Chuyên trang du học Canada

Hướng dẫn chi tiết mọi thủ tục xin visa du học Canada 2020

Bên cạnh kinh tế phát triển, chỉ số an toàn cao, chất lượng giáo dục Canada luôn được quốc tế đánh giá cao. Cùng với đó chi phí du học Canada cũng thấp hơn rất nhiều so với Mỹ, Úc. Chính vì thế xứ sở lá phong luôn là “vùng đất sáng” được nhiều du học sinh lựa chọn. Thế nhưng visa du học Canada luôn là một quy trình phức tạp nếu không rành về thủ tục thì bạn khó có thể qua được “cửa ải” này. Vậy thủ tục xin visa du học Canada 2020 có thay đổi gì? Cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ như thế nào? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay và luôn nhé!

Danh sách trường

Du học Canada trường Braemar College - Ngôi trường tư thục với học phí công lập

Trường phổ thông tư thục Braemar College thành lập năm 1995, tọa lạc tại thành phố Toronto, nằm trong khuôn viên trường Đại học #1 Canada – University of Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada. Theo học tại Braemar College là con đường chắc chắn cho bạn chuyển tiếp vào các trường Đại học TOP đầu Canada.

Du học Canada trường North Island College - Ngôi trường có học phí tiết kiệm nhất tại Canada

Du học Canada trường North Island College là một trường cao đẳng có học phí du học Canada tiết kiệm nhất, nằm trong thung lũng Comox xinh đẹp trên hòn đảo Vancouver, thuộc tỉnh British Comlumbia, Canada.

Du học Canada trường Saskatchewan Polytechnic

Sinh viên theo học tại trường Saskatchewan Polytechnic sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục phù hợp với thực tiễn ngành, đa dạng chương trình học, có nhiều quan hệ vô giá trong ngành và nhiều nghiên cứu ứng dụng hiệu quả.

Học bổng du học

Học bổng du học Canada 2019 lên đến $13.320 CAD từ Urban International School - Ngôi trường tư thục với chi phí công lập!

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2009, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto. UIS chú trọng vào việc tư vấn và hỗ trợ học sinh, phát triển môi trường học tập lành mạnh cũng như giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của giáo dục trước khi trở thành những sinh viên thực sự.

Học bổng du học Canada trị giá 18,900 CAD dành cho sinh viên Việt Nam từ trường đại học Canada West

Đại học Canada West đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược với việc lấy người học làm trung tâm. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường.

Cập nhật mới nhất về điều kiện xin học bổng du học Canada năm 2019

Cho dù bạn lựa chọn đi du học bằng học bổng hay du học với hình thức tự túc thì đều là những hướng đi phát triển theo tư duy đổi mới và trau dồi bản lĩnh cá nhân hay nhất. Nếu đã chọn việc tìm kiếm một suất học bổng du học để thực hiện hóa giấc mơ trở thành du học sinh, bạn cần phải tìm rõ những yêu cầu, điều kiện nhận được học bổng đó. Vậy điều kiện xin học bổng du học Canada năm 2019 mới nhất là gì?

Visa Canada

Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Canada dễ dàng – nhanh chóng

Dù bạn đi du lịch hay đi công tác tại Canada thì bạn đều cần đến visa xin cấp trực tiếp tại Đại sứ quán Canada tại Việt Nam. Để xin cấp visa công tác Canada nhanh chóng, dễ dàng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết dưới đây. Hãy check list và chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng nhé! Nếu có bất kì thông tin nào sai lệch hay một giấy tờ nào thiếu thì hồ sơ xin visa của bạn cũng bị từ chối đấy.

Thủ tục visa du lịch, thăm thân nhân Canada cần những gì?

Canada - đất nước “lá phong” nổi tiếng với nhiều điểm du lịch đẹp mơ màng như tháp truyền hình, thành phố Toronto, thác Niagara,… khiến nhiều du khách mong muốn được một lần đến đây để chiêm ngưỡng, khám phá. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu hành trình du hí bắt buộc bạn phải có tấm thẻ “thông hành” visa. Đối với công dân có quốc tịch Việt Nam thì việc xin visa Canada hiện nay tương đôi khó. Chính sách cấp visa của nước này cũng có những quy định riêng. Do đó, TaiMinh khuyên bạn nếu muốn được cấp visa bạn phải nắm rõ quy trình và thủ tục cần thiết thì tỷ lệ đậu visa mới cao.

Định cư Canada theo con đường du học. Tại sao không?

Thời điểm hiện tại, ngoài chính sách ưu tiên định cư cho sinh viên quốc tế tại Canada theo từng tỉnh bang thì Visa SDS - Visa du học Canada không cần chứng minh tài chính, tạo nên cơ hội vàng cho các bạn HSSV muốn du học Canada và có cơ hội định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Chính sách visa Canada cho du học sinh năm 2018-2019

Visa du học Canada luôn là vấn đề lưu tâm hàng đầu trong quy trình chuẩn bị hồ sơ du học. Việc cập nhật những thông tin visa mới chính là định hướng quan trọng trong thời gian gần đây. Trong khuôn khổ triển lãm giáo dục Canada mùa xuân năm 2018, Tổng lãnh sự Canada đã chính thức thông báo các quy định visa mới cho du học sinh Việt nam niên học 2018-2019, cụ thể là chương trình SDS (thay thế chương trình CES kết thúc ngày 30/06/2018) và chương trình Visa thông thường (Regular Visa).

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký