Hướng dẫn quy trình xin visa du học Đài Loan năm 2019

Quá trình xin visa du học Đài Loan rất phức tạp nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng các thủ tục, giấy tờ cần thiết và làm theo đúng trình tự thì chắc chắn bạn sẽ tốn thời gian, công sức mà chẳng thu về kết quả như mong đợi. Du học Tài Minh sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình và những giấy tờ cần phải nộp giúp quá trình xin visa của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn nhé!

I. Hồ sơ xin visa Du học Đài Loan gồm:

- Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

- Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4x6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).

- Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao

- Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản photo.

Giấy tờ chứng minh tài chính:

  • Bản chính và photo sổ tiết kiệm (Đã gửi ít nhất 6 tháng)
  • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các loại tài sản sở hữu khác ( Nhà đất, công ty kinh doanh, giấy tờ thuế v..v..)

- Bản kế hoạch học tập (Trình bày kế hoạch học tập tại Đài Loan)

- Chứng chỉ tiếng: IELTS đối với tiếng Anh hoặc TOCFL với tiếng Hoa

Chú ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần được dịch thuật – công chứng đầy đủ (Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa) tại các cơ quan có thẩm quyền.

II. Thủ tục xin visa Du học Đài Loan

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ (đã dịch thuật – công chứng), bạn cần làm theo quy trình sau để xin visa du học Đài Loan:

1. Liên hệ với Cục lãnh sự Đài Loan tại Việt Nam để được xác nhận các giấy tờ, hồ sơ cá nhân

2. Nộp hồ sơ xin lịch hẹn phỏng vấn visa tại Đại Sứ Quán Đài Loan hoặc tại trung tâm tư vấn du học Đài Loan mà bạn đăng kí

3. Sau khi phỏng vấn trong khoảng từ 3 đến 5 ngày sẽ nhận được kết quả từ Đại Sứ Quán Đài hoặc trung tâm tư vấn du học Đài Loan mà bạn đăng kí

Lưu ý: Lệ phí làm visa du học Đài Loan giao động từ 50 đến 90 USD tùy vào loại visa du học (Du học tiếng hay du học hệ cử nhân, thạc sỹ ...). Lệ phí làm visa sẽ không được Đại Sứ Quán hoặc trung tâm hoàn trả dưới mọi hình thức khi bạn trượt visa du học Đài Loan do phỏng vấn.

Là trung tâm đào tạo và tư vấn du học uy tín có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào đã giúp hàng trăm bạn trẻ du học mỗi năm. Không chỉ giúp các bạn du học, chúng tôi còn giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn có một cuộc sống du học chất lượng cao khi hướng dẫn các bạn cách tieết kiệm chi phí, cách tìm việc làm thêm tại Đài Loan.... Hãy đăng kí tư vấn online Tại Đây hoặc đến trung tâm gần nhất của Du học Tài Minh ngay hôm nay để được tư vấn toàn diện hoàn toàn miễn phí về các chương trình Du học Đài Loan cùng nhiều nước khác nhé!

 

Điều kiện xin visa định cư tại Đài Loan => Tham khảo ngay

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký