Du học Canada cùng chương trình chuyển tiếp đại học năm 3 từ Royal Roads University

Tư vấn Du học Canada trường Đại học Royal Road Tọa lạc tại thành phố Victoria xinh đẹp, đại học Royal Roads sở hữu khuôn viên rộng 227 hecta và tòa lâu đài cổ kính hơn 100 năm tuổi. Đây là ngôi trường được bình chọn có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ dành cho Du học sinh Canada. Không gian ở đây khá yên tĩnh và trong lành, thời tiết ấm áp và rất tiện đi lại tới các thành phố lân cận như Vancouver hay Seattle.

 duhoctruongroyalroadsuniversity

Đại học Royal Roads là một trường đại học công lập đặt tại Colwood, British Columbia, Canada. Các chương trình du học trải dài trên nhiều lĩnh vực như phát triển bền vững, kinh doanh, quản lý giáo dục, quản lý thay đổi, điều hành, quản lý dự án, đổi mới, quản lý du lịch và truyền thông chuyên nghiệp.

Đại học Royal Roads là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” (cấp độ thử thách trong khóa học) và “Active and collaborative learning” (môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên).

Đại học Royal Roads có 5,300 sinh viên và trên 18,500 cựu sinh viên tới từ 60 nước trên thế giới. Du học sinh Canada Học tập tại đây, sinh viên sẽ được truyền cảm hứng học tập cũng như khám phá ra những tiềm năng mà các em chưa từng biết thông qua cách làm việc nhóm. Sinh viên sẽ được học trong một môi trường học tập hoàn hảo, hưởng lợi ích từ những lớp học quy mô nhỏ, sự quan tâm tới từng sinh viên.

Tìm hiều chi tiết về Royal Roads University Tại đây

Chương trình chuyển tiếp đại học Royal Roads

Chương trình chuyển tiếp đại học Royal Roads dành cho sinh viên năm 2, năm 3 đã hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ tại Việt Nam có thể chuyển tiếp vào đại học Royal Roads năm thứ 3 với các chuyên ngành sau:

Business and Management

  • Bachelor of Business Administration in Sustainability and International Business (BBA)
  • Bachelor of Commerce in Entrepreneurial Management (BCom)

Tourism and Hospitality

  • Bachelor of Arts in Global Tourism Management (BAGTM)
  • Bachelor of Arts in International Hotel Management (BAIHM)

Communications

Bachelor of Arts in Professional Communication (BAPC)

Environmental Studies

Bachelor of Science in Environmental Science (BScES)

Justice Studies

Bachelor of Arts in Justice Studies (BAJS)

chuongtrinhchuyentiepnam3daihoctairoyalroadsuniversity

Lợi thế từ chương trình học chuyển tiếp đại học Royal Roads

  • Có thể rút ngắn thời gian học đại học chỉ còn 3 năm học.
  • Bằng đại học được cấp bởi trường Royal Roads, có giá trị trên toàn cầu.
  • Được cấp giấy phép làm việc 3 năm tại Canada.
  • Sinh viên học chuyên ngành Kinh doanh và Khách sạn – Du lịch được tham gia chương trình thực tập hưởng lương từ 3 – 6 tháng tại các tập đoàn lớn như Tourism Vistoria,Tourism Vanvouver, Fairmont Hotels and Resorts, The Disney Corporation, Four Seasons Hotels and Resorts.
  • Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Úc hay Thụy Sĩ có thể học thêm 1 năm hệ đại học và học chuyển tiếp lên thạc sĩ

Yêu cầu đầu vào trường đại học Royal Road:

- Du học Sinh hoàn thành 2 năm học với ít nhất 60 tín chỉ và bảng điểm trung bình khá trở lên, GPA về chuyên ngành tài chính – kế toán, nhập môn doanh nghiệp hoặc các bằng cấp, chứng chỉ tương tương.
- Du học sinh có IELTS: 6.5 (yêu cầu tối thiểu 6.5 với kỹ năng viết và nói, 6.0 với kỹ năng đọc và nghe)
- Hoặc TOEFL IBT: 88 (yêu cầu tối thiểu 24 cho kỹ năng viết và 20 điểm cho các kỹ năng còn lại).

- Các yêu cầu khác tùy chương trình du học như kinh nghiệm làm việc liên quan 2 năm đối với ngành thương mại, hoàn thành Chương trình cao đẳng của khóa với 400 giờ làm việc đối với ngành quản lý khách sạn quốc tế, hoàn thành cao đẳng báo chí, kinh doanh, truyền thông đối với ngành truyền thông…..

- Nhập học: Chương trình 1 kỳ 3-4 tháng (tháng 1, 5), Chương trình 2 kỳ 7-8 tháng (tháng 1,9)

Đối với sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học cần có:

- Với sinh viên hoàn thành dưới 15 tín chỉ tại trường cao đẳng/ đại học thì cần phải có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian với 3 năm ở vị trí quản lý/ giám sát

- Với sinh viên đạt được nhiều hơn 15 tín chỉ và ít hơn 60 tín chỉ yêu cầu, hoặc GPA không đạt yêu cầu, thì Royal Roads University có chính sách linh hoạt dựa theo quá trình học tập, kinh nghiệm sống để giúp bạn có thể theo học.

Bên cạnh đó, sinh viên cần có thư giới thiệu, bài luận từ 2 đến 3 trang theo yêu cầu của trường, giấy khen, chứng nhận tham gia hoạt động xã hội, kinh nghiệm làm việc…

Du học sinh Canada sẽ được rút ngắn thời gian học đại học chỉ còn 3 năm với mức học phí trung bình, nhận được bằng cấp giá trị quốc tế, chương trình giảng dạy chất lượng cùng chương trình thực tập hưởng lương tại các tập đoàn lớn,...là những ưu điểm vượt trội trong vô vàng những ưu điểm khi bạn lựa chọn chương trình chuyển tiếp đại học từ năm 2, năm 3 của đại học Royal Roads. Để được tư vấn chi tiết về học phí, chương trình đào tạo, chương trình học bổng hiện tại,...của Đại học Royal Roads, quý phụ huynh và các bạn có thể đăng ký nhận thông tin chi tiết Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh - Công ty tư vấn du học tin cậy với gần 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học Canada chuyên nghiệp để được hỗ trợ mọi thông tin hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký