Du học Canada trường Braemar College - Ngôi trường tư thục với học phí công lập

Trường phổ thông tư thục Braemar College thành lập năm 1995, tọa lạc tại thành phố Toronto, nằm trong khuôn viên trường Đại học #1 Canada – University of Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada. Theo học tại Braemar College là con đường chắc chắn cho bạn chuyển tiếp vào các trường Đại học TOP đầu Canada.

Du học Canada trường North Island College - Ngôi trường có học phí tiết kiệm nhất tại Canada

Du học Canada trường North Island College là một trường cao đẳng có học phí du học Canada tiết kiệm nhất, nằm trong thung lũng Comox xinh đẹp trên hòn đảo Vancouver, thuộc tỉnh British Comlumbia, Canada.

Du học Canada trường Saskatchewan Polytechnic

Sinh viên theo học tại trường Saskatchewan Polytechnic sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục phù hợp với thực tiễn ngành, đa dạng chương trình học, có nhiều quan hệ vô giá trong ngành và nhiều nghiên cứu ứng dụng hiệu quả.

Du học Canada trường Red River College cùng visa ưu tiên SDS

Được thành lập rất sớm từ năm 1930 đến nay, Cao đẳng Red River được xem là trường cao đẳng lớn nhất ở Manitoba và là trường được Chính Phủ công nhận và bảo trợ. Red River College (RRC) cung cấp các chương trình dự bị, chứng chỉ, văn bằng, bằng cấp nâng cao được quốc gia và quốc tế công nhận, là nơi làm cầu nối cho các chương trình lấy bằng đại học.

Du học Canada 2019 trường Sault College - Cơ hội thực tập tại tập đoàn hàng đầu thế giới Microsoft

Sault College được thành lập năm 1965, tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, tỉnh bang Ontario Canada. Năm 1967, chính phủ Ontario thành lập một hệ thống các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Ứng dụng Công nghệ, thường được gọi là trường cao đẳng cộng đồng và Sault College trở thành một campus mới của hệ thống và nhanh chóng tách ra hoạt động độc lập cho đến nay.

Du học Canada 2019 trường Northern Lights College - Chi phí tiết kiệm - Tỷ lệ việc làm sau khi ra trường 100%

Cao đẳng Northern Lights được thành lập năm 1975 tại một thành phố nhỏ xinh đẹp thuộc tỉnh British Columbia, Canada, chỉ 1,5 giờ bay từ sân bay quốc tế Vancouver, là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng nhất tỉnh bang British Columbia – nơi có nền kinh tế năng động và phát triển hàng đầu cả nước

Trường Sprott Shaw College chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

Sprott Shaw College thành lập năm 1903, là một trong những trường cao đẳng danh tiếng lâu đời và lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada với 13 cơ sở tọa lạc tại các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria.

Du học Canada: Trường Anh ngữ học thuật Quốc tế ICEAP

ICEAP là trường Anh ngữ nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào sự phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học tập tại Đại học.

Du học Canada trường Toronto International Academy - Bước đệm hoàn hảo tiến đến các trường đại học hàng đầu Canada

Du học Canada không chỉ nổi tiếng với các trường đại học mà những trường trung học tại đây cũng được biết đến với chương trình giảng dạy đẳng cấp và chất lượng đào tạo xuất sắc. Chương trình trung học phổ thông chính là nền tảng để xây dựng từng bậc thang vững chắc nối tiếp đưa các bạn học sinh đến với các trường đại học hang đầu trên thế giới. Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu rõ về ngôi trườngToronto International Academy (TIA) là một trong số đó.

Du học Canada - Trường Columbia International College

Trường trung học Columbia International College là trường nội trú lớn nhất và đa dạng nhất ở Canada. Nhưng lớn hơn đi kềm không phải lúc nào cũng là tốt hơn – nó phải được kết hợp với một cam kết thật sự là tốt nhất. Đó là lý do tại sao trường luôn đặt sứ mệnh mang lại một trải nghiệm sống và học tập đẳng cấp thế giới cho mọi học sinh theo học tại trường là ưu tiên hàng đầu.

Du học Canada - Trường Upper Madison College

Trường trung học Upper Madison là một trường trung học tư thục uy tín được công nhân bởi bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp nhiều khóa học dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 nhằm cung cấp cho các bạn các kiến thức nền tảng cần thiết để có thể theo học chương trình đại học sau này tại các ngôi trường danh tiếng vùng Bắc Mỹ.

Du học Canada - Trường Urban International School

Du học sớm từ bậc Trung học phổ thông không còn xa lạ với các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Tại Canada, nền giáo dục từ bậc THPT rất được chú trọng., bởi vì đây là nền tảng vững chắc cho việc lựa chọn chuyên ngành và trường đại học phù hợp trong tương lai. Cùng tìm hiểu về trường trung học Urban International School để thấy được những lợi thế mà trường này mang lại.

Du học Canada - Trường Birmingham International College

Không chỉ có Mỹ mới nổi tiếng về các trường trung học phổ thông mà Canada cũng ngày khẳng định vị trí của mình đối với bậc học này. Việc cho con em đi du học sớm khi còn ở phổ thông của phụ huynh Việt Nam ngày càng tăng mạnh trong những năm trở lại đây, trong đó phải kể đến số lượng đăng ký nhập học tại trường Birmingham International Collegiate of Canada.

Du học Canada tại trường đại học có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ - TRƯỜNG ROYAL ROADS

Nền giáo dục của Canada đến thời điểm hiện tại không có gì phải bàn cãi. Với những trường đại học được xếp hạng hàng đầu thế giới cùng với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, Canada ngày càng là điểm đến du học lý tưởng cho du học sinh quốc tế, trong đó du học sinh Việt Nam chiếm số lượng không nhỏ.

Du học Canada với học bổng 2000CAD từ trường Fraser International College - Dẫn bước đến Simon Fraser University

Du học sinh Việt hoàn toàn có thể dễ dàng chinh phục Simon Fraser University – một trong những Đại học hàng đầu Canada về quy mô và vị thế nhờ chương trình học đa dạng, đạt chuẩn từ Fraser International College.

1 2 3 4 5 »

canada

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký