Tư vấn Du học Canada 2019: Gặp gỡ & Chia sẻ Lộ trình du học – Định cư cùng đại diện Top trường Cao đẳng hàng đầu Canada

Du học Canada nên chọn ngành gì? Học ngành nào dễ xin việc - tỷ lệ định cư cao? Đây luôn là mối quan tâm hàng đầu của du học sinh khi du học. Hãy tham dự ngay chương trình “Gặp gỡ và Chia sẻ Lộ trình du học – Định cư Canada” cùng đại diện 2 trường cao đẳng hàng đầu xứ sở lá phong North Island College (NIC) và College of New Caledonia (CNC). Sự kiện được tổ chức tại văn phòng Tài Minh Edu Hồ Chí Minh vào ngày 10/08/2019. Tham gia ngay để được tư vấn du học canada toàn diện hoàn toàn miễn phí và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé!

 
Yêu cầu đầu vào vừa phải, chương trình đào tạo đa dạng, đi sâu đào tạo từng chuyên ngành, chú trọng thực tiễn với 2 năm học 1 năm thực tập hưởng lương, mức học phí lại thấp, cơ hội việc làm, định cư Canada cao… Du học Canada hệ Cao đẳng ngày càng được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.
  
Cơ hội nào để được định cư Canada dành cho du học sinh Việt Nam?
 

Ngày 10/08/2019, tại văn phòng Tài Minh Edu Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tư vấn du học Canada với chủ đề “Gặp gỡ và Chia sẻ Lộ trình du học - định cư Canada" cùng đại diện đến từ 2 trường cao đẳng nổi tiếng North Island College (NIC) College of New Caledonia (CNC).

NIC VÀ CNC là 2 trường cao đẳng xếp hạng top đầu Canada luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định. Tham dự chương trình, quý phụ huynh, học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường NIC VÀ CNC, tư vấn du học Canada toàn diện hoàn toàn miễn phí: tư vấn lộ trình du học thông minh – tiết kiệm, định hướng ngành học có cơ hội việc làm, định cư Canada sau khi tốt nghiệp, hướng dẫn mọi thủ tục xin trường, ứng tuyển học bổng...

Thời gian: từ 09h00 – 11h30, ngày 10/08/2019

Địa điểm: Văn phòng Du học Tài Minh Hồ Chí Minh số 83 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

 

Nhiều bạn quan niệm hệ Cao đẳng thấp hơn bậc Đại học nên cơ hội xin việc rất khó? Tuy nhiên nền giáo dục quốc tế không như hệ thống giáo dục ở Việt Nam, College Canada vẫn đào tạo bậc học Bachelor (Cử nhân) và bằng này được công nhận ngang với Bachelor của University. Các nhà tuyển dụng cũng không có phân biệt bậc College hay University. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, chú trọng thực tiễn hướng tới cơ hội việc làm sau này thì bậc Cao đẳng Canada sẽ là sự lựa chọn “vàng”. Nếu bạn muốn chuyên về học thuật và nghiên cứu thì bậc Đại học sẽ phù hợp hơn!

Nhìn chung, Canada đang là vùng đất mới mang nhiều cơ hội việc làm, định cư cho các bạn du học sinh quốc tế. Chính phủ ở đây có những chính sách “ưu tiên” hỗ trợ cho du học sinh quốc tế từ việc làm cho đến định cư Canada như: sinh viên hệ cao đẳng trở lên sau khi tốt nghiệp có thể ở lại đi làm. Trong 2 năm học và 1 năm thực tập, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội đi làm và đăng ký vào chương trình định cư Canada xin để nhận được tấm thẻ thường trú nhân. Hiện tại, để xin được định cư Canada, sẽ có 2 loại chương trình:

 • Express Entry (Để cử cổng ưu tiên)
 • PNP (Chương trình đề cử ở tỉnh bang)

Điều kiện xin được thẻ thường trú nhân ở Canada:

- Du học sinh tốt nghiệp từ trường cao đẳng công lập ở Canada

- Du học sinh tìm được việc làm ở các vị trí như quản lý, tương ứng vị trí quản lý, vị trí cần một tấm bằng cao hơn cử nhân (bác sĩ, kỹ sư, dược sĩ, kiến trúc sư, vị trí cần có bằng nghề nghiệp, huấn luyện (đầu bếp, thợ sửa chữa ô tô,..)

- Kinh nghiệm việc làm 1 – 2 năm

- Đạt mức lương tối thiểu theo quy định của tỉnh bang bạn muốn định cư.

NICCNC là 2 trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Canada chuyên đào tạo các ngành nghề “mũi nhọn” đang có nhu cầu lao động ngày càng tăng cao: kinh doanh, tài chính, du lịch, nhà hàng khách sạn, kỹ thuật, thiết kế đồ họa… Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, nền giáo dục phát triển cùng những chính sách hỗ trợ việc làm, định cư cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp, NIC và CNC luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo du học sinh quốc tế khi du học Canada.

I. Giới thiệu về Trường College of New Caledonia (CNC)

Được thành lập vào năm 1969, College of New Caledonia (CNC) là một học viện giáo dục công lập sau trung học, được tài trợ bởi chính phủ tỉnh British Columbia.

Trường có 80 chương trình 2 năm đầu Đại học chuyển tiếp và hơn 40 chương trình Cao đẳng và bằng cấp khác nhau của nhiều ngành. 

1. Chương trình đào tạo của College of New Calendonia

College of New Caledonia cung cấp các Chương trình đào tạo chuyên nghiệp: chương trình tiếng Anh ESL bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, hội thoại, đọc và viết; cao đẳng (2 năm); sau đại học (2 năm) và nhiều chương trình chuyển tiếp với cơ hội việc làm và định cư cao được đông đảo du học sinh lựa chọn như:

 • Tiếng Anh đầu vào – English as a Second Language
 • Kế Toán Tài Chính – Accounting and Finance Diploma
 • Quản trị kinh doanh: Marketing, Leadership, Supply Chain Management
 • Thiết kế Đồ Hoạ & Web - Web & Graphics Designs
 • Sửa chữa ô tô – Automotive Service Technician
 • Nha khoa – Dental Hygiene
 • Nhân viên Dịch Vụ Xã Hội – Social Service Worker
 • Kỹ Thuật về tài nguyên thiên nhiên môi trường
 • Chương trình sau đại học (2 năm): Nhân sự ( Human Resources), Công Nghệ Thông Tin (IT), Nhà Hàng Khách Sạn (Hospitality)

Các chương trình của College of New Caledonia luôn kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Computer Labs, Thư viện và Student’n Union, phòng Gym v.v… phục vụ ngành học đạt chuẩn trường công. Tất cả các ngành học được thiết kế thực tập và thực hành tại trường. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp, sinh viên trường College of New Caledonia luôn tự tin với vốn kiến thức và kỹ năng mình được đào tạo, trau dồi khi ứng tuyển vào các vị trí chuyên môn với mức lương hấp dẫn.

2. Học phí

Bên cạnh chất lượng đào tạo, chi phí học tập ở trường College of New Caledonia cũng ở mức hợp lý.

- Chương trình Cao Đẳng: ~ 15000 - 16000CAD/ năm/ 2 kỳ

- Chương trình sau Đại học: ~ 10000 – 13000CAD/năm/ 2 kỳ

- Ăn ở: Bên cạnh kí túc xá nằm trong khuôn viên trường, bạn có thể chọn homestay ở cùng với người bản xứ. Ở chung với người bản xứ sẽ giúp du học sinh nhanh chóng cải thiện tiếng Anh và thích nghi với văn hoá Canada. Chi phí ở homestay cũng phù hợp với sinh viên Việt Nam khoảng 700CAD/tháng.

3. Cơ hội làm việc cao - đinh cư Canada

Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng trường CNC sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học lớn: University of Northern British Columbia, The University of British Columbia, University of Victoria… Trường còn có các hoạt động dịch vụ hỗ trợ sinh viên như dạy kèm tiếng Anh, tư vấn các chương trình bổ ích và giúp đỡ sinh viên lấy giấy phép làm việc, định cư Canada.

II. Giới thiệu về Trường North Island College (NIC)

Trường Cao đẳng North Island College là một trường công lập nằm tại thành phố Comox Valley, quận Courtenay với 66,000 dân, toạ lạc trên hòn đảo xinh đẹp Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia. Trường được thành lập từ năm 1975, đã đi vào hoạt động hơn 44 năm và nhận được hơn 93% niềm tin và sự hài lòng về chất lượng giảng dạy từ các bạn sinh viên.

Trường có 4 cơ sở đào tạo trải dài từ miền Bắc đến miền Trung của đảo: Mt. Waddington; Campbell River; Comox Valley (Campus chính dành cho sinh viên Quốc tế); Port Alberni.

