Chuyên trang du học Mỹ

Bạn đã cập nhật điều kiện du học Mỹ mới nhất 2019 -2020 chưa?

Là cường quốc giáo dục quy tụ nhiều trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới cùng với đó nền kinh tế phát triển, cơ hội việc làm rộng mở, Mỹ luôn là “vùng đất hứa” mà du học sinh mơ ước đặt chân đến.Tuy nhiên điều kiện du học Mỹ rất khắt khe. Tùy trường, ngành và chương trình đào tạo có những yêu cầu riêng về học lực, Ielts, tài chính... Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Tài Minh cập nhật ngay điều kiện du học Mỹ mới nhất 2019 – 2020 để chặng đường chinh phục “giấc mơ Mỹ ” dễ dàng hơn nhé!

Danh sách trường

Du học Mỹ trường James Madison University cùng ngành học tương lai: Computer Information System

Trong kỷ nguyên 4.0 như hiện nay, các ngành công nghệ thông tin chính là nền tảng để tiếp cận cách mạng 4.0. Hiện nay có nhiều ngành học đào tạo nguồn nhân lực liên quan đến công nghệ thông tin để đáp ứng được xu thế phát triển trong cuộc cách mạng công nghiệp này và Computer Information System (Hệ thống thông tin máy tính) là một trong những ngành tiềm năng không thể bỏ qua.

Du học Mỹ tại trường Oglethorpe University - Cơ hội làm việc tại Coca-Cola, CNN

Chọn trường du học luôn là vấn đề nan giải của nhiều bạn sinh viên khi có nguyện vọng đi du học Mỹ. Du học Tài Minh mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết về ngôi trường Oglethorpe University - nơi giúp bạn phát triển tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp

Du học Mỹ ngành Supply Chanin Management tại Western Washington University – Cơ hội làm việc cho Google, Microsoft, Amazon

Đặt tại Bellingham, bang Washington - 1 trong 20 thị trấn đại học tốt nhất ở Mỹ, Western Washington University là trường đại học duy nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương được xếp hạng trong Top 10 trường đại học tốt nhất thế giới, cao hơn cả các trường như Harvard Business School và Stanford University. Chương trình Quản trị Sản xuất & Chuỗi cung ứng của Western Washington University (WWU) đã xuất sắc được SCM World xếp thứ 6 trên thế giới.

Học bổng du học

Học bổng du học Mỹ lên đến 25,000$ tại trường Đại học Công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT)

Nằm ở trung tâm quận Newark náo nhiệt, New Jersey Institute of Technology (NJIT) chỉ cách Manhattan và các điểm tham quan hấp dẫn của Thành phố New York chừng 20 phút. Trường NJIT được xếp #32 các trường đại học quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018, #84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và #92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.

Rinh ngay học bổng trị giá 7000$ tại trường Truman State University – Mỹ

Kirksville là một thành phố và là một quận nhỏ của quận Adair nằm ở thị trấn Benton Township, thành phố Missouri, Hoa Kỳ. Tại đây có trường Đại học Truman State, là một ngôi trường thiên hướng về nghệ thuật tự do và khoa học nghiên cứu.

Visa Mỹ

Bỏ túi list câu hỏi thường gặp và những lưu ý quan trọng khi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

Xứ cờ hoa vốn nổi tiếng là nước khắt khe về chính sách visa từ quá trình chuẩn bị hồ sơ cho đến khi phỏng vấn. Đặc biệt buổi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ giữ vai trò quan trọng, quyết định đến việc bạn có được cấp visa hay không? Chính vì thế trước khi bước vào vòng phỏng vấn tốt nhất bạn nên có sự chuẩn bị kỹ càng: phong thái tự tin, trang phục lịch sự, trả lời đúng trọng tâm, thông tin nhất quán… Dưới đây là những câu hỏi thường gặp cùng những lưu ý quan trọng giúp bạn “thuận buồm xuôi gió” phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ thành công.

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch, thăm thân nhân Mỹ 2019 nhanh chóng - thành công đến 99%

Mỹ luôn là điểm đến yêu thích của nhiều tín đồ du lịch. Tuy nhiên visa du lịch, thăm thân nhân ở đây cũng trở thành nỗi lo sợ của nhiều người. Với chính sách visa “vừa cứng vừa mềm” khó đoán, thủ tục hồ sơ và phỏng vấn rất khắt khe. Vậy làm thế nào để xin thành công visa du lịch, thăm thân nhân Mỹ? Thủ tục hồ sơ chuẩn bị như thế nào? Du học Tài Minh sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật. Tham khảo ngay nào!

Những thay đổi mới nhất về luật di trú của Mỹ sau ngày 11.09.2018 ai cũng cần biết

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump và 2 Thượng nghị sĩ Cộng Hòa David Perdue và Tom Cotton đã đưa ra những công bố mới xoay quanh dự luật cải cách các quy định về di dân, thay đổi hệ thống di trú mới, chủ yếu vì một nền kinh tế Mỹ lớn mạnh hơn.

Những lưu ý khi gia hạn Visa du học Mỹ

Gia hạn visa luôn được các bạn du học sinh quan tâm, đặc biệt là các bạn đang học tập tại Mỹ, nơi có chính sách Visa và nhập cảnh rất khắc nghiệt. Trong bài viết này Kinh nghiệm xin visa sẽ chia sẻ những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ .

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký