Khó lòng bỏ qua những công việc part time lương cao cho du học sinh tại Hàn Quốc

Sinh viên quốc tế khi đến Hàn sẽ được hưởng nhiều đãi ngộ tuyệt vời từ Chính phủ, từ các học bổng khuyến khích sinh viên đến các công việc làm thêm. Vì thế, nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt thì việc tìm kiếm một công việc làm thêm lương cao là điều không hề khó. Dưới đây là những công việc làm thêm hấp dẫn mà các du học sinh tại Hàn có thể tham khảo để tìm cho mình một sự lựa chọn phù hợp.

Cập nhật ngay những quy định về việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc

Không chỉ là đất nước có nền giáo dục phát triển mà vấn đề tạo điều kiện cho các du học sinh tìm được những việc làm thêm với mức lương hấp dẫn luôn được Hàn Quốc quan tâm và đẩy mạnh. Tuy nhiên việc làm thêm tại Hàn Quốc không phải dễ dàng xin như ở Việt Nam. Chính phủ Hàn Quốc có những quy định khắt khe dành cho những du học sinh có nhu cầu làm thêm tại đất nước của họ. Vì vậy, bạn tham khảo thật kỹ những quy định về làm thêm trong Luật pháp Hàn Quốc để tránh những điều đáng tiếc khiến bạn phải dừng việc học và trở về nước nhé!

Note ngay những công việc lương cao mơ ước ở Hàn Quốc khi đi du học

Tìm được công việc làm thêm lương cao tại Hàn luôn là mơ ước của nhiều du học sinh. Đây không chỉ là cơ hội giúp các bạn sinh viên trang trải chi phí du học mà còn là cơ hội tốt để giao lưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm của người bản xứ. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay những quy định làm thêm cùng những công việc nhẹ có lương cực hot ở xứ sở kim chi này ngay nhé!

Vừa học vừa làm khi đi du học Hàn Quốc có nên hay không?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đang trở thành xu hướng được nhiều trẻ quan tâm. Nhưng thật chất vấn đề việc làm thêm ở Hàn Quốc như thế nào? Quy định ra sao? Lợi, hại như thế nào? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu thật chi tiết qua bài viết này nhé!

Du học Hàn Quốc – Cơ hội việc làm rộng mở trước và sau khi tốt nghiệp

Bạn đang có ý định du học tại đất nước Hàn Quốc? Bạn đang phân vân không biết cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp sẽ như thế nào? Du học Tài Minh sẽ giúp bạn “nắm trọn” những thông tin nóng hổi và chuẩn xác về các vấn đề này nhé!

han-quoc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký