Hướng dẫn làm hồ sơ du học Canada miễn chứng minh tài chính - SDS mới nhất năm 2019

Visa du học Canada luôn được nhắc đến khi cập tới nguyện vọng đi du học Canada, hầu hết các vị phụ huynh và các em đều e ngại về vấn để chứng minh tài chính du học Canada. Chính vì thế mà kể từ khi chương trình SDS Canada - chính sách cấp visa du học Canada nhanh không cần chứng minh tài chính được áp dụng từ đầu năm 2018, tỉ lệ du học sinh Việt Nam đến du học Canada tăng vượt bậc, mở ra cơ hội cho sinh viên chưa có điều kiện chứng minh tài chính vẫn có thể đi học ở xứ sở lá Phong xinh đẹp này.

Visa du học Canada Thời gian vừa qua có một số thông báo về sự thay đổi trong chính sách SDS vào tháng 4/2019, nhưng đến hiện tại chính sách visa SDS này vẫn chưa có gì thay đổi. Du học Tài Minh vẫn đang hỗ trợ làm hồ sơ theo chính sách visa SDS trước giờ cho những khách hàng thân yêu của mình. Bởi vì có nhiều nguồn thông tin không đúng về chính sách visa Canada 2019 SDS áp dụng này nên Du học Tài Minh sẽ gửi đến quý vị phụ huynh và các em học sinh những thông tin cập nhật mới và chính xác nhất về yêu cầu cũng như hồ sơ du học Canada theo diện SDS năm 2019.

Du học Canada theo chính sách visa SDS là gì?

Visa du học  Canada  (SDS) là chương trình thủ tục xin visa du học Canada nhanh, không yêu cầu chứng minh tài chính, dành cho sinh viên tại 4 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines.
Chương trình SDS nhận hồ sơ kể từ 15/3/2018 và hoàn toàn thay thế cho CES từ 30/6/2018.

 taiminhedu-duhoccanadasdsmienchungminhtaichinh

Ưu điểm của chính sách visa SDS

 • Quy trình cấp visa thị thực ưu tiên, nhanh chóng.
 • Không cần giấy tờ chứng minh tài chính.
 • Áp dụng cho tất cả các cơ sở giáo dục sau phổ thông (post-secondary institution) có mã DLI của Canada, gồm các trường đại học, cao đẳng ở Canada.
Xem thêm: Danh sách những trường áp dụng SDS 2019 - Vui lòng đăng ký nhận thông tin Tại đây

Lợi ích khi nộp hồ sơ du học Canada theo chương trình visa SDS

Chương trình visa SDS cơ bản đã mang tính sàng lọc sinh viên với yêu cầu về ngoại ngữ cao hơn. Nhưng bù lại, sinh viên sẽ hưởng nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài như:

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học Canada chỉ còn tối đa 45 ngày (17 tuần với chương trình visa thông thường)
 • Đơn giản hóa thủ tục chứng minh tài chính khi chỉ cần mua Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD từ Ngân hàng Scotiabank – Canada.
 • Lựa chọn trong số hơn 500 trường có mã DLI (trường được Cơ quan giáo dục Canada công nhận)
 • Khả năng xét duyệt cấp học bổng cao hơn
 • Khả năng xin thường trú nhân dễ dàng hơn khi Cơ quan Di trú Canada, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) bổ sung chương trình visa SDS cho hệ thống xét duyệt hồ sơ định cư Express Entry.

>>> Xem thêm: Tận dụng chính sách SDS - Tăng cơ hội định cư khi du học Canada

Điều kiện xét duyệt hồ sơ visa du học Canada 2019

 • Có thư mời nhập học từ trường có mã DLI cho chương trình full-time.
 • Điểm thi IELTS tối thiểu 6.0 (cả 4 kỹ năng)
 • Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD từ Ngân hàng Scotiabank – Canada.
 • Đóng đủ học phí năm học đầu tiên.
 • Chuẩn bị đầy đủ học bạ, bằng cấp và các giấy tờ liên quan.
 • Khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ.
 • Nộp hồ sơ SDS online

Du học sinh Canada đang có những nỗi lo về việc chứng minh tài chính du học Canada thì đừng ngần ngại gửi hồ sơ theo chính sách SDS. Tuy nhiên, khi du học Canada theo diện SDS này bạn phải cố gắng đạt được IELTS 6.0 nhé. Để được hướng dẫn về cách nộp hồ sơ online cũng như danh sách những trường trong chấp nhận chính sách SDS 2019, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký nhận thông tin online Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh - Công ty tư vấn du học Canada tin cậy để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký