Du học Anh Quốc dễ dàng với đa dạng học bổng từ tập đoàn giáo dục Kaplan

Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Kaplan cung cấp bước đệm cho du học sinh quốc tế có thể tham gia vào các chương trình đại học và cao đẳng tại các nước có nên giáo dục hiện đại như Anh, Mỹ, Australia và New Zealand. Trường có các chương trình học đa dạng giành cho học sinh cấp 2, cấp 3, Đại học, Cao học và Nghiên cứu.

Trường Kaplan International College nằm ở Dublin và là một trong những trường danh tiếng nhất tại Vương quốc Anh. Trường học chuyên đào tạo tiếng Anh cho các du học sinh quốc tế và đã hoạt động từ năm 1938. Trường Kaplan thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Kaplan cung cấp bước đệm cho sinh viên quốc tế có thể tham gia vào các chương trình đại học và cao đẳng tại các nước có nên giáo dục hiện đại như Anh, Mỹ, Australia và New Zealand. Trường có các chương trình học đa dạng giành cho học sinh cấp 2, cấp 3, Đại học, Cao học và Nghiên cứu.

hocbongduhocanhtaikaplan

Một trong những lựa chọn hàng đầu khi sinh viên muốn du học Anh  Trường Kaplan International College, nằm ở Dublin, một trong những trường danh tiếng nhất tại Vương quốc Anh. Trường học chuyên đào tạo tiếng Anh cho các sinh viên quốc tế và đã hoạt động từ năm 1938. Sĩ số lớp học tối đa của trường là rất nhỏ (tối đa 15 sinh viên) và tất cả giáo viên đều là người nói tiếng Anh bản ngữ. Họ cũng là các giáo viên và thành viên bam giám hiệu vô cùng thân thiện, những người sẽ giành sự quan tâm tốt nhất cho bạn trong thời gian ở Dublin.

Trường Kaplan thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Kaplan cung cấp bước đệm cho du học sinh quốc tế có thể tham gia vào các chương trình đại học và cao đẳng tại các nước có nên giáo dục hiện đại như Anh,  Mỹ, Australia và New Zealand. Trường có các chương trình học đa dạng giành cho học sinh cấp 2, cấp 3, Đại học, Cao học và Nghiên cứu.

Kaplan International College giúp học sinh trao đổi và hoàn thiện kĩ năng học tập bằng tiếng Anh. Trường chuẩn bị những môn học nền tảng của chương trình đại học và làm quen với phương pháp giảng dạy tại nước ngoài. Đây là bước đệm tốt để học sinh dễ thích nghi hơn khi tham gia các trường đại học.

Kaplan có chi nhánh giảng dạy trải dài khắp nước Anh. Với quan hệ của trường quốc tế Kaplan, học sinh có cơ hội được tuyển sinh thẳng vào một số trường tại Anh sau:

 • Aston University
 • Bournemouth University
 • City, University of London
 • Cranfield University
 • Nottingham Trent University
 • University of Birmingham
 • University of Brighton
 • University of Essex
 • University of Glasgow
 • University of Liverpool
 • University of Nottingham
 • University of Westminster
 • University of York
 • UWE Bristol
 • University of Aberdeen
 • University of Salford
 • Another UK University

Chương trình đào tạo: 

+ Dự bị: Hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc lớp 12 - IELTS 5.0 ( không band nào dưới 4.5) cho 3 kì học hoặc - IELTS 5.5 ( Không band nào dưới 5.0) cho 2 kì học

+ Chương trình năm nhất quốc tế: Hoàn thành chương trình lớp 12 - IELTS 5.0  cho 3 kì học - IELTS 5.5 cho 2 kì học

+ Dự bị thạc sĩ: Hoàn thành THPT - IELTS 5.0  cho 3 kì học - IELTS 5.5 cho 2 kì học

+ Dự bị Tiến sĩ: Có bằng ĐH hoặc bằng Thạc sĩ - IELTS 6.0, không band nào dưới 6.0

Học bổng chương trình dự bị tại Anh:

Chương trình học bổng 1.000 - 3.000 GBP cho học sinh đăng ký khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng vào tháng 6 và 9 tại các trường đại học đối tác của Kaplan.

Số lượng học bổng có giới hạn, vậy nên, học bổng sẽ được trao cho những em học sinh/sinh viên đủ yêu cầu và nộp đơn sớm nhất. Đăng ký  TẠI ĐÂY để được tham dự xét học bổng du học Anh năm học 2018 -2019 ngay hôm nay. 

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0938.381.676; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.