Danh sách trường

Du học Mỹ - Trường Burr and Burton Academy - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Burr and Burton Academy là một gợi ý đáng giá cho các bạn muốn du học cấp 3 tại Mỹ ở khu vực New England, Manchester Village, Vermont - Một thị trấn nghỉ dưỡng với khu trượt tuyết, có thể đi bộ đến các cửa hàng, nhà hàng và khách sạn, khu vực nổi tiếng sạch sẽ và an toàn.

Du học Mỹ - Trường Cotter High School - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Cotter High School là một trường trung học tư thục tốt tại Mỹ, có thâm niên hoạt động gần 100 năm, mục tiêu đào tạo là hướng học sinh vào chương trình bậc đại học. rường có nhiều học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3 lên đến 30% trong năm 2019.

Du học Mỹ: Trung học Hebron Academy - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Herbron Academy là trường nội trú tại bang Maine thành phố Hebron, trường là một gợi ý rất tốt cho các bạn muốn du học cấp 3 tại Mỹ. Ngoài chất lượng đào tạo được xếp hạng cao, trường có nhiều xuất học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3 lên đến 40% học phí

Học bổng du học

Học bổng INTO Marshall lên đến 20% tại Đại học công lập Mỹ kỳ mùa thu 2018

Trường Đại học Marshall (Marshall University) là trường đại học nghiên cứu dưới dạng giáo dục liên kết, tọa lạc tại Huntington, Tây Virginia với học bổng cho học sinh quốc tế lên đến 20% tương đương $23,000USD

Học bổng 40% tại trường illinois State University - Kỳ nhập học mùa thu 2018

Trường đại học illinois State tọa lạc tại Bloomington-Normal, thị trấn sinh đôi cách Chicago khoảng 2 giờ về phía nam, cung cấp cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp vô tận cùng với học bổng 40% cho chương trình Pathway kỳ nhập học mùa thu 2018 này.

Học bổng Đại học Mỹ $33,000 cho chương trình Pathway vào Đại học George Mason, Virgina

Đại học George Mason (GMU) là trường đại học danh tiếng, tọa lạc tại Fairfax, Virginia, chỉ cách trung tâm thủ đô Washington D.C khoảng 45 phút đi tàu. Trường hiện có gần 34.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế theo học hơn 200 chương trình đào tạo.

Visa Mỹ

Những lưu ý khi gia hạn Visa du học Mỹ

Gia hạn visa luôn được các bạn du học sinh quan tâm, đặc biệt là các bạn đang học tập tại Mỹ, nơi có chính sách Visa và nhập cảnh rất khắc nghiệt. Trong bài viết này Kinh nghiệm xin visa sẽ chia sẻ những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ .

Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ Visa du học Mỹ

Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ trên thế giới không chỉ Việt Nam. Các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trang thiết bị, nguồn lực và đội ngũ cán bộ giảng dạy. Các thủ tục kiểm định đảm bảo rẳng các trường luôn duy trì những tiêu chuẩn này. Xin được Visa du học Mỹ là một việc quan trọng nhất mà các bạn du học sinh cần thực hiện nếu muốn đặt chân đến đất nước này, và đây là những điều bạn cần biết về hồ sơ Visa du học Mỹ

Tổng hợp các loại Visa du học Mỹ, thông tin cần biết trước khi làm hồ sơ du học

Đối với các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học, thì thị thực (visa) được coi như là chiếc chìa khóa quan trọng hàng đầu. Trong đó, Visa đi Mỹ luôn là một trong những visa khó xin nhất với những điều kiện rất khắt khe.

Kinh nghiệm phỏng vấn visa đi Mỹ thành công

Phỏng vấn visa đi Mỹ là một việc khá xa lạ với nhiều người. Nhất là khi các bạn trẻ đi du học, khâu này cũng là một bước mới mẻ đòi hỏi các bạn trẻ phải chuẩn bị nhiều về giấy tờ liên quan và tâm lý. Hy vọng bài chia sẻ sau sẽ giúp ích các bạn có ý định du học Mỹ.

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook