Du học Mỹ ngành Công nghệ sinh học - Ngành hot năm 2019

Du học Mỹ ngành Công nghệ sinh học (CNSH) đang là một ngành học được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Đồng thời, ngành Công nghệ sinh học đang là ngành học được các quốc gia trên thế giới chú trọng phát triển rất nhiều. Ở Việt Nam, ngành Công nghệ sinh học đã được du nhập nhưng chưa thực sự phát triển, chất lượng đào tạo cũng chưa cao. Vì vậy, du học Mỹ ngành Công nghệ sinh học là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên Việt Nam

Du học Mỹ năm 2019: Nhóm ngành STEM – Nhiều việc làm tốt, cơ hội định cư cao

Du học Mỹ 2019 đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên không ít bạn du học sinh còn đang khó khăn trong việc chọn ngành du học. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, STEM đang là nhóm ngành thu hút được nhiều du học sinh trên toàn cầu. Đặc biệt du học Mỹ, STEM càng được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã có những hiểu biết gì về nhóm ngành này và cơ hội việc làm mà nó mang lại như thế nào?

10 ngành học phổ biến khi du học Mỹ

Khi bạn đã xác định đi du học thì bạn phải xây dựng 1 kế hoạch dài hạn ngay từ ban đầu. Ngoài vấn đề học thuật, tài chính,visa thì việc lựa chọn ngành học phù hợp và dễ tìm việc làm sau này cũng là vấn đề được đại đa số du học sinh cân nhắc. Đứng vị trí thứ 6 về số lượng du học sinh tại Mỹ , sinh viên Việt Nam luôn có những chọn lựa ngành học phù hợp với khả năng và định hướng tương lai của mình.

Học ngành Phân tích dữ liệu (trong kinh doanh) – M.S Analytics tại Northeastern University chỉ với chi phí $17,000/năm

Hiện tại, Northeastern University cung cấp khóa Master in Analytics tại cả 3 thành phố lớn: Boston, Seattle và Silicon Valley cùng cơ hội ở lại Mỹ làm việc 3 năm vì chuyên ngành thuộc khối ngành STEM.

Du học Mỹ ngành Quản trị Kinh doanh, cơ hội bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng cho bạn trẻ năng động

Xu hướng toàn cầu và thương mại hóa hiện nay làm thúc đẩy các chuyên ngành kinh tế như: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt là Quản trị kinh doanh. Chính những điều này góp phần làm Quản trị kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm và săn đón của các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Mỹ ngành Quan hệ công chúng tại trường University Of Central Florida

Công việc PR sử dụng nhiều kỹ năng viết, nên không phải ngẫu nhiên mà đa số các PR người viết có dịp tiếp xúc hầu hết đều đã tốt nghiệp chuyên ngành về ngữ văn, báo chí

Du học ngành làm Film – học ngành Điện ảnh tại Mỹ, Kinh đô điện ảnh thế giới

Lựa chọn du học Mỹ ngành làm Film – Điện ảnh là một sự đầu tư tốt cho tương lai của các bạn. Như các bạn đã biết trung tâm điện ảnh nổi tiếng của thế giới chính là Hollywood của Mỹ, học tập tại đất nước này các bạn sẽ có cơ hội học hỏi những kỹ thuật diễn xuất, lên kịch bản cũng như phát triển ý tưởng để cho ra đời những tác phẩm hấp dẫn người xem.

Mỹ, điểm đến hấp dẫn cho những bạn trẻ chọn học ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin tại mỹ

Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin bao gồm tất cả những gì thuộc về máy vi tính và các tiến trình ảnh hưởng của nó lên cuộc sống.

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký