Danh sách trường

Du học Canada - Trường William Academy

Đất nước Canada chinh phục lòng người bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người hiếu khách và nền giáo dục tuyệt vời. Đó cũng chính là lý do mà nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình tiếp cận nền tri thức nơi đây khi chỉ còn ở bậc trung học. Và một trong những trường nội trú chất lượng hàng đầu Canada được phụ huynh lựa chọn gửi gắm con em mình không thể không kể đến trường Willam Academy.

Visa làm việc 3 năm và cơ hội định cư khi du học Canada với trường Đại học Manitoba

Du học Canada tại Đại học Manitoba, thành phố Winnipeg mang đến nhiều lợi thế cho du học sinh quốc tế. Chương trình Co-op, Visa làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp, cơ hội xin nhập cư nếu tìm được việc > 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Cùng TaiminhEdu tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé

Du học Canada: Trường cao đẳng Seneca (Seneca College) lớn nhất tại Ontario – Toronto

Trường cao đẳng Seneca được thành lập năm 1965 tại Ontario – Toronto, Canada. Trường hiện là nơi học tập của hơn 20.000 bạn sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên của hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Học bổng du học

Tổng hợp học bổng du học Canada tốt nhất dành cho sinh viên Việt Nam

Canada đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh toàn thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường sống lành mạnh mà còn bởi các chính sách học bổng đầy giá trị đến từ các trường nổi tiếng trên khắp cả nước. Hãy cùng TaiminhEdu - Địa chỉ tư vấn du học tin cậy điểm qua một vài học bổng tiêu biểu nhất dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng hấp dẫn lên đến 20,000 CAD tại trường University Canada West 2018

Đại học Canada West (UCW) là trường đại học độc lập đương đại của Canada. Được thành lập vào năm 2004 và trường tọa lạc tại Vancouver – một trong những thành phố có cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Hàng năm, trường có nhiều học bổng du học Canada có giá trị từ $2,500 đến $20,000 cho các bạn Sinh viên đã đăng ký nhập học và đang theo học một khoá Cử nhân full-time (tối thiểu 3 kỳ/ năm) tại UCW.

Học bổng trung học Canada từ 10% -50% - Trường Willowdale High School

Trường trung học Willowdale High School đang offer học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam từ 10-50% cho thời gian từ tháng 3/2018 đến tháng 12/2018

Visa Canada

Chương trình visa du học Canada mới nhất - Study Direct Stream (SDS)

Canada - “Đất nước lá phong” xinh đẹp với lãnh thổ rông lớn, thiên nhiên hùng vĩ và con người thân thiện. Đó cũng chính là lý do vì sao đất nước này được xếp vị trí thứ 6 trong top 10 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Ngoài việc được thiên nhiên ưu ái, thế mạnh của Canada là nền giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng cao cho các học sinh, sinh viên. Hơn 494.525 sinh viên quốc tế đang du học ở các trường đại học Canada hàng năm là con số khá lớn, đủ cho thấy sức hấp dẫn của Canada chưa bao giờ hạ nhiệt.

360 độ về visa du học Canada không thể bỏ qua

Một trong những nỗi lo lớn nhất khi chuẩn bị hồ sơ du học chính là visa. Nếu như việc xét duyệt visa bị từ chối coi như công sức chuẩn bị hồ sơ “đổ sông đổ bể”. Cũng chính vì thế mà những bước chuẩn bị để đậu được visa du học luôn là mối quan tâm hàng đầu cho bất kỳ phụ huynh, học sinh hay trung tâm tư vấn du học nào. Đó cũng chính là lý do mà TaiminhEdu đã tổng hợp những lỗi thường gặp nhất khi xin visa và giải pháp khắc phục nếu chẳng may rớt visa để quý phụ huynh và các em có được sự chuẩn bị toàn diện nhất, rút ngắn được thời gian xin visa du học cho con em mình.

Du học Canada - 5 tỉnh bang có chính sách ưu tiên định cư hấp dẫn nhất cho du học sinh

Ngoài chính sách định cư Express Entry của chính phủ liên bang Canada, thì mỗi tỉnh bang còn có chính sách định cư riêng để thu hút nhân tài trên thế giới. Vì vậy, du học sinh Việt Nam sẽ có nhiều sự lựa chọn định cư tại các bang sau khi du học Canada.

Rộng cửa cho du học sinh Việt định cư tại Canada trong 3 năm tới

Hiện tại Canada đang cần người nhập cư nên các thủ tục và hồ sơ để nộp đơn xin di cư sẽ được nới lỏng và ưu tiên xử lý nhanh chóng. Tuy thật sự cần người nhưng chính phủ Canada vẫn sẽ tuyển chọn rất gắt gao để mỗi người nhập cư vào Cadana đều có thể đóng góp một phần gì đó cho xã hội nước này.

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook