Những lý do nên sống ở bang Bristish Columbia - Canada

Tỉnh bang British Columbia (BC) là một trong những nơi sinh sống lý tưởng nhất tại Canada. Đây là điểm đến tuyệt vời nhất cho du học sinh quốc tế khi học tập tại Canada với nền kinh tế sôi động, dân số trẻ trung và đa dạng, có quan hệ thương mại chặt chẽ với các nền kinh tế lớn của thế giới, và khí hậu ấm áp nhất Canada

 
 
Thiên nhiên tươi đẹp: Là tỉnh có điều kiện tự nhiên đẹp nhất của Canada nằm ở cực Tây nên BC ảnh hưởng của khí hậu Thái Bình Dương. 4 Thành phố chính Vancouver, Victoria, Abbotsford và Kelowna có khí hậu ôn hòa với cái ấm dễ chịu, mùa hè khô ráo, mùa đông, mùa thu và mùa xuân ẩm ướt. Trời hiếm khi rơi tuyết và nếu trời đổ tuyết thì cũng không kéo dài
 
Chất lượng cuộc sống cao: Dựa vào báo cáo Chỉ số phát triển con người của Liên Hợp Quốc, Canada luôn là một trong những nước tốt nhất trên thế giới
 
Tiền lương và phúc lợi: Người dân ở bang B.C kiếm được mức lương cạnh tranh và tận hưởng một mức sống cao. Nhiều chủ lao động cung cấp cho công nhân của họ chương trình phúc lợi kéo dài, bao gồm bảo hiểm y tế và nha khoa đầy đủ. Thu nhập của bạn cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm và nghề nghiệp của bạn.
 
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời: Bang B.C có một hệ thống chăm sóc sức hiệu quả và đáng tin cậy. Sau khi đăng ký dịch vụ y tế, bạn và gia đình sẽ có thể được hưởng những chính sách chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 
Nền văn hóa đa dạng: Có nhiều cư dân quốc tế mang theo bản sắc văn hóa riêng của dân tộc mình đến định cư nên đã tạo ra một B.C sôi động và đầy màu sắc. Chính quyền tỉnh bang luôn chào đón sinh viên, du khách và cư dân quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.
 
 
Cơ hội nghề nghiệp cao: Nền kinh tế BC tập trung ở các ngành tài chính, bảo hiểm, bất động sản, và quản lý doanh nghiệp; công nghiệp điện Ảnh phát triển cực thịnh đc xem là Hollywood ở phía Bắc. Toàn tỉnh có 206.051 công ty lớn tạo ra thị trường việc làm dồi dào giúp du học sinh dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Tuyển dụng lao động của BC dự kiến tăng 1,8% mỗi năm cho đến 2019 và tạo ra tổng cộng 450.000 việc làm mới.
 
Nền công nghiệp sạch phát triển: Nhu cầu năng lượng ngày càng tăng trên toàn cầu, đặc biệt là ở các nền kinh tế châu Á mới nổi. British Columbia với nguồn tài nguyên phong phú đã đáp ứng nhu cầu cung cấp trữ lượng lớn khí tự nhiên – một nhiên liệu đốt hóa thạch sạch nhất thế giới, đồng thời cung cấp những cơ hội việc làm lớn.
Yếu tố an toàn: tỷ lệ tội phạm thấp và sự hiệu quả của các chính sách làm cho B.C một trong những nơi an toàn làm việc và sinh sống nhất trên thế giới.
 
Di sản văn hóa phong phú: Bang B.C là nơi đã từng có khoảng 200.000 người thổ dân sinh sống trong hơn 10.000 năm.
 
 
Hội tụ các thành phố đáng sống nhất: Vancouver và Victoria là môt trong những thành phố có chất lượng sống cao nhất ở Bắc Mỹ và Canada, dựa trên các chỉ số về ổn định chính trị, tỷ lệ tội phạm, chăm sóc y tê, dịch vụ ngân hàng, tự do báo chí, giáo dục, giải trí, nhà ở, giao thông vận tải và môi trường.

Nền giáo dục đẳng cấp quốc tế: Nền giáo dục Canada đứng thứ 7 trong Top10 trên toàn thế giới. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Tại BC có 3 trường đại học nổi tiếng thế giới được sinh viên khao khát là Bristish Columbia, Simon Fraser và Thompson Rivers đã sản sinh ra 7 giải Nobel, 3 cựu sinh viên là thủ tướng Canada, và vô vàn thành tựu đáng chú ý khác.
 
British Columbia là tỉnh bang có GDP lớn thứ 4 tại Canada, là tỉnh bang có nền kinh tế vô cùng sôi động với sự hòa hợp của nhiều lĩnh vực kinh sản xuất, kinh doanh như lâm nghiệp, khai khoáng, các ngành dịch vụ-bán lẻ và xây dựng. Đây được xem là thị trường vàng danh cho các trường đại học, cao đẳng tại BC tập trung tuyển sinh vào những ngành này.
 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký