Du học Trường Quốc lập Giao thông – top 5 trường đại học lớn nhất Đài Loan

Đứng trong top 10 trường đại học tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Quốc lập Giao thông là trường top danh giá mà nhiều học sinh Đài Loan mong ước được học tập. Đặc biệt 65% các CEO hàng đầu Đài Loan đều xuất thân từ ngôi trường danh giá này.

Đại học Quốc gia Đài Loan – top 95 trường đại học tốt nhất thế giới

Được đánh giá là trường đại học tốt nhất Đài Loan, cơ sở vật chất hiện đại và bằng cấp được quốc tế công nhận, Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University – NTU) chính là sự lựa chọn tuyệt với cho những ai đang có dự định du học xứ Đài.

Du học Đài Loan - Trường Nghệ thuật và Điện ảnh Chungyu

Là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh và nghệ thuật, trường Đại học Chungyu chính là nơi học tập lý tưởng cho những bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật. 91% giảng viên của trường đều là những tên tuổi nổi tiếng: Kinmen, Yu Kan Ping, Li Youning… góp phần xây dựng môi trường giáo dục chất lượng, thực tế và phát huy toàn diện năng lực mỗi sinh viên.

Du học Đài Loan - Trường Đại học Kỹ thuật Triều Dương

Đại học Kỹ thuật Triều Dương (Chaoyang University of Technology, viết tắt là CYUT) được thành lập năm 1994 tại khu vực miền Trung của Đài Loan. Đây được đánh giá là một trong 10 trường đại học tốt nhất, được nhiều sinh viên tại Đài Loan lựa chọn.

Du học Đài Loan: Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân

Thành lập từ năm 1965, Trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân (Minghsin University of Science and Technology), là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Đài Loan không chỉ về các ngành kỹ thuật mà còn các ngành về xã hội như quản lý, khoa học xã hội và nhân văn…. Đây là ngôi trường lý tưởng được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học.

Du học Đài Loan - Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Kiện Hành

Bạn yêu thích lĩnh vực Khoa học - Công nghệ thì trường Đại học Khoa học và Công nghệ Kiện Hành(Chien Hsin University of Science and Technology) chính là sự lựa chọn lí tưởng khi du học Đại Loan. Đây là một trong những trường nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất xứ Đài. Ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên ngành, trường còn đẩy mạnh bồi dưỡng đạo đức, thể chất, định hướng nghề nghiệp giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất.

Du học Đài Loan - Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc

Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc (Chienkuo Technology University) thành lập vào tháng 10 năm 1965, hiện nay trường có gần 11,000 sinh viên người Đài Loan và gần 700 sinh viên nước ngoài: như Âu Mĩ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Việt Nam, Indonesia… Đây chính là ngôi trường chất lượng hàng đầu cho những bạn nào có niềm đam mê lĩnh vực kỹ thuật công nghệ.

dai-loan

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký