Ngày hội phỏng vấn 'TRỰC TIẾP HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 550 TR VND' cùng các trường trung học nội trú TỐT tại Mỹ

Với mong muốn tạo cơ hội trực tiếp để quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến du học Mỹ bậc trung học phổ thông được gặp gỡ, được tư vấn trực tiếp và quan trọng nhất là có cơ hội ‘Nhận Học Bổng Trực Tiếp’ từ Đại diện tuyển sinh từ các trường trung học nội trú tốt tại Mỹ.

Tiếp nối thành công của Triển lãm du học Mỹ - Canada 2018, TaiminhEdu tiếp tục mang đến  sự kiện ‘Ngày hội phỏng vấn 'TRỰC TIẾP HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 550 TR VND' cùng các trường trung học nội trú TỐT tại Mỹ' được tổ chức tại 6 tỉnh thành gồm Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Quảng Ngãi.
 
Ngoài cơ hội nhận học bổng trực tiếp từ các trường, tham dự sự kiện này các bạn học sinh còn được chia sẻ những thông tin mới nhất về chính sách Visa du học Mỹ, tư vấn chọn trường phù hợp với tính cách, mong muốn của từng bạn, thủ tục hồ sơ và các bước chuẩn bị cần thiết để du học Mỹ bậc THPT thành công. 
 
 
Trong tháng 12/2018, chuỗi sự kiện ‘Phỏng vấn trực tiếp học bổng’ với các đại diện tuyển sinh của các trường trung học nội trú tốt tại Mỹ’ tại các thành phố:
  • Phỏng vấn trực tiếp học bổng tại Tp. HCM ngày 8/12/2018 từ 9h30 – 11h30 tại 83 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1, Tp.HCM.
  • Phỏng vấn học bổng Skype sẽ diễn ra các tỉnh khác bao gồm Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Hà Nội.
Tại sao bạn không nên bỏ lỡ ‘Ngày hội phỏng vấn học bổng du học Mỹ bậc trung học phổ thông’ ?
 

1. Bạn có cơ hội nhận ngay học bổng đến 550 triệu từ TOP trường Trung học tốt và uy tín tại Mỹ’

Việc các trường trung học nội trú Mỹ cấp học bổng luôn có giới hạn vì vậy để có thể nhận được học bổng Mỹ bạn phải thỏa mãn được 3 yếu tốt:
  • Background của bạn phải đủ tốt (Vì học bổng thường xét từ trên xuống)
  • Phải đung thời điểm (Vì học bổng không cấp thường xuyên)
  • Được xét duyệt bởi hội đồng nhà trường (Đây là yếu tố quan trọng nhất) vì vậy việc phỏng vấn trực tiếp có thể nói là cơ hội quý báu để bạn có thể chinh phục học bổng khủng chỉ trong khoảnh khắc
Các thông tin học bổng rất đa dạng trên website của các trường, tuy nhiên việc tìm hiểu để nắm rõ điều kiện xét học bổng, nộp hồ sơ xin học bổng đến các trường chiếm của bạn một khoảng thời gian không hề nhỏ. Nhiều bạn đã bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng do quá trình xin học bổng bị chậm thông tin hay nộp sơ bị trễ, bổng trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, tăng khả năng được nhận học bổng lên rất nhiều. 
 
 hocbongtrunghocmy2019
Đặt lịch phỏng vấn học bổng bằng cách đăng ký online tại đây. Lưu ý ghi rõ đăng ký phỏng vấn học bổng qua Skype nếu các bạn ở Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Hà Nội, Huế
hocbongduhocthptmy
 
2. Tấm Visa du học Mỹ trong tầm tay.

 Bạn có biết tỷ lệ visa du học trung học nội trú Mỹ luôn luôn cao hơn 80%, vì vậy việc bạn có thêm học bổng trường trung học nội trú Mỹ thì tấm visa du học Mỹ xem như đã thuộc về bạn. Vì sao như vậy:
  • Việc chọn trường trung học nội trú Mỹ chứng tỏ học sinh đi du học rất nghiêm túc vì trường nội trú thường chọn lọc học sinh rất kỹ lưỡng, quản lý học sinh tốt, có thể học sinh vào trường nội trú thường là chỉ để học. Học sinh được cấp học bổng thì đã chứng minh là học sinh xuất sắc
  • Việc chọn trường nội trú chứng tỏ tài chính gia đình bạn rất tốt vì thông thường chi phí trường nội trú Mỹ thường là cao nhất và gia đình thường yêu đóng đầy đủ chi phí cho du học sinh trước khi sang Mỹ
  • Việc lựa chọn trường trung học nội trú chứng tỏ học sinh đang muốn có cuộc sống tự lập, Viên lãnh sự sẽ không lo lắng việc học sinh sẽ ở với người thân tại Mỹ điều mà viên lãnh sự thường từ chối visa của du học sinh.
Có thể nói visa du học Mỹ trong hai năm gần đây 2016, 2017 và đầu năm đến nay luôn rất khó khăn từ khi tổng thống Donal Trunp nhận chức đến nay vì vậy tấm visa có thể được xem là mối lo lắng, quan tâm hàng đầu của quý phụ huynh và các em học sinh. Chính vì thế việc kiếm được suất học bổng bán phần trường trung học nội trú Mỹ được xem là cơ hội không thể tốt hơn cho du học sinh trong thời điểm hiện nay.
 
 
3.  Bạn được giải đáp mọi thắc mắc về hồ sơ du học Mỹ và Visa du học Mỹ 2019 và những thông tin quan trọng giúp học sinh tăng khả năng đậu Visa du học Mỹ bậc THPT. 
 
Visa du học là nội dung quan trọng hàng đầu khi các bậc phụ huynh, các bạn học sinh quyết định đi du học Mỹ. Đất nước được ví như Điểm Đến Mơ Ước của du học sinh quốc tế vì những lợi thế vượt trội của Mỹ về chất lượng giáo dục, cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học chuyên sâu ở bậc đại học, cao học. 
 
Thực tế cho thấy rằng những quy đinh khắt khe và rủi ro khi phỏng vấn Visa du học Mỹ ở bậc học cao đẳng hay đại học thì Du học Mỹ từ bậc THPT được xem như là một giải pháp hữu hiệu, thuyết phục hoàn toàn được Lãnh sự quán về mục đích học tập thật sự của du học sinh. Chính vì thế, khả năng đậu Visa của các em cũng cao hơn. Cơ hội là vậy, tuy nhiên, việc nhận được Visa du học còn quyết định từ các yếu tố khác như  chọn trường, chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính, kế hoạch học tập.... nếu không chuẩn bị tốt sẽ làm mất điểm hồ sơ của các em trước lãnh dự quán. Gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh, chuyên gia trong ngành sẽ giúp các em tháo gỡ được các khó khăn, vướng mắc này. 
 
4. Bạn được chia sẻ kinh nghiệm chọn trường và những điều lưu ý giúp học sinh hòa nhập tốt vào môi trường mới, dành được nhiều thành tích trong học tập tại Mỹ
 
Hòa nhập và học tập tốt vào một môi trường mới là một quá trình vô cùng khó khăn của hầu hết các bạn du học sinh. Khó khăn này sẽ tăng lên gấp bội với các bạn học sinh THPT, ở lứa tuổi còn khá non nớt, chưa có nhiều trải nghiệm với cuộc sống độc lập không có gia đình, ba mẹ và bạn bè ở bên. Đến với sự kiện, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức thực tế, những chia sẻ chi tiếp tại môi trường học tập, sinh sống tại trường các em đã chọn, giải pháp để xử lý các sự cố  trong thời gian đầu học tập tại đây. Tất cả những điều này sẽ giúp các em chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần để vượt qua các khó khăn, và hoàn thành tốt việc học tập mình. 
 
 
4. Bạn có đa dạng lựa chọn khi đi du học bậc THPT ‘28 hệ thống trường Uy tín – Chất lượng tại hơn 19 bang’ tại Mỹ
 
TaiminhEdu là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 28 hệ thống trường Trung học phổ thông uy tín và chất lượng tốt tại Mỹ. Ngoài những trường tham gia vào Ngày hội phỏng vấn học bổng Du học Mỹ bậc THPT. TaiminhEdu còn có thể giúp học sinh nộp hồ sơ vào các trường khách cũng như xét học bổng từ các trường khác ở hơn 19 bang, thành phố tại Mỹ. 
 
5. Bạn có cơ hội nhận ngay ưu đãi đặc biệt từ TaiminhEdu: 
  • Tặng phí an ninh 200$ cho du học sinh khi có IELTS > 5.5
  • Tặng 6,000,000 vnđ phí làm hồ sơ. 
10 bạn đầu tiên có mặt tại ‘Ngày hội phỏng vấn trực tiếp học bổng Du học Mỹ bậc THPT’ sẽ được nhận ngay 10 vé xem phim tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc. 
 
Để việc phỏng vấn học bổng được thực hiện nhanh và cơ hội dành học bổng giá trị cao, các bạn lưu ý mang đầy đủ hồ sơ liên quan đến học tập, bằng tiếng anh, chứng nhận hoạt động ngoại khóa và các bằng khen, giải thưởng. Thời gian xet duyệt học bổng có hạn, TaiminhEdu sẽ ưu tiên đặt lịch cho các bạn đăng ký sớm, đăng ký tham dự chương trình ngay tại Đây
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.