Đây là 10 website tốt nhất để tìm việc cho du học sinh tại Canada!

Tìm việc làm, những việc làm thêm là câu hỏi được nhiều du học sinh quan tâm. Vậy, nên tìm việc từ các nguồn nào, mời bạn cùng TaiminhEdu tham khảo qua bài viết '10 website tốt nhất để tìm việc cho du học sinh tại Canada' để có thêm lựa chọn hữu ích nhé.

 

timvieclamtaicanada
1. Monster
 
http://jobs.monster.com/v-international-q-canada-jobs.aspx
 
Đây là website tìm việc vô cùng lớn và mạng lưới công việc trải rộng trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, đơn giản và tiện lợi cũng là một ưu thế khiến người Canada coi đây là lựa chọn đầu tiên để tìm việc.
 
2. ZipRecruiter
 
https://www.ziprecruiter.com/jobs
 
Với khoảng hơn 4 triệu công việc được đăng tải từ Mỹ cho đến Canada, website này xứng đáng đứng vị trí thứ 2. Ngoài ra, website còn cung cấp rất nhiều những thông tin và lựa chọn hữu ích cho người tìm việc cũng như người tuyển dụng.
 
3. TheLadders
 
https://www.theladders.com
 
TheLadders là một website tìm việc rất hiệu quả khi bạn đang mong muốn có một công việc tại Canada. Trên trang này bạn có thể đăng kí miễn phí với tài khoản Basic Member và có phí với tài khoản Premium Member.

4. JobBank

http://www.jobbank.gc.ca/
 
JobBank có khoảng hơn 700.000 lượt đăng tải mỗi năm. Website cũng cập nhật khoảng 2 000 công việc mới mỗi ngày trên nhiều lĩnh vực khác nhau. 
 
Trên website này bạn cũng có thể đăng tải CV của mình và nhận được những mẹo hay cho công việc.
timvieclamtaicanaada
 
5. TorontoJobs
 
http://www.torontojobs.ca/
 
Đây là website tìm việc làm miễn phí ở riêng khu vực Toronto. Trên website này, bạn có thể đăng tải CV, nhận thông báo việc làm, cũng như những lời khuyên trong công việc.

6. Dice
 
http://www.dice.com
 
Trang này đã đi vào hoạt động được khoảng 6 năm. Hiện tại, website này có khoảng 96 433 việc làm được đăng tải. 
 
Người tìm việc có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân nhanh chóng bằng cách tìm theo địa điểm làm việc, lĩnh vực, chuyên môn. Bằng cách tìm theo các CV được đăng tải, những nhà tuyển dụng cũng có thể tìm được những ứng viên tiềm năng.
 
7. Craigslist.org
 
http://toronto.craigslist.org/
 
Được thành lập từ năm 1995, Craiglist là một trong những website tìm việc lâu đời của Canada. Trang này không chỉ cung cấp những công việc ở Canada mà còn trên toàn Thế giới. 
 
Những người tìm việc có thể đăng kí tài khoản miễn phí. Nhưng đối với những công ty thì họ phải trả một khoản phí nếu muốn đăng tin tuyển dụng.
 
8. Beyond.com Careers
 
http://beyond.com
 
Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm những công việc trong lĩnh vực quản lí thì Beyond.com Careers lại là một lựa chọn tối ưu cho bạn. 
 
Những công việc trên website này không chỉ trên đất nước Canada mà còn trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, website cũng cung cấp cho bạn những bài kiểm tra kĩ năng, đánh giá khả năng,… và hoàn toàn miễn phí.
 
9. Wetfeet.com
 
http://www.wetfeet.com
 
Những công việc được đăng tải trên website này có thể đến từ Mỹ và Canada. Khi người dùng đăng kí tài khoản tìm việc trên trang này, họ có thể đăng tải CV của mình. Điều đặc biệt là, website này có những công cụ hỗ trợ bạn tạo nên những CV độc đáo riêng cho mình và có những gợi ý cũng như nhận xét để CV của bạn phù hợp hơn.

10. Riley Guide
 
http://www.rileyguide.com
 
Riley Guide cũng là một website tìm việc online hiệu quả ở Canada. Những người tìm việc cũng có thể nhận được những mẹo hay trong viết CV, thư giới thiệu phù hợp với công ty, mức lương đối với vị trí ứng tuyển.
 
Ngoài các  website phổ biến để tìm việc tại Canada, TaiminhEdu còn cung cấp các thông tin hữu ích về Visa du học Canada, các trường tốt tại Canada, xu hướng chọn ngành để tăng tỷ lệ định cư và cơ hội nghề nghiệp. Các bạn quan tâm, muốn tìm hiểu chi tiết về chương trình có thể đăng ký tư vấn online TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với các trung tâm tư vấn du học Canada uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.