Học bổng lên đến 10.000 USD tại Đại học New Hampshire, Mỹ

Với những ai đang lựa chọn quốc gia đi du học thì không thể bỏ qua nền giáo dục tại Mỹ. Tự hàng vì có những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới cùng với việc đào tạo nên những thiên tài xuất chúng, nước Mỹ sở hữu một nền giáo dục mà bất kỳ quốc gia nào cũng mong ước. Đó cũng chính là lý do mà số lượng du học sinh đăng ký du học ở Mỹ ngày càng tăng cao.

Cũng bởi vì sở hữu 1 nền giáo dục toàn diện mà xứ sở cờ hoa luôn có những chương trình học bổng với giá trị cao, nhằm tạo điều kiện để du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam được lĩnh hội nền tảng tri thức hàng đầu này. Năm học 2019, New Hampshire mang đến cho du học sinh Việt Nam chương trình học bổng hấp dẫn, lên tới 10.000 USD một năm.

daihocnewhampshire

Tổng quan về Đại học New Hampshire

Thành lập vào năm 1866, Đại học New Hampshire (University of New Hampshire - UNH) là một trường công lập nằm ở Durham, New Hampshire, một trong những bang an toàn nhất nước Mỹ, hoàn toàn miễn thuế và có khí hậu bốn mùa dễ chịu. UNH nằm trong top 50 các trường đại học công lập Mỹ và đứng 103 xếp hạng quốc gia trên toàn nước Mỹ.

Trường cũng có trụ sở tại Manchester, New Hampshire. Đại học New Hampshire tổ chức các chương trình đại học và sau đại học thông qua: cao đẳng kỹ thuật và khoa học, cao đẳng Y tế và dịch vụ nhân sinh, Cao đẳng nghệ thuật tự do, cao đẳng khoa học đời sống và nông nghiệp, trường ứng dụng khoa học Thompson, Trường kinh doanh và kinh tế Whittemore, và trường đào tạo sau đại học. Tổng số sinh viên theo học tại Đại học Durham mùa thu năm 2008 là 14.204 sinh viên.

Chương trình đào tạo

New Hampshire đào tạo hơn 100 chuyên ngành khác nhau, trong đó các ngành thế mạnh của trường là Business and Economics (top 100 các trường kinh doanh business schools in the U.S. - Bloomberg Businessweek), Quản trị khách sạn, Kỹ Thuật và Luật.
 
Các chương trình thực tập của Đại học New Hampshire được tổ chức dựa trên sự hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Mỹ (như Apple, BMW, Intel...) nhằm đảm bảo cơ hội tiếp thu kiến thức và thực hành tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, các tập đoàn lớn mỗi năm đều tổ chức ngày hội tuyển dụng tại trường, tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp ngay cả khi chưa tốt nghiệp.
 
duhocmydaihocnewhampshire
 
Lý do chọn du học tại New Hampshire
  • Trường có gần 15.000 sinh viên nhưng lớp học được bố trí quy mô nhỏ, đảm bảo tối đa tương tác giữa sinh viên và giảng viên.
  • UNH nằm trong top 50 đại học công lập tốt nhất tại Mỹ (theo U.S. News & World Report 2017).
  • Khoa Kinh doanh của trường xếp thứ 81 những trường có Khoa kinh doanh tốt nhất (theo Bloomberg Businessweek 2016).
  • Khoa Kỹ thuật và Khoa học tự nhiên xếp thứ 124 (theo U.S. News & World Report 2017).
  • 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp UNH tìm được việc làm sau sáu tháng đầu tiên.
  • Năm học 2019, đại học New Hampshire mang đến cho du học sinh Việt Nam chương trình học bổng hấp dẫn, lên tới 10.000 USD một năm

Học bổng

Giá trị học bổng lên đến 10.000 USD/năm

Điều kiện và chi tiết học bổng, vui lòng nhận thông tin Tại đây

Vì số lượng học bổng có hạn, quý phụ huynh và các em cần chuẩn bị hồ sơ xin học bổng sớm để có cơ hội trở thành du học sinh Mỹ trong năm 2019. Để được hỗ trợ chi tiết về chương trình học cũng như chi tiết học bông, quý phụ huynh và các em có thể đăng ký nhận tư vấn online tại đây hoặc liên hệ văn phòng TaiminhEdu - Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín gần nhất để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký