Chuyên trang du học New Zealand

Ngành Quản lý Nhà Hàng Khách sạn luôn HOT tại New Zealand

Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality và Tourism) là ngành xuất khẩu lớn thứ 2 của New Zealand (chiếm tỉ trọng khoảng 13%). Hàng năm có khoảng 4 triệu lượt khách du lịch đến New Zealand và con số này tiếp tục tăng trưởng. Nhìn chung cơ hội việc làm về ngành này là rất lớn và tập trung ở các thành phố lớn như Auckland, Cantebury, Queentown, Rotorua/Bay of Plenty và Wellington.

Danh sách trường

DU HỌC NEW ZEALAND - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ AUCKLAND (AUT)

Auckland là trường Đại học lớn thứ 3 tại New Zealand và là một trong những trường Đại học tốt nhất thế giới (Theo Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS 2014). Đại học Auckland được đánh giá nằm trong top 2% trường Đại học xuất sắc nhất thế giới.

Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương lên đến 30,000USD tại trường Quản trị Khách sạn hàng đầu New Zealand