Chuyên trang du học Mỹ

Du học Mỹ năm 2019: Nhóm ngành STEM – Nhiều việc làm tốt, cơ hội định cư cao

Du học Mỹ năm 2019 đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên không ít bạn học sinh còn đang khó khăn trong việc chọn ngành. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, STEM đang là nhóm ngành thu hút được nhiều người học trên toàn cầu. Đặc biệt ở Mỹ, STEM càng được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã có những hiểu biết gì về nhóm ngành này và cơ hội việc làm mà nó mang lại như thế nào?

Danh sách trường

Du học Mỹ - Trường Burr and Burton Academy - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Burr and Burton Academy là một gợi ý đáng giá cho các bạn muốn du học cấp 3 tại Mỹ ở khu vực New England, Manchester Village, Vermont - Một thị trấn nghỉ dưỡng với khu trượt tuyết, có thể đi bộ đến các cửa hàng, nhà hàng và khách sạn, khu vực nổi tiếng sạch sẽ và an toàn.

Du học Mỹ - Trường Cotter High School - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Cotter High School là một trường trung học tư thục tốt tại Mỹ, có thâm niên hoạt động gần 100 năm, mục tiêu đào tạo là hướng học sinh vào chương trình bậc đại học. rường có nhiều học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3 lên đến 30% trong năm 2019.

Du học Mỹ: Trung học Hebron Academy - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Herbron Academy là trường nội trú tại bang Maine thành phố Hebron, trường là một gợi ý rất tốt cho các bạn muốn du học cấp 3 tại Mỹ. Ngoài chất lượng đào tạo được xếp hạng cao, trường có nhiều xuất học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3 lên đến 40% học phí

Học bổng du học

Học bổng lên đến 10.000 USD tại Đại học New Hampshire, Mỹ

Với những ai đang lựa chọn quốc gia đi du học thì không thể bỏ qua nền giáo dục tại Mỹ. Tự hàng vì có những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới cùng với việc đào tạo nên những thiên tài xuất chúng, nước Mỹ sở hữu một nền giáo dục mà bất kỳ quốc gia nào cũng mong ước. Đó cũng chính là lý do mà số lượng du học sinh đăng ký du học ở Mỹ ngày càng tăng cao.

10 website hot nhất săn học bổng du học Mỹ cho sinh viên quốc tế

Để quá trình Du học Mỹ và săn học bổng du học Mỹ dễ dàng hơn cho các bạn du học sinh. Taiminhedu gửi đến các bạn 10 website hot nhất cập nhật liên tục học bổng du học Mỹ bậc THPT, bậc đại học, chương trình sau đại học và học bổng theo các nhóm ngành trong bài viết ngắn gọn bên dưới, mời bạn tham khảo để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Học bổng INTO Marshall lên đến 20% tại Đại học công lập Mỹ kỳ mùa thu 2018

Trường Đại học Marshall (Marshall University) là trường đại học nghiên cứu dưới dạng giáo dục liên kết, tọa lạc tại Huntington, Tây Virginia với học bổng cho học sinh quốc tế lên đến 20% tương đương $23,000USD

Visa Mỹ

Những thay đổi mới nhất về luật di trú của Mỹ sau ngày 11.09.2018 ai cũng cần biết

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump và 2 Thượng nghị sĩ Cộng Hòa David Perdue và Tom Cotton đã đưa ra những công bố mới xoay quanh dự luật cải cách các quy định về di dân, thay đổi hệ thống di trú mới, chủ yếu vì một nền kinh tế Mỹ lớn mạnh hơn.

Những lưu ý khi gia hạn Visa du học Mỹ

Gia hạn visa luôn được các bạn du học sinh quan tâm, đặc biệt là các bạn đang học tập tại Mỹ, nơi có chính sách Visa và nhập cảnh rất khắc nghiệt. Trong bài viết này Kinh nghiệm xin visa sẽ chia sẻ những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ .

Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ Visa du học Mỹ

Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ trên thế giới không chỉ Việt Nam. Các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trang thiết bị, nguồn lực và đội ngũ cán bộ giảng dạy. Các thủ tục kiểm định đảm bảo rẳng các trường luôn duy trì những tiêu chuẩn này. Xin được Visa du học Mỹ là một việc quan trọng nhất mà các bạn du học sinh cần thực hiện nếu muốn đặt chân đến đất nước này, và đây là những điều bạn cần biết về hồ sơ Visa du học Mỹ

Tổng hợp các loại Visa du học Mỹ, thông tin cần biết trước khi làm hồ sơ du học

Đối với các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học, thì thị thực (visa) được coi như là chiếc chìa khóa quan trọng hàng đầu. Trong đó, Visa đi Mỹ luôn là một trong những visa khó xin nhất với những điều kiện rất khắt khe.

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.