Đặc biệt North Island College là một trong 55 trường tham gia chương trình visa CES để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam tham gia học tập tại trường.

Với tiêu chí “Here for you – Chúng tôi ở đây vì bạn”! North Island College mang đến cho sinh viên quốc tế một nền giáo dục chất lượng cao đặc trưng Canada. Đây là một môi trường lý tưởng giúp các bạn học sinh nhanh chóng nâng cao khả năng Anh ngữ, hoà nhập cuộc sống với người dân bản xứ và là bước đệm chuyển tiếp lên các trường Đại Học nổi tiếng tại Canada.

1. Ngành học nổi bật của trường

North Island College cung cấp đa dạng các ngành học chất lượng phù hợp với năng lực, sở thích từng học sinh, sinh viên. Bên cạnh chất lượng đào tạo, các khối ngành NIC đều là những ngành xu hướng có nhu cầu lao động cao tại Canada.
 • Undergraduate programs (Certificate, Diploma, và Bachelor: Kinh doanh, Du lịch – Nhà hàng khách sạn, Nghệ Thuật, Truyền Thông, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Ngành nghề và Kỹ thuật…)
 • Post graduate degree (1 năm, 2 năm các ngành Kinh Doanh, Du lịch- Nhà hàng khách sạn)
 • University studies (Các ngành general về Xã hội Nhân Văn, Khoa học, Kỹ thuật…để chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng tại Canada như: Uvic, VIU, Emily Carr University , Royal Roads University, SFU, UNBC… )
 • ESL (Chương trinh Anh Văn, đầu vào tối thiểu 5,0 IELTS và không có band nào dưới 4,5)
 • Ngành nghề liên quan đến tay nghề, kỹ thuật (kết cấu máy bay, dịch vụ Ô tô, Điện, Cơ khí…)

Chương trình thiết kế bao gồm các chuyến đi thực tế (Canada và Las Vegas – Mỹ) và chương trình thực tập hưởng lương.

2. Học phí

So với các trường cùng khu vực thì North Island College có mức học phí thấp hơn giúp du học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính.

Học phí                             

    $13,500    

Ăn ở

$7,525

Sách vở

$1,800

Tiêu dung cá nhân

$1,800

Phụ phí & Bảo hiểm

$1,825

Di chuyển

$600

Tổng cộng

$27,050

Lưu ý: Chi phí trên mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi tùy thuộc vào ngành học.

- Chương trình tiếng Anh:

Đối với các bạn du học sinh có trình độ tiếng Anh chưa đạt thì có thể đăng ký qua các khóa học tiếng Anh của North Island College: ILAC, ESL, ILSC giúp nâng cao khả năng tiếng Anh để đủ điều kiện vào học chính khóa.

Khóa học                                           

 Yêu cầu IELTS 

Học phí

ESL062/065 (Advanced Level)

5.0 overall

5,100$

ESL 092/095 (College Prep Level)

5.5 overall

5,100$

 

Bạn mong muốn được định hướng ngành học phù hợp với sở thích, đam mê lại vừa có cơ hội xin được tấm thẻ “vàng” định cư ở Canada để phát triển sự nghiệp sau khi ra trường? Hãy tham dự ngay chương trình tư vấn du học Canada 2019 với chủ đề “Gặp gỡ & Chia sẻ Lộ trình du học – Định cư Canada" cùng đại điện 2 trường cao đẳng nổi tiếng North Island College (NIC) và College of New Caledonia (CNC) tại văn phòng Du học Tài Minh Tp Hồ Chí Minh. Những chia sẻ, tư vấn trực tiếp đến từ quý đại diện trường cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Tài Minh sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về du học Canada, hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin trường, lên lộ trình du học thông minh – hiệu quả - tiết kiệm, bí quyết xin việc, định cư tại Canada… Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Canada cùng nhiều quốc gia từ Á đến Âu, hệ thống văn phòng của chúng tôi trải dài khắp cả nước, Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy luôn đồng hành cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ du học!

Chương trình: Gặp gỡ & Chia sẻ Lộ trình du học – Định cư cùng đại diện Top trường Cao đẳng hàng đầu Canada

Thời gian: từ 09h00 – 11h30, ngày 10/08/2019

Địa điểm: Văn phòng Du học Tài Minh Hồ Chí Minh số  83 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký