Thực tập hưởng lương 1 năm với chương trình Thạc sĩ tại Đại học Hertfordshire, Anh Quốc

Với một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo, Trường đại học Hertfordshire đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.

Du học ngành Thiết kế tại Vương Quốc Anh - Tại sao chưa bao giờ ngừng HOT ?

Nhóm ngành Thiết kế là 1 trong 3 nhóm ngành có lượng du học sinh quốc tế đăng ký học nhiều nhất tại Vương Quốc Anh. Với bằng cấp về thiết kế được cấp từ các trường đại học hàng đầu, được công nhận trên toàn thế giới từ Anh. Các bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì thế, đây có thể nói là tấm vé thông hành giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Những điều nổi bật của chương trình MBA tại đại học Edinburgh Napier bạn không thể bỏ qua!

Trung bình mỗi năm, có đến 32.000 sinh viên quốc tế chọn du học Anh Quốc khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) để mở rộng cơ hội việc làm cũng như tự chủ trên con đường sự nghiệp của mình. Trong đó không thể không nhắc đến Đại học Edinburgh Napier (ENU) – một trong những ngôi trường giảng dạy khóa MBA Leadership Practice chất lượng nhất Anh Quốc

Du học Anh ngành Supply Chain Management - Ngành HOT hiện nay

Xu hướng kinh doanh toàn cầu hóa càng nâng cao vai trò quan trọng của việc điều hành chuỗi cung ứng. Tại các tập đoàn lớn, những người quản lý chuỗi cung ứng thường báo cáo trực tiếp cho các CEO. Thậm chí các tổng giám đốc (CEO) của các công ty lớn thường xuất thân từ ngành Supply Chain. Điều này chứng tỏ các công ty xem trọng chuỗi cung ứng của mình như thế nào.

Cơ hội làm việc hấp dẫn tại Anh Quốc khi tốt nghiệp Thạc sĩ

Anh Quốc - điểm đến vàng cho sự lựa chọn đầu tư giáo dục của sinh viên trên toàn thế giới. Nổi bật với những trường đại học uy tín lâu đời với chất lượng hàng đầu thế giới, cùng sự cải tiến giáo dục đổi mới từng ngày, du học Anh thu hút sinh viên quốc tế không chỉ bởi chương trình học bậc đại học mà còn hấp dẫn bởi những chương trình thạc sĩ nổi bật. Hiện nay, nhu cầu theo học thạc sĩ tại Anh ngày càng tăng cao cho nên cơ hội được ở lại Anh thêm 3 năm sau khi tốt nghiệp thạc sĩ chính là tin vui cho du học sinh Anh. Cùng TaiminhEdu tìm hiểu rõ cơ hội này cụ thể như thế nào nhé.

Top ngành được trả lương cao nhất tại Anh

Ngoài việc lựa chọn trường học thì ngành học cũng là vấn đề cần phải suy nghĩ kỹ. Bên cạnh niềm đam mê với ngành nghề, mức độ phù hợp đối với bản thân thì thu nhập trung bình của ngành học trong tương lai cũng là một tiêu chí ảnh hưởng rất lớn tới quyết định chọn nghề nghiệp của các bạn du học sinh. Cũng như những quốc gia khác, các trường ở Anh Quốc đào tạo đa dạng các ngành nghề. Vậy những ngành học nào có thu nhập cao nhất tại Anh? Cùng TaiminhEdu tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

GCSE - Chương trình du học phổ thông tại Anh Quốc

Nếu bạn đã xác định tâm thế là tự làm chủ tương lai của chính mình bằng việc chọn một quốc gia có nền giáo dục tiến bộ, cởi mở, một ngôi trường đẳng cấp để trui rèn luyện nhân cách, kỹ năng thì tại sao không du học Anh Quốc ngay từ bậc phổ thông? Đồng ý rằng du học sớm không tránh khỏi khó khăn trong việc thích nghi văn hóa, môi trường, xa gia đình và người thân… nhưng đổi lại, có rất nhiều lý do để bạn nên đi du học Anh Quốc bậc trung học phổ thông GCSE

Top 10 ngành học thu hút tại Anh Quốc

Anh Quốc luôn luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn, nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu của các du học sinh, sinh viên. Bởi lẽ, mọi người biết đến Anh không chỉ vì những công trình kiến trúc tuyệt đẹp mà nơi đây có nền giáo dục xuất sắc với rất nhiều trường đại học lớn xếp hạng cao trên thế giới. Do đó, các ngành nghề đào tạo tại Anh cũng nhận được sự chú ý khá lớn từ các bạn học sinh, sinh viên quốc tế.

anh

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký