Hướng dẫn quy trình xin visa du học Đài Loan năm 2019

Quá trình xin visa du học Đài Loan rất phức tạp nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng các thủ tục, giấy tờ cần thiết và làm theo đúng trình tự thì chắc chắn bạn sẽ tốn thời gian, công sức mà chẳng thu về kết quả như mong đợi. Du học Tài Minh sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình và những giấy tờ cần phải nộp giúp quá trình xin visa của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn nhé!

Những điều phải lưu ý để phỏng vấn xin visa du học Đài Loan thành công

Phỏng vấn xin visa là “cửa ải” rất quan trọng quyết định bạn có được cấp tấm thẻ thông hành Du học Đài Loan hay không? Bởi vậy trước, trong và sau phỏng vấn, bạn phải lưu ý đến từng chi tiết tưởng chừng đơn giản nhưng có thể làm bạn mất điểm với hội đồng phỏng vấn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà ứng viên nhất định phải ghi nhớ và chuẩn bị kỹ càng giúp cuộc phỏng vấn diễn ra thành công.

Cập nhật ngay điều kiện xin visa định cư Đài Loan và những thủ tục cần biết

Ở đất nước có nền kinh tế phát triển top đầu châu Á như Đài Loan thì thị trường việc làm vô cùng rộng mở, mức lương và chế độ đãi ngộ cũng vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp được định cư tại Đài Loan để phát triển sự nghiệp chính là mong ước của nhiều du học sinh. Để xin được visa định cư tại đây cần những điều kiện gì? Hồ sơ chuẩn bị ra sao? Du học Tài Minh sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật qua bài viết dưới đây.

TaiMinh Edu chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Đài Loan thành công

Phỏng vấn xin visa chắc hẳn là “cửa ở khó nhằn” với nhiều người trong hành trình du học Đài Loan. Cuộc phỏng vấn do chính Lãnh sự quán người Đài Loan phỏng vấn. Họ sẽ hỏi vặn những điểm đặc biệt trong hồ sơ lý lịch của bạn khiến bạn lúng túng, nhất thời không biết trả lời như thế nào? Bởi vậy để xin thành công visa Du học Đài Loan bạn phải chuẩn bị tâm lý vững vàng cùng với kinh nghiệm dày dặn sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Tham khảo ngay tips kinh nghiệm “vàng” xin Visa thành công dưới đây để giúp bạn "bách chiến bách thắng" nhé!

Xin visa du học Đài Loan 2019 khó hay dễ?

Với nền giáo dục tiên tiến, chi phí học tập thấp, Du Học Đài Loan đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Xin Visa du học Đài Loan năm 2019 khó hay dễ? Có những quy định mới nào? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

dai-loan

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký