Những việc làm thêm phổ biến cho du học sinh Việt tại Mỹ năm 2019

Làm thêm khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường là khoảng thời gian không chỉ để các bạn sinh viên có thêm tiền để trang trải cho chi phí hàng ngày mà đồng thời còn cung cấp cho các bạn nhiều trải nghiệm mới, mở mang kiến thức và rèn luyện các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Nếu bạn đang là du học sinh Mỹ, bạn đã cập nhật danh sách những việc làm thêm phổ biến trong năm 2019 này chưa?

Du học Mỹ: Ngành nào dễ tìm việc làm?

Một băn khoăn thường trực của các bạn trẻ đi du học Mỹ là vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là các phụ huynh, ai cũng mong muốn con em mình có được công việc tốt dù làm việc ở Mỹ hay quay về Việt Nam. Do đó, các chuyên viên tư vấn đang khuyến khích học sinh muốn du học Mỹ nên định hướng chọn ngành trước khi chọn trường

15 công việc part time học sinh trung học phổ thông ở Mỹ thường làm

Tìm kiếm và giữ cho mình một công việc part time trong khi đang học trung học có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Cân bằng giữa công việc với lớp học, bài tập về nhà, các hoạt động ngoại khóa và đi chơi với bạn bạn bè có thể rất khó khăn. Tuy nhiên có hàng triệu thanh thiếu niên vẫn có khả năng quản lý công việc bán thời gian đi cùng với các trách nhiệm khác của họ.

Ngành Y - Top những việc làm lương cao nhất tại Mỹ 2018

Bác sĩ gây mê chịu trách nhiệm quản lý các loại thuốc cho phép bác sĩ phẫu thuật hoàn thành ca mổ, điều trị xâm lấn mà không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện. Họ cũng theo dõi chặt chẽ các biểu hiện của bệnh nhân trước, trong và sau khi phẫu thuật. Lương trung bình hàng năm: 269.600 USD

Du học sinh tại Mỹ làm thêm như thế nào ?

Khi đi du học Mỹ, các bạn du học sinh thường lựa chọn một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng về tài chính. Vậy du học sinh Mỹ làm thêm như thế nào? Những quy định về việc làm thêm cho du học sinh tại Mỹ ra sao? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin xoay quanh vấn đề du học sinh Mỹ ở làm thêm.

Những việc làm thêm lương cao cho sinh viên quốc tế tại Mỹ và những lưu ý quan trọng cần phải biết

Du học Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên để nâng cao kiến thức, cơ hội nghề nghiệp và cơ hội định cư. Tuy nhiên Mỹ nổi tiếng là quốc gia đắt đỏ nên chi phí học tập và sinh hoạt tại đây rất đắt khiến nhiều sinh viên và phụ huynh băn khoăn. Do đó làm thêm khi đi du học là cách để giúp bạn kiếm thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình.

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký