[Cập nhật mới nhất]: Danh sách trường top 1% ưu tiên visa thẳng khi du học Hàn Quốc 2019

Mới đây, Đại sứ quán Hàn Quốc vừa công bố danh sách top trường 1% ưu tiên visa thẳng. Theo đó, ứng viên đăng kí du học những trường này sẽ được cấp mã code visa chỉ trong vòng 1 tháng, mọi thủ tục, hồ sơ đều được đơn giản hóa đến 50%...

[ĐÚNG HAY SAI] 2019 Hàn Quốc bỏ các trường visa thẳng?

Một số thông tin cho rằng 2019 Hàn Quốc bỏ trường visa thẳng khiến nhiều bạn trẻ có ý dự định du học Hàn hoang mang, lo lắng. Nhưng thực chất, thông tin này hoàn toàn không chính xác. Các trường visa thẳng vẫn được áp dụng tuy nhiên chính sách cấp visa thẳng được thắt chặt hơn nhằm tránh những tình trạng bỏ trốn khi du học xứ kim chi.

Xin visa du học Hàn Quốc có khó như bạn nghĩ?

Xin visa du học Hàn Quốc dễ hay khó? - luôn là là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên khi dự định du học Hàn. Nhưng thật sự xin visa du học Hàn có khó như bạn nghĩ? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Bí quyết gì để xin visa du học thành công? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết quy trình xin visa du học hàn quốc 2019

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc là việc đầu tiên vô cùng quan trọng để bạn có thể bước trên con đường du học nước ngoài của mình. Xin visa du học Hàn Quốc cần những thủ tục gì? Quy trình ra sao? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Những lưu ý quan trọng khi xin visa du học Hàn Quốc năm 2019

Để xin được visa Hàn Quốc không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ thật kĩ lưỡng và hoàn hảo. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để xin visa du học Hàn thành công, nhất định bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Tổng hợp các loại visa Hàn Quốc: Công dụng, thời hạn từng loại - bạn nhất định phải biết

Du học Hàn Quốc bên cạnh việc chọn trường, chọn ngành…, vấn về xin visa cũng là một trong trong những việc khiến bạn “nhọc công” nhất. Visa Hàn Quốc có những loại nào? Mỗi loại có những công dụng gì? Thời hạn cấp phép lưu trú ra sao? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Tất tần tật bí quyết phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc đỗ 100%

Xin visa du học Hàn Quốc có khó như bạn nghĩ? Thục tục xin visa cần chuẩn bị những gì? Khi phỏng vấn phải trả lời như thế nào? Nhanh tay note ngay những bí kíp “có 1 không 2” này của Du học Tài Minh đảm bảo đỗ 100%.

han-quoc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.