ích trong quá trình xây dựng lộ trình du học Anh, TaiminhEdu gửi đến bạn '11 trường có nhiều học bổng nổi bật nhất cho sinh viên quốc tế tại Anh', như sau:

truonghoctottaianh
 
1. Middlesex University
 
Middlesex University là trường đại học được đánh giá cao tại Anh Quốc đối với các ngành: Art & Design, Business, Health and Education và Media and Performing Arts. Trường tổ chức các chương trình Dự bị đại học, Dự bị thạc sĩ, Đại học, Sau đại học với mức học phí hợp lý ngay tại trung tâm thủ đô London của Anh Quốc.
 
Về chương trình học bổng tại trường bao gồm:
 
£1,000 : Regional Award
£1,500 : International Merit Award
£5,000 : Middlesex Academic Excellence Award
 
2. Manchester Metropolitan University
 
Đại học Manchester Metropolitan tọa lạc tại thành phố Manchester, thuộc vùng tây bắc nước Anh. Trường hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang. MMU đồng thời là Đại học công lập lớn nhất chuyên đào tạo các khóa học về kế toán ở vùng tây bắc nước Anh. Ngành đào tạo được sinh viên yêu thích của trường bao gồm: Kinh tế và Kinh doanh; Kế toán, Quản trị kinh doanh; Tài chính, Ngân hàng; Khoa học công nghệ; Marketing; Nghệ thuật; Điều dưỡng; Truyền thông và Báo chí; Công nghệ thông tin và Website.
 
Chương trình học bổng hiện có: £5,000: Vice-Chancellor Scholarships
 
3. Coventry University
 
Được thành lập năm 1843 với hai cơ sở đặt tại thành phố Coventry và thủ đô London và thuộc nhóm trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh Quốc, Đại học Coventry xếp hạng thứ 15 trên toàn Vương Quốc Anh với 3 tiêu chí làm nổi bật sự khác biệt của trường: Khả năng Tuyển dụng (employability), Bứt phá (enterprise), và Khởi nghiệp (entrepreneurship). Trường luôn chú trọng khả năng tìm việc của học sinh sau khi tốt nghiệp và nhấn mạnh điểm thiết yếu đó trong các khóa học. Hơn thế nữa, trường còn tạo được nhiều liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm công việc tốt hơn sau khi tốt nghiệp.
 
Các chương trình học bổng:
 
£9,000: Coventry Academic Performance Scholarship
£10,000: Future Global Leaders Scholarship
£2,000: Vietnam High Achievers Scholarship
 
Đăng ký xét học bổng du học Anh bậc THPT, Đại học năm học 2018-2019, ngay tại đây
congtytuvanduhocuytin
 
4. Huddersfield University
 
Trường Đại học Huddersfield nằm ở 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England. Trường cung cấp các khóa học Đại học và Cao học đa dạng với mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường Đại học khác.
 
Với các chương trình học bổng:
 
£2,000: Scholarships for International Students
£4,000: Vietnam School of Education and Professional Development Scholarships
 
dieukienxinhocbongduhocanh
 
5. Trường Đại học Greenwich
 
Đại học Greenwich là một trong những đại học có tính quốc tế cao nhất thế giới, với 38.000 sinh viên thuộc trên 140 quốc gia. Hiện nay 5.300 sinh viên quốc tế và EU đang theo học tại trường.
 
Các gói học bổng:
 
Greenwich Scholarship Programme (GSP): £1,000.00 (29,976,510 ) - £2,000.00 (59,953,019 )
Access Scholarship: £500.00 (14,988,255 )
 
6. Học bổng từ trường Sheffield Hallam University
 
Sheffield Hallam University là trường đại học đa dạng về văn hóa và rất sôi động với trên 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 
Trường có hơn 740 khóa học bậc đại học và sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Rất nhiều khóa học đã được kiểm định bởi các tổ chức chuyên ngành nên luôn đảm bảo chất lượng khóa học được đáp ứng đúng theo yêu cầu chuyên môn. Các khóa học sau đại học khai giảng 2 đợt vào tháng 9 và tháng 1. Hằng năm, trường có hơn 19,000 chuyến đi thực tập được trả lương và sinh viên của trường có cơ hội thực tập tại những đơn vị tuyển dụng có tên tuổi như Sony, Adidas, BBC.
 
Theo Bảng Khảo sát Sinh viên quốc tế (International Student Barometer) được thực hiện vào mùa thu 2015, Sheffield Hallam University đã dẫn đầu trong số 49 trường đại học ở Anh về độ hài lòng của sinh viên về không gian giảng dạy, thư viện, công nghệ đào tạo, thiết kế và chất lượng của cơ sở vật chất. 93% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm hoặc cơ hội học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi ra trường (theo DLHE 2013/14).
 
Chương trình học bổng
+ Transform Together Scholarships: 50% học phí
Khóa học: Tất cả các khóa học bậc đại học và sau đại học (không gồm các khóa nghiên cứu)
Thời hạn: Toàn bộ thời gian khóa học
 
7. Học bổng từ trường Bournemouth University
 
Bournemouth University được tạp chí Times Higher Education xếp hạng Top 500 trường đại học đứng đầu trên toàn thế giới và nằm trong Top 200 trường đại học quốc tế của thế giới. Đặc biệt, Bournemouth University tự hào khi là Trung tâm Quốc gia cho ngành Hoạt hình máy tính của Vương quốc Anh, là đại học duy nhất của Vương quốc Anh có Trung tâm Chất lượng cao cho Thực hành Truyền thông, có Trung tâm Chất lượng cao cho ngành Du lịch theo đánh giá của tổ chức Liên Hợp Quốc về Du lịch Thế giới, và được xếp hạng Nhất cho trải nghiệm làm việc cho sinh viên tại Vương quốc Anh.
 
Chương trình học bổng 
 
+ Academic Excellence Scholarship (AES): £3,500
Khóa học: Tất cả các khóa sau đại học toàn thời gian
Thời hạn: Suốt thời gian khóa học
 
+ BU Vice Chancellor’s International Scholarship: 50%
Khóa học: Tất cả các khóa sau đại học toàn thời gian
Thời hạn: Suốt thời gian khóa học
 
+ BU Vice-Chancellor’s International Scholarship – Most promising applicant: 100%
Khóa học: Tất cả các khóa sau đại học toàn thời gian
Thời hạn: Suốt thời gian khóa học
 
+Faculty of Management Executive Dean’s ASEAN Scholarship: 50%
Khóa học: Các khóa học về Quản lý
Thời hạn: Suốt thời gian khóa học
 
+ Faculty of Management Executive Dean’s MBA Scholarship: 50%
Khóa học: MBA
Thời hạn: Suốt thời gian khóa học
 
+Executive Dean’s Scholarship, Faculty of Tourism and Hospitality: 50%
Khóa học: Khoa Du lịch
Thời hạn: Suốt thời gian khóa học
 
+ Executive Dean’s Scholarship: 50%
Khóa học: Khoa Truyền thông
Thời hạn: Suốt thời gian khóa học
 
+ Undergraduate: 100% học phí của năm đầu tiên
Khóa học: Tất cả các khóa đại học mà sinh viên Việt Nam đáp ứng đủ yêu cầu
Thời hạn: Năm học đầu tiên
 
+ Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam: £2,500
Khóa học: Tất cả các khóa đại học mà sinh viên Việt Nam đáp ứng đủ yêu cầu
 
Đăng ký xét học bổng du học Anh bậc THPT, Đại học năm học 2018-2019, ngay tại đây
congtytuvanduhocuytin
 
8. Học bổng từ trường Bosworth Independent College
 
Bosworth Independent College là trường nội trú quốc tế tọa lạc tại thị trấn Northampton, vùng trung tâm của nước Anh, và cách London 1 tiếng đi tàu. Trường đã và đang giảng dạy các khóa học nội trú chất lượng cao từ năm 1977.
 
Bosworth Independent College giảng dạy các chương trình học thuật dành cho học sinh từ ở độ tuổi từ 14 – 19 và trường đảm bảo các thời khoá biểu được thiết kế riêng biệt phù hợp cho từng học sinh. Với cộng đồng học sinh quốc tế đa dạng gồm học sinh người Anh bên cạnh học sinh châu Âu và nhiều quốc gia khác, nhà trường luôn có thái độ tích cực đối với việc học tập của các em, luôn tạo ra môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và đảm bảo sự thoải mái trong học tập cho tất cả các em.
 
Các khoá học tại trường bao gồm: GCSE, A-Levels, Dự bị Đại học, Cao đẳng Kinh doanh (BTEC), các khóa Tiếng Anh và học hè.
 
Học bổng Principal’s Scholarship: £11,900
Khóa học: GCSE, A-Level, Dự bị Đại học
Thời hạn: Toàn bộ thời gian khoá học
 
9. Học bổng từ trường Staffordshire University
 
Staffordshire University có lịch sử thành lập hơn 100 năm, phát triển từ ngành công nghiệp gốm sứ sôi động của vùng đất này. Trường có một lịch sử lâu đời và tự hào là đơn vị giảng dạy giáo dục đại học chất lượng cao, tiến bộ và toàn diện cho sinh viên từ khắp Staffordshire, khu vực England, Vương quốc Anh và trên thế giới.
 
Trường có một bề dày thành tích với những cống hiến xuất sắc trong chất lượng giảng dạy, phát triển các khóa học sáng tạo và cung cấp cơ hội học tập theo hướng đầy thử thách và thú vị. Staffordshire là một trong những trường đại học hàng đầu cho các khóa học đào tạo giáo viên trung học, và các chỉ số quốc gia của Vương quốc Anh liên tục cho thấy trường thiết lập giá trị đầu tư xuất sắc trong việc đưa ra các kết quả nghiên cứu. Với hơn 20.000 sinh viên đang theo học, môi trường học tập tại Staffordshire tạo nên sự pha trộn văn hóa sôi động tại vùng Stoke, Stafford, Lichfield, Telford và Shrewsbury. Trường còn có hơn 20.000 sinh viên đang theo học các chương trình của Đại học Staffordshire với các đối tác giáo dục tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả sinh viên Việt Nam đang theo học các chương trình của Đại học Staffordshire và đối tác - Trường Đại học Anh quốc tại Việt Nam (British University Việt Nam - BUV).
 
Chương trình học bổng
 
+ MSc International Business Management: £3,000
Khóa học: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế
Thời hạn: Toàn thời gian khóa học
 
+ MA/MSc Applied Research: giảm 50% học phí
Khóa học: Thạc sĩ Nghiên cứu ứng dụng (Tâm lý, Thể dục thể thao)
Thời hạn: Toàn thời gian khoá học
 
+ Foundation: £1,000
Khóa học: Dự bị Đại học (Dự bị quốc tế năm nhất ngành Kỹ sư)
Thời hạn: Toàn thời gian khoá học
 
+ New Undergraduate Progression Scholarships:  £5,000
Khóa học: Đại học
Thời hạn: Toàn thời gian khoá học
Yêu cầu: Trong quá trình chuyển tiếp lên năm hai, ba và tư (tuỳ thuộc vào thành tích học tập của toàn năm học) các tường hợp sau được trao học bổng:
Aggregate First Class Degree: £2,000
Aggregate 2.1 Class Degree: £1,500
Aggregate 2.2 Class Degree: £1,000
  
+ Postgraduate taught: Tối đa £2,000
Khóa học: Sau Đại học
Thời hạn: Toàn thời gian khoá học
 
10. Học bổng từ trường University of Sheffield
 
University of Sheffield được thành lập vào năm 1905, trường tự hào là thành viên của Russell Group - nhóm các trường đại học nghiên cứu, xếp thứ 80 trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo QS năm 2015 và là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu. Theo Bảng xếp hạng Chất lượng Nghiên cứu (Research Excellence Framework) năm 2014, trường nằm trong top 10% các trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu của Vương quốc Anh. Đã có 5 cá nhân trong số đội ngũ cựu giảng viên và cựu sinh viên của trường đã từng đạt giải thưởng Nobel danh giá.
 
Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, hội Sinh viên của trường luôn được đánh giá là một trong những hội sinh viên tốt nhất trên cả nước và được bình chọn đứng đầu bởi tạp chí Times Higher Education trong 8 năm liền. Các hoạt động giải trí và đời sống xã hội cho sinh viên của Sheffield được đánh giá hàng đầu. Những thành tích đó đã nói lên hiệu quả của Hội Sinh viên Sheffield trong việc đại điện tiếng nói của sinh viên cũng như đáp ứng những nhu cầu của các bạn.
 
Là một trường đại học hàng đầu có uy tín nổi bật về giảng dạy và nghiên cứu, Sheffield rất hân hạnh mở rộng phạm vi học bổng cho các học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Đối với Đại học Shefield, trường hiểu rõ du học là một quyết định lớn với mỗi sinh viên và mong muốn giúp đỡ những học sinh quốc tế cần hỗ trợ về mặt tài chính bằng nhiều học bổng cho các ngành học khác nhau, bao gồm: Kỹ thuật, Khoa học Xã hội, Kinh tế, Luật, các ngành Khoa học, Y sinh học, Quản trị, Dược và Nha khoa.
 
Chương trình học bổng Đại học theo ngành học
 
(Không áp dụng cho các chuyên ngành Kiến trúc, Cảnh quan, Dược và Nha khoa)
 
- Học bổng Quốc tế cho các ngành Kỹ thuật: £2,500/năm
Dành cho các chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ, Kỹ thuật Hệ thống và Điều khiển Tự động, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Hóa Sinh, Xây dựng kết cấu & dân dụng, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện và Điện tử, Kỹ thuật Vât liệu, Cơ khí
 
- Học bổng Quốc tế cho các ngành Khoa học:  £2,500/năm (Dành cho các chuyên ngành Thực vật và Động vật học, Y sinh học, Hóa học, Toán học và Thống kê, Vật lý và Thiên văn học, Công nghệ Sinh học và Phân tử, Vật lý và Thiên văn học, Tâm lý học)
 
- Học bổng Quốc tế Ngành Luật: £2,000/năm
 
- Học bổng Quốc tế các Ngành Xã hội: £2,000/năm (Dành cho các chuyên ngành Khảo cổ học, Kinh thánh học, Lịch sử, Triết học, Âm nhạc, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ và Văn hóa)
 
+Học bổng bậc sau Đại học
 
Học bổng trị giá £2,000 cho khóa học có học phí nằm trong khoảng £15,250 - £17,250;
Học bổng trị giá £2,500 cho khóa học có học phí từ mức £17,251 trở lên;
Học bổng trị giá £1,250 dành cho khóa Thạc sỹ Ngành Marketing Toàn cầu hoặc Thạc sỹ Công nghệ Nano liên kết đào tạo với trường University of Leeds
 
11. Học bổng từ trường University of Brighton
 
Với bề dày 150 năm hình thành, University of Brighton hiện là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu ở Vương quốc Anh. University of Brighton có thế mạnh nổi trội trong nhiều lĩnh vực, trường nằm trong Top 20 các trường đại học Vương quốc Anh đối với các lĩnh vực Mỹ thuật, Thời trang, Y tế và Dược. Trường cũng được bình chọn là đơn vị giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu tại Anh. Nếu bạn muốn theo học tại một trường đại học ở Vương quốc Anh có thể giúp bạn đạt được những nguyện vọng về nghề nghiệp thì University of Brighton đích thị là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Phương pháp giảng dạy của trường được xây dựng theo chuẩn nghiên cứu. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, thời gian thực tập chuyên nghiệp và các bài tập dự án sẽ cho sinh viên cơ hội xây dựng kinh nghiệm và sự tự tin khi ứng dụng kiến thức vào tình huống thực tế.
 
Ở University of Brighton, sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cán bộ của trường, được bảo đảm chỗ ở trong ký túc xá cho năm học đầu tiên, và được hỗ trợ miễn phí để nâng cao Tiếng Anh. Sinh viên cũng được tư vấn miễn phí về những phúc lợi dành cho sinh viên quốc tế và tham gia các chương trình định hướng miễn phí. Ngoài ra, nếu chọn Brighton, bạn sẽ được sống trong một trong những thành phố nhiều nắng và sống động nhất Vương quốc Anh.
 
Chương trình học bổng
 
+ Học bổng quốc tế cho bậc Sau Đại học:  £5,000
Khóa học: Tất cả các khóa học bậc sau đại học toàn thời gian
Thời hạn: một năm
 
+ Học bổng quốc tế cho bậc Đại học:  £3,000
Khóa học: Tất cả các khóa học bậc đại học toàn thời gian
Thời hạn: Toàn bộ thời gian khóa học
 
+ Học bổng Nghiên cứu sinh quốc tế (dành cho sinh viên Việt Nam):  Toàn bộ học phí
Khóa học: Tất cả các ngành học
Thời hạn: Tối đa ba năm
 
Là một trong những Công ty tư vấn du học tin cậy tại Việt Nam, TaiminhEdu vinh dự là đại diện tuyển sinh của hơn 80% trường tại Anh, các thông tin về học bổng, điều kiện xét học bổng du học Anh, quy trình xét học bổng du học Anh được cập nhật liên tục. Với lợi thế tuyệt đối này. TaiminhEdu hiểu đã hỗ trợ hàng trăm du học sinh Việt săn học bổng du học Anh thành công. Các bạn quan tâm, có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với văn phòng TaiminhEdu gần nhất để được hỗ trợ thông tin học bổng mới nhất và hướng dẫn chi tiết hồ sơ xin học bổng. 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.