Tại sao Học viện Maranatha Christian lại được học sinh Việt quan tâm hàng đầu khi du học Mỹ 2019?

Học viện Maranatha Christian (MCA) được thành lập vào năm 1978, và tọa lạc tại Thành phố Brooklyn Park, bang Minnesota. Học viện là trường tư thục dành cho cả nam và nữ, nhân học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12. Trường mang đến cho các em học sinh những giá trị nhân sinh cao đẹp, xây dựng nhân cách và văn hóa học thuật đầy tinh thần bác ái cao cả.

Du học Mỹ 2019 cùng trường Cao đẳng Cộng đồng chất lượng cao Tacoma Community College, Washington

Trong 5 năm qua, Tacoma Community College được xếp trong Top 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất bang Washington và nằm trong Top 50 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu Hoa Kỳ

Du học Mỹ ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Alabama at Birmingham

Du học Mỹ ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành hot thu hút nhiều nhân lực hiện nay, nếu bạn muốn trở thành một ý tá xuất sắc với mức lương cao và cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn thì việc ra nước ngoài học tập, nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm cho bản thân là sự lựa chọn hoàn hảo.

New Oasis International Education - Tổ chức tin cậy của các trường trung học Mỹ hàng đầu

Nếu như University Track Preparation (UTP) – hệ thống 8 trường trung học chất lượng tại Mỹ thì New Oasis International Education (gọi tắt New Oasis) là tổ chức chuyên hợp tác với các trường trung học được xếp hạng xuất sắc trên bảng xếp hạng các trường trung học tại Mỹ.

Du học Mỹ: Trường Đại học Alabama

University of Alabama (UA), tọa lạc tại Tuscaloosa, là trường đại học có khuôn viên tuyệt đẹp với diện tích lớn nằm ở phía tây Alabama. Cộng đồng sinh viên khoảng 39.000 người đến từ 90 quốc gia khác nhau. Được xếp hạng là một trong những học viện công lập tốt nhất nước Mỹ, UA đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao trong các môn thể thao và thu hút số lượng lớn sinh viên giỏi và tài năng trên khắp thế giới.

Du học Mỹ tại thành phố du lịch nổi tiếng với học bổng lên $12,000 từ Trường Đại học South Florida

Trường University of South Florida bang Florida (USF) hay còn gọi là trường Đại học South Florida là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ với hơn 50,000 sinh viên, với hơn 250 ngành đào tạo

Du học Mỹ - Trường Texas A&M University - Đại học công lập đầu tiên tại Texas

Đại học Texas A&M (Texas A&M, TAMU, hay A&M) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở College Station, Texas, Hoa Kỳ. Trường trực thuộc bang và là thành viên của Hệ thống Đại học Texas A&M. Tổng số lượng sinh viên của Texas A&M nằm trong số những đại học có quy mô sinh viên lớn nhất không chỉ ở Texas mà trên toàn nước Mỹ.

Du học Mỹ - Trường Burr and Burton Academy - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Burr and Burton Academy là một gợi ý đáng giá cho các bạn muốn du học cấp 3 tại Mỹ ở khu vực New England, Manchester Village, Vermont - Một thị trấn nghỉ dưỡng với khu trượt tuyết, có thể đi bộ đến các cửa hàng, nhà hàng và khách sạn, khu vực nổi tiếng sạch sẽ và an toàn.

Du học Mỹ - Trường Cotter High School - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Cotter High School là một trường trung học tư thục tốt tại Mỹ, có thâm niên hoạt động gần 100 năm, mục tiêu đào tạo là hướng học sinh vào chương trình bậc đại học. rường có nhiều học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3 lên đến 30% trong năm 2019.

Du học Mỹ: Trung học Hebron Academy - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Herbron Academy là trường nội trú tại bang Maine thành phố Hebron, trường là một gợi ý rất tốt cho các bạn muốn du học cấp 3 tại Mỹ. Ngoài chất lượng đào tạo được xếp hạng cao, trường có nhiều xuất học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3 lên đến 40% học phí

Học bổng 35% trường trung học nữ sinh Buffalo Seminary, Mỹ

Trường trung học nữ sinh Buffalo Seminary được thành lập năm 1851 nằm thành phố Buffalo, New York.Đây là một trường tư nội trú dành cho các bạn nữ sinh có định hướng học lên chương trình cao đẳng, đại học. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ lớp 9 tới lớp 12.

Top 10 trường đại học Mỹ có chi phí thấp cho du học sinh Việt

Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam thì du học Mỹ là một giấc mơ lớn vì chi phí du học khá cao, phải đóng mức học phí cao hơn nhiều so với học sinh, sinh viên bản địa. Bởi vì thế mà khi chọn trường để theo học tại Mỹ, các bạn luôn muốn tìm được trường có mức học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập cũng như bằng cấp có giá trị.

Du học Mỹ - Trường Cao đẳng Cộng đồng Indian Hills, bang Iowa

Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Indian Hills là một trường cao đẳng cộng đồng ở Iowa với hai cơ sở đặt tại Ottumwa và Centerville. Trường được công nhận bởi Ủy ban Học tập cao cấp Hiệp hội Trung Bắc. Với sứ mệnh thay đổi cuộc sống bằng cách truyền cảm hứng học tập, tôn trọng sự đa dạng, làm giàu xã hội và phát triển khu vực, CĐCĐ Indian Hills là một trong số những trường cao đẳng nổi tiếng và chất lượng nhất ở Iowa nói riêng và Mỹ nói chung.

Du học Mỹ - Học viện Aviation Institute of Maintenance, Virginia

Học viện Aviation Institute Of Maintenance cung cấp cho sinh viên những điều cơ bản của cơ máy bay và tiếp cận những tiến bộ công nghệ mới nhất trong thế giới hàng không. Học viện đào tạo sinh viên đạt được các kỹ thuật thực hành và kiến thức trong các lĩnh vực như chế tạo composite và sửa chữa, tấm kim loại, thủy lực, khí nén, thiết bị đo đạc, thiết bị hạ cánh, động cơ piston và động cơ turbine và các hệ thống máy bay khác. Sinh viên được tìm hiểu những phức tạp của toàn bộ máy bay, có được các kỹ năng sử dụng đúng và hiệu quả cách khắc phục sự cố và sửa chữa hệ thống máy bay cho cả hai cánh cố định và máy bay quay.

Du học Mỹ - Trường Trung học tư thục Newman, bang Massachusetts

Trường Newman là một trường tư thục, là một trường dự bị đại học, nằm ở Back Bay, Boston. Trường Newman tuyển sinh học sinh quốc tế bắt đầu từ năm 1948. Hiện tại học sinh tuyển sinh vào trường đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới. Newman cung cấp một chương trình ESL cũng như cấp bằng IB.

1 2 3 4 5 »

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.