Danh sách trường

Du học New Zealand - Trường đại học Waikato

Đại học Waikato( University of waikato) có trụ sở tại thành phố Hamilton và Tauranga, New Zealand là một cơ sở đào tạo được quốc tế công nhận, với hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau nhằm mục tiêu trang bị cho học viên tốt nghiệp hành trang để sẵn sàng làm việc

DU HỌC NEW ZEALAND - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ AUCKLAND (AUT)

Auckland là trường Đại học lớn thứ 3 tại New Zealand và là một trong những trường Đại học tốt nhất thế giới (Theo Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS 2014). Đại học Auckland được đánh giá nằm trong top 2% trường Đại học xuất sắc nhất thế giới.

DU HỌC NEW ZEALAND - KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUCKLAND NEW ZEALAND

Đại học Auckland được biết đến là trường đại học hàng đầu của New Zealand bởi sự xuất sắc trong việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ của trường cho các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế.

Học bổng du học

Cơ hội nhận học bổng 50% cho chương trình dự bị Đại Học tại Taylors College

Học dự bị đại học tại Taylors College là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp học bạn có cơ hội 100% vào học tại các trường đại học Top tại New Zealand.

45 Học bổng chi trả toàn bộ học phí cho sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Auckland

Đại học Auckland hiện đang cung cấp học bổng chi trả toàn bộ học phí cho ứng viên quốc tế theo học chương trình PGDip hoặc Masters nhằm thu hút ứng viên quốc tế mới có trình độ cao đến đăng ký học Đại học và Sau đại học từ một năm trở lên tại Đại học Auckland.

Học bổng du học New Zealand dành cho sinh viên đến từ Châu Á

Học bổng có giá trị lên đến 227 triệu/năm (khoảng 10.000 USD/năm) trong suốt 4 năm dành cho mọi Công dân Việt Nam và có đủ điều kiện đăng ký để học bằng tiến sỹ tại Khoa Kỹ thuật trường ĐH Auckland

Visa New Zealand

Kinh nghiệm xin Visa du học New Zealnd từ du học sinh

Theo thống kê mới nhất có hơn 40.000 học sinh và sinh viên quốc tế đang theo học tại New Zealand. Và mỗi năm con số này lại tăng lên đáng kể bởi nền kinh tế phát triển ổn định, môi trường quốc tế và thanh bình nhất thế giới. Không chỉ vậy, New Zealand còn hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu và bởi chính sách xét duyệt visa cởi mở, đơn giản. Trong bài viết dưới đây, Taiminh Edu sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin Visa du học New Zealand từ các du học sinh đã thành công .

Hướng dẫn xin Visa để được làm việc 2 - 4 năm tại New ZeaLand sau khi tốt nghiệp

Tùy thuộc vào từng ngành học tập, sinh viên sẽ có cơ hội định cư và làm việc tại New Zealand thời gian lên đến 4 năm hoặc dài hơn.

Du học New Zealand - Thị thực sau khi tốt nghiệp cho du học sinh New Zealand

Với thị thực sau tốt nghiệp dành cho người có việc làm, bạn sẽ có thời gian lưu trú 2 - 3 năm. Đây sẽ là thời gian có thể tự do như người bản địa nếu bạn là thành viên của một hiệp hội chuyên môn nào đó.

Du học New Zealand - Hướng dẫn xin Visa du học theo chính sách mới nhất 2018

Thị thực sinh viên là sự chứng thực cấp cho bạn trong hộ chiếu cho phép bạn đi đến New Zealand. Nó cho phép bạn được nhập cảnh vào New Zealand và khi đến nơi bạn được cấp giấy phép học tập (Study Permit)

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook