Du học Mỹ trường James Madison University cùng ngành học tương lai: Computer Information System

Trong kỷ nguyên 4.0 như hiện nay, các ngành công nghệ thông tin chính là nền tảng để tiếp cận cách mạng 4.0. Hiện nay có nhiều ngành học đào tạo nguồn nhân lực liên quan đến công nghệ thông tin để đáp ứng được xu thế phát triển trong cuộc cách mạng công nghiệp này và Computer Information System (Hệ thống thông tin máy tính) là một trong những ngành tiềm năng không thể bỏ qua.

Du học Mỹ tại trường Oglethorpe University - Cơ hội làm việc tại Coca-Cola, CNN

Chọn trường du học luôn là vấn đề nan giải của nhiều bạn sinh viên khi có nguyện vọng đi du học Mỹ. Du học Tài Minh mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết về ngôi trường Oglethorpe University - nơi giúp bạn phát triển tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp

Du học Mỹ ngành Supply Chanin Management tại Western Washington University – Cơ hội làm việc cho Google, Microsoft, Amazon

Đặt tại Bellingham, bang Washington - 1 trong 20 thị trấn đại học tốt nhất ở Mỹ, Western Washington University là trường đại học duy nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương được xếp hạng trong Top 10 trường đại học tốt nhất thế giới, cao hơn cả các trường như Harvard Business School và Stanford University. Chương trình Quản trị Sản xuất & Chuỗi cung ứng của Western Washington University (WWU) đã xuất sắc được SCM World xếp thứ 6 trên thế giới.

Du học Mỹ cùng Student Management Group (SMG): Chìa khóa nhận vào các trường Trung học Phổ thông hàng đầu xứ Cờ hoa

Du học Mỹ bậc trung học Bên cạnh chất lượng giáo dục được xếp hạng cao, chú trọng thực tiễn, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, các trường THPT nội trú Mỹ mang đến môi trường giáo dục năng động, gần gũi và an toàn khiến các bậc phụ huynh cực kì an tâm. SMG là tập đoàn giáo dục danh tiếng với hệ thống trường THPT hàng đầu nước Mỹ không những giúp các bạn học sinh được tiếp cận với nền giáo dục tốt nhất thế giới mà còn tạo cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học nổi tiếng của xứ Cờ hoa.

Du học Mỹ 2019 ở Top trường trung học nội trú chất lượng cao cùng Tổ chức Giáo dục Golden Education

Du học Mỹ từ bậc trung học nên chọn trường nội trú nào chất lượng, an toàn để an tâm gửi gắm con mình luôn là vấn đề nan giải khiến các bậc phụ huynh "lao tâm khổ tứ" nhiều nhất. Là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ đồng thời cũng là đối tác chính thức duy nhất của hơn 150 trường trung học nội trú ở đây, Tổ chức giáo dục Golden Education giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh lựa chọn được một ngôi trường tốt nhất và phù hợp nhất với nguyện vọng và khả năng của từng bạn.

Tại sao nên du học Mỹ bậc Trung học cùng Tập đoàn tư vấn giáo dục EduBoston?

EduBoston là tập đoàn tư vấn giáo dục trung học tại Mỹ có trụ sở tại Thành phố Boston, Bang Massachusetts, Mỹ. EduBoston tự hào với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư du học Mỹ cho học sinh, sinh viên quốc tế ở mọi bậc học: THCS, THPT, Cao Đẳng và Đại Học, bao gồm các dịch vụ về tư vấn chọn trường, lưu trú theo gia đình bản xứ, chăm sóc toàn diện và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Du học Mỹ bậc THPT cùng tổ chức giáo dục Educatius

Thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson, tổ chức giáo dục Educatius (Educatius International) là một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ với 2 văn phòng tại Lavaca (Arkansas) và Boston (Massachusetts).

Tập đoàn giáo dục INTO: Cầu nối chuyển tiếp dễ dàng vào top trường Đại học hàng đầu Mỹ, Anh – Cơ hội học bổng đến 100% học phí

Mỹ, Anh là 2 cường quốc quy tụ top trường đại học danh tiếng với nền giáo dục chất lượng quốc tế. Tuy nhiên yêu cầu đầu vào các trường đại học ở các nước này rất cao. Vậy cơ hội nào cho các du học sinh chưa đáp ứng yêu cầu học vấn và IELTS? Với chương trình học đa dạng - lộ trình học thông minh – tiết kiệm học phí - học bổng 10% – 100%. Đặc biệt, sở hữu mạng lưới hơn 50 trung tâm học thuật trực thuộc tại các trường đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ. Chương trình chuyển tiếp linh hoạt và hiệu quả của Tập đoàn giáo dục INTO chính là cầu nối giúp các bạn du học sinh quốc tế có cơ hội vào thẳng năm nhất hoặc năm hai ở các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh.

Tại sao Học viện Maranatha Christian lại được học sinh Việt quan tâm hàng đầu khi du học Mỹ 2019?

Học viện Maranatha Christian (MCA) được thành lập vào năm 1978, và tọa lạc tại Thành phố Brooklyn Park, bang Minnesota. Học viện là trường tư thục dành cho cả nam và nữ, nhân học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12. Trường mang đến cho các em học sinh những giá trị nhân sinh cao đẹp, xây dựng nhân cách và văn hóa học thuật đầy tinh thần bác ái cao cả.

Du học Mỹ 2019 cùng trường Cao đẳng Cộng đồng chất lượng cao Tacoma Community College, Washington

Trong 5 năm qua, Tacoma Community College được xếp trong Top 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất bang Washington và nằm trong Top 50 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu Hoa Kỳ

Du học Mỹ ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Alabama at Birmingham

Du học Mỹ ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành hot thu hút nhiều nhân lực hiện nay, nếu bạn muốn trở thành một ý tá xuất sắc với mức lương cao và cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn thì việc ra nước ngoài học tập, nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm cho bản thân là sự lựa chọn hoàn hảo.

New Oasis International Education - Tổ chức tin cậy của các trường trung học Mỹ hàng đầu

Nếu như University Track Preparation (UTP) – hệ thống 8 trường trung học chất lượng tại Mỹ thì New Oasis International Education (gọi tắt New Oasis) là tổ chức chuyên hợp tác với các trường trung học được xếp hạng xuất sắc trên bảng xếp hạng các trường trung học tại Mỹ.

Du học Mỹ: Trường Đại học Alabama

University of Alabama (UA), tọa lạc tại Tuscaloosa, là trường đại học có khuôn viên tuyệt đẹp với diện tích lớn nằm ở phía tây Alabama. Cộng đồng sinh viên khoảng 39.000 người đến từ 90 quốc gia khác nhau. Được xếp hạng là một trong những học viện công lập tốt nhất nước Mỹ, UA đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao trong các môn thể thao và thu hút số lượng lớn sinh viên giỏi và tài năng trên khắp thế giới.

Du học Mỹ tại thành phố du lịch nổi tiếng với học bổng lên $12,000 từ Trường Đại học South Florida

Trường University of South Florida bang Florida (USF) hay còn gọi là trường Đại học South Florida là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ với hơn 50,000 sinh viên, với hơn 250 ngành đào tạo

Du học Mỹ - Trường Texas A&M University - Đại học công lập đầu tiên tại Texas

Đại học Texas A&M (Texas A&M, TAMU, hay A&M) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở College Station, Texas, Hoa Kỳ. Trường trực thuộc bang và là thành viên của Hệ thống Đại học Texas A&M. Tổng số lượng sinh viên của Texas A&M nằm trong số những đại học có quy mô sinh viên lớn nhất không chỉ ở Texas mà trên toàn nước Mỹ.

1 2 3 4 5 »

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký