Du học và Định cư dễ dàng tại Canada với bằng cử nhân Trường Cape Breton University

Chỉ sau 3 năm học, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân tại trường Đại học Cape Breton. Học tại Cape Breton, bạn sẽ có 12 tháng thực tập có hưởng lương. Đây chính là chương trình có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế, giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn về kiến thức được học và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc.

Cape-Breton-University

Được thành lập vào năm 1953, tọa lạc tại trung tâm đảo Cape Breton, thành phố Sydney, tỉnh Nova Scotia, trường công lập Cape Breton University (CBU) đang thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới đến tham gia học tập và sinh hoạt tại trường không chỉ vì chính sách định cư tỉnh bang mở rộng thuận lợi, mà còn do chương trình giảng dạy tại trường luôn tập trung chú trọng vào giáo dục thực tiễn và nâng cao kĩ năng hỗ trợ xin việc cho học sinh.

Chính vì điều này đại học Cape Breton không hề thua kém về thành tích trong đào tạo:

 • Xếp hạng nhất về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện trong số các trường đại học Công lập Canada từ năm 2006.
 • Xếp hạng nhất Canada về tỷ lệ sinh viên đã theo học sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến Cape Breton học tập năm 2007.
 • Là trường công lập mang lại cho sinh viên sự hài lòng nhất sau tốt nghiệp theo công bố của Maclean’s Magazine.
 
Vì sao du học Canada trường Cape Breton University lại dễ dàng?
 
Cape Breton University còn được biết đến với nhiều điểm lợi thế, trong đó phải kể đến chi phí học tâp tại đây rất hợp lý với mức học phí thấp khoảng 17,000CAD/ năm, sinh hoạt phí thuộc tầm thấp nhất Canada. Và đặc biệt Sinh viên có nhiều cơ hội thực tập hưởng lương lên tới 1 năm kinh nghiệm ngay trong qua trình học tập với mức lương thực tập lên tới 20,000CAD/năm.
Được thực tập tại một quốc gia như Canada là cơ hội giúp cho sinh viên “làm đẹp” bộ hồ sơ và thuyết phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất, tăng cao cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn ngay sau khi tốt nghiệp, đồng thời mang lại một nguồn thu nhập hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam.
 
Ngoài ra, Cape Breton University còn thu hút bạn bởi:
 
 • Trường Đại học Cape Breton tọa lạc tại bang Nova Scotia, là tỉnh bang có nhiệt độ trung bình vào mùa đông ấm nhất Canada. Do khí hậu nơi đây ấm áp vào mùa đông, nên rất nhiều người cao tuổi ở Cananda chọn bang này làm nơi nghỉ dưỡng khi về hưu, đã góp phần tạo nguồn cung homestay tuyệt vời cho sinh viên quốc tế khi đến đây.
 • Đây còn là thánh địa du lịch không thể bỏ qua, với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Năm 2009, đảo Cape Breton vinh dự vào danh sách một trong 50 điểm phải đến trong đời người. Và vào năm 2013, tạp chí “ Travel and Leisure” bình chọn Cape là đảo đẹp đứng thứ nhất thế giới
 • Đến với Cape Breton, các bạn sinh viên tự tay trao cơ hội cho mình được học tập và trải nghiệm trong một môi trường thuần Anh ngữ, đây chính là môi trường sống tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình, nhất là khi tiếng anh đã trở thành “International Language” được cả thế giới công nhận.
duhoccanadatruongcapebretonuniversity 
 
Các ngành học nổi bật tại Cape Breton University
 
 • Quản trị nhà hàng - khách sạn
 • Kỹ thuật
 • Y tế cộng đồng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Chương trình học 04 năm với 2 bằng đại học
 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Chính sách định cư tại Nova Scotia - Nơi tọa lạc trường Cape Breton University
 
Dưới đây là chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang của bang Nova Scotia. Đây là chính sách Tương đối đơn giản, không tính theo thang điểm, chỉ cần phù hợp những điều kiện sau là có thể xin định cư và được phê duyệt.

1. Độ tuổi từ 21 đến 55

2. Tìm được việc làm ở bang Nova Scotia, công việc toàn thời gian 30h/tuần

3. Công việc tốt nhất là thuộc ngành nghề loại 0,A,B theo hệ thống ngành nghề NOC (National Occupation Classification) ; nếu là ngành nghề loại C, thì phải làm cho chủ thuê được 06 tháng

4. Trước khi xin định cư, phải có kinh nghiệm việc làm liên quan là 01 năm hoặc 1560 giờ, kinh nghiệm việc làm này có thể tích lũy từ bất cứ đâu, không nhất thiết phải là kinh nghiệm việc làm ở Canada

5. Trình độ Anh văn khoảng IELTS 6.0 trở lên

6. Phải có trình độ học vấn từ Cao đẳng Đại học trở lên; ( không hạn chế là học ở đâu, nhưng tốt nhất là ở ngay bang Nova Scotia)

7. Tính thích nghi: phải chứng minh được mong muốn định cư ở lại bang Nova Scotia (thường thông qua việc học và việc làm ở ngay tại bang này)
 
Định cư theo con đường du học luôn là ước mơ của biết bao du học sinh. Được học tập và trở thành công dân của Xứ Sở Lá Phong thì còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang ấp ủ trong mình ước mơ trở thành công dân Canada thì đừng ngần ngại mà hãy hành động ngay từ ngày hôm nay. Mọi thông tin chi tiết về trường Cape Breton University cũng như chương trình du học Canada 2019 mới nhất sẽ được gửi đến bạn nếu bạn đăng ký nhận thông tin Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của TaiMinhEdu - Công ty tư vấn du học Canada uy tín. Rất hân hạnh được đón tiếp!
 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.