Du học Mỹ ngành Công nghệ sinh học - Ngành hot năm 2019

Du học Mỹ ngành Công nghệ sinh học (CNSH) đang là một ngành học được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Đồng thời, ngành Công nghệ sinh học đang là ngành học được các quốc gia trên thế giới chú trọng phát triển rất nhiều. Ở Việt Nam, ngành Công nghệ sinh học đã được du nhập nhưng chưa thực sự phát triển, chất lượng đào tạo cũng chưa cao. Vì vậy, du học Mỹ ngành Công nghệ sinh học là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên Việt Nam

Ngành Công nghệ sinh học là gì?

Ngành Công nghệ sinh học hay còn gọi Biotechnology. Đây là một trong những ngành học phát triển nhất tại Mỹ và trên thế giới hiện nay. Bạn sẽ thành công khi theo đuổi các ngành nghề liên quan đến công nghệ sinh hoạt như nông nghiệp, khoa học thực phẩm và dược phẩm, …. . Khi tham gia du học Mỹ ngành công nghệ sinh học bạn sẽ được tiếp xúc với hệ thống chương trình học đi từ những khái niệm lý thuyết. Kết hợp với những trải nghiệm và thí nghiệm thực tế.

duhocmynganhcongnghesinhhoc

Ở nước ngoài, Ngành Công nghệ sinh học  là ngành được chú trọng phát triển nhất bởi nó có ý nghĩa lớn đối với đời sống con người, được chính phủ ưu tiên đầu tư rất lớn cho những nghiên cứu và những kế hoạch mang tính ứng dụng cao. Do đó, cơ hội dành cho các cử nhân/kỹ sư tốt nghiệp Ngành Công nghệ sinh học  rất lớn.

Cơ hội việc làm tại Mỹ của ngành Công nghệ sinh học?

Học Ngành Công nghệ sinh học khi chọn Du học Mỹ, sinh viên có cơ hội trải nghiệm và con đường tương lai rộng mở, bao gồm cả các công ty nước ngoài và doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt trong thời gian tới, nước Mỹ sẽ cần thêm khoảng 90.000 công việc mới trong ngành Ngành Công nghệ sinh học. Nếu bạn chọn du học Mỹ, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về công nghệ mới, đồng thời được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại tiên tiến.

Bằng cấp của Mỹ có giá trị quốc tế, do đó, bạn có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành này rất rộng mở nên bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào nếu có bằng cấp tại quốc gia có chất lượng đào tạo bậc nhất này.

Khi du học Mỹ ngành công nghệ sinh học xong bạn có thể làm việc tại các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm, trong các phòng thí nghiệm lâm sàng tại bệnh viện, nghiên cứu hóa phẩm, dược phẩm, …  Với các bạn có trình độ đào tạo sau đại học có thể lựa chọn nghề nghiệp như kỹ sư di truyền, nghiên cứu miễn dịch, nghiên cứu sinh học,.. Nếu bạn muốn làm giáo viên giảng dạy tại Việt Nam, bạn có thể học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ tại Mỹ là có thể về đi dạy.…

nganhcongnghesinhhoctaimy

Du học Mỹ ngành công nghệ sinh học bạn được gì?

- Chính phủ Mỹ đầu tư nhiều vào ngành công nghệ sinh học bởi họ thấy được tính ứng dụng cao của nó. Vì vậy, bạn sẽ được học tập trong môi trường trang thiết bị hiện đại. Được trải qua kỳ thực tập tại các cơ sở chế tạo hóa mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

- Khi tới đây bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về các công nghệ mới, đồng thời tiếp xúc với những trang thiết bị và công nghệ mới phục vụ việc nghiên cứu chuyên sâu, tăng cơ hội phát minh ra các hoạt động công nghệ mới.

- Bằng cấp công nghệ sinh học Mỹ có giá trị quốc tế. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề về gì với bằng cấp trên thế giới. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều đó.

- Trong tương lại, sự phát triển của công nghệ sinh học có thể thay thế cho các công nghiệp máy móc, tương lai ngành nghề của bạn sẽ được rộng mở hơn ngay cả ở Việt Nam

Trường đào tạo chuyên ngành Công nghệ sinh học tại Mỹ

Hiện nay, có trên 80 trường đào tạo chuyên ngành Công nghệ sinh học chất lượng chọn du học Mỹ, một số trường tiêu biểu như:

Đại học Illinois tại Chicago 

- Đại học Alabama tại Birmingham

- Các trường trong tổ chức giáo dục INTO USA

- Đại học Texas A&M 

- Đại học South Florida

Nếu bạn là một người yêu thích ngành Công nghệ sinh học thì đừng ngần ngại lựa chọn du học Mỹ để trau dồi kiến thức chuyên sâu nhé. Để biết thêm danh sách những trường tại Mỹ dào tạo chuyên ngành này cũng như thông tin chính xác về chương trình học, học phí, học bổng, yêu cầu đầu vào, thời gian nhập học,...của trường, bạn có thể đăng ký nhận thông tin tư vấn Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh - Công ty tư vấn du học tin cậy để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký