Du học Hàn Quốc visa thẳng dễ dàng cùng trường đại học top đầu xứ kim chi - Jungwon University

Jungwon University nằm trong danh sách các trường ưu tiên visa thẳng, chương trình đào tạo đa dạng - chất lượng được đánh giá bởi chính phủ Hàn Quốc và các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận. Bạn nào yêu xứ sở kim chi và đam mê các khối ngành về khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế,… thì đừng bỏ qua trường đại học tốt Hàn Quốc này nhé!

Du học Hàn Quốc ở Ngôi trường chỉ có nữ giới lớn nhất Hàn Quốc - Ewha Womans University

Nằm ở trung tâm Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), Đại học Nữ sinh Ewha là viện giáo dục đại học đầu tiên và lớn nhất ở Hàn Quốc dành cho nữ giới. Bạn nữ nào có dự định du học Hàn thì ngôi trường này chính là sự gợi ý tuyệt vời đây nhé!

Du học Hàn Quốc: Đại học Quốc gia Seoul - Ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc

Là nơi từng theo học của hàng loạt diễn viên nổi tiếng, Đại học Quốc gia Seoul còn được mệnh danh là Harvard của Hàn Quốc với chất lượng đào tạo và tuyển sinh đầu vào rất khắt khe.

Du học Hàn Quốc: Đại học quốc gia Sejong – Top trường đào tạo ngành khách sạn - du lịch chuẩn quốc tế

Nổi tiếng đào tạo chuyên sâu ngành khách sạn - du lịch chất lượng chuẩn quốc tế, du học Hàn Quốc trường Đại học quốc gia Sejong mở ra cơ hội học tập và làm việc lý tưởng thu hút đông đảo du học sinh quốc tế lựa chọn.

Du học Đại học KAIST – trường đào tạo chuyên ngành khoa học và công nghệ tiên tiến bậc nhất Hàn Quốc

Nằm trong top 2 trường đại học chất lượng toàn diện ở Hàn, xếp thứ 21 trên thế giới về lĩnh vực Engineering và IT, đứng thứ 39 thế giới về Natural Sciences (theo xếp hạng của Time – QS University Ranking), KAIST là trường đại học chuyên đào tạo các ngành giáo dục và nghiên cứa khoa học - công nghệ tốt nhất châu Á được nhiều sinh viên trong, ngoài nước mong ước theo học.

Du học Hàn Quốc: Trường Đại học Youngsan – Top trường đào tạo đa chuyên ngành uy tín bậc nhất Hàn Quốc

Với đa dạng các chuyên ngàng đào tạo uy tín cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn, trường đại học Youngsan chính là một trong những sự lựa chọn “nhất định không thể bỏ qua” cho những ai đang có ý định du học tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc: Trường Đại học Quốc gia Kunsan – lựa chọn “vàng” của nhiều du học sinh

Với mức học phí thấp chỉ bằng một nửa các trường dân lập và nhờ có quỹ hỗ trợ từ chính phủ hàng năm, cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp sinh hoạt cho sinh viên quốc tế, Đại học Quốc gia Kunsan là lựa chọn lý tưởng cho các bạn du học sinh. Năm 2018, trường nằm trong top 1% visa thẳng Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc: Đại học Chungang – top 10 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc

Thuộc Top 10 trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, chuyên đào tạo những ngành nghề “hot” như: Nghệ Thuật, Quản Lý, Kinh Tế… Đại học Chung-Ang chính là mơi cập bến đáng mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam nói riêng, du học sinh quốc tế nói chung.

Du học Hàn Quốc: Đại học Konkuk – một trong những trường đại học dân lập lớn nhất Hàn Quốc

Là một trường đại học tư thục lớn nhất Hàn Quốc, Đại học Konkuk thuộc top trường đại học chất lượng được nhiều du học sinh trong nước và quốc tế lựa chọn. Đặc biệt, nơi đây nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành hàng đầu như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật…

Du học Hàn Quốc: Đại học Deajeon – trường đại học chính quy top đầu Hàn Quốc

Trường Đại học Daejeon ra đời năm 1980, là một trường tổng hợp chính quy đứng top đầu các trường có chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Nơi đây hội tụ đủ mọi yếu tố của một ngôi trường chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc thì Đại học Deajeon chính là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Du học Hàn Quốc: Đại học Daegu - một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Hàn Quốc

Với lịch sử thành lập lâu đời từ năm 1956, trường đại học Daegu là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất tại Hàn Quốc có xếp hạng đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên tiêu chí quy mô hoạt động và thành tích giảng dạy, học tập.

Du học Hàn Quốc: Đại học Chosun - trường Đại học lâu đời nhất Hàn Quốc

Trường đại học Chosun là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng đi đầu trong việc đào đạo nhân tài của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nơi đây nằm trong top 3 trường đại học có khuôn viên đẹp nhất. Nếu bạn đã và đang có dự định du học Hàn thì đừng bỏ qua những thông tin hấp dẫn về ngôi trường danh giá này nhé!

Du học Hàn Quốc: Đại học Kosin - trường hàng đầu đào tạo ngành Y nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Trường đại học Kosin hiện nay đang được đánh giá tốt là ngôi trường toàn diện cả về vật chất lẫn chất lượng giảng dạy. Đây chính là “bến đỗ” trong mơ của nhiều du học sinh, đặc biệt với những ai có niềm đam mê với ngành Y học.

han-quoc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký