Chương trình SDS Canada và cơ hội việc làm không thể bỏ lỡ

Từ ngày 15/3/2018, nhờ việc áp dụng chương trình visa SDS cho du học sinh du học Canada tại Việt Nam mà tỉ lệ du học Canada ngày càng tăng mạnh. Cùng với những điều kiện hấp dẫn về mặt thủ tục (không cần chứng minh tài chính), SDS cũng mang lại những quyền lợi kèm theo về chính sách việc làm cho du học sinh du học Canada.

Đây là 10 website tốt nhất để tìm việc cho du học sinh tại Canada!

Tìm việc làm, những việc làm thêm là câu hỏi được nhiều du học sinh quan tâm. Vậy, nên tìm việc từ các nguồn nào, mời bạn cùng TaiminhEdu tham khảo qua bài viết '10 website tốt nhất để tìm việc cho du học sinh tại Canada' để có thêm lựa chọn hữu ích nhé.

Du học Canada - Chi phí thấp, Cơ hội định cư cao

Canada được xem là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới trong những năm gần đây, trong đó có Việt Nam. Ngoài chất lượng đào tạo, môi trường sống trong lành, chất lượng thì chi phí học tập khá 'mềm' và cơ hội định cư cao là những yếu tố quan trọng thu hút du học sinh.

Cơ hội tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại các trường nằm trong diện Visa ưu tiên

Canada - đất nước lá phong xinh đẹp không chỉ thu hút sinh viên bởi chất lượng giáo dục, bằng cấp quốc tế mà còn bởi chương trình thực tập hưởng lương vừa học vừa làm; hay còn gọi là chương trình Co-op

Hướng dẫn đăng ký Work permit cho vợ/chồng của du học sinh

Apply “Open Work Permit” để vợ/chồng bạn được phép đi làm full time (nguyên ngày) và thời hạn ở lại Canada sẽ cùng thời gian Study Permit/Work Permit.

Xin giấy phép làm việc Canada, sinh viên quốc tế phải học trường công lập?

Thường là sau hai năm theo học ở một trường cao đẳng hay đại học ở Canada, những sinh viên du học có thể xin giấy phép làm việc Canada bán thời gian.

Làm thêm khi đi du học Canada những điều phải biết

Canada là quốc gia trong top 3 quốc gia đáng sống nhất thế giới nhưng chi phí khá đắt đỏ. Vậy bí kíp nào giúp có thể làm thêm khi du học Canada?

Du học Canada vừa học vừa làm năm 2019 - Nhẹ gánh nỗi lo tài chính.

"Vừa học vừa làm" luôn là đề tài hấp dẫn không chỉ đối với sinh viên Việt Nam mà còn cả du học sinh quốc tế. Với mỗi quốc gia, chương trình vừa học vừa làm luôn có những lợi ích riêng. Canada cũng vậy. Nếu bạn đang quan tâm tới du học theo diện vừa học vừa làm tại Canada thì TaiMinhEdu hy vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một góc nhìn cụ thể hơn về chương trình đang thu hút này trong năm 2019

8 ngành nghề Hot tại Canada mà không phải du học sinh nào cũng biết

Tại Canada, ngành Y tá – điều dưỡng rất được coi trọng, dễ xin việc và có mức thu nhập khá cao. Sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng/ Đại học thì sinh viên được phép ở lại Canada đi làm và nộp hồ sơ xin thường trú (PR) tại Canada

canada

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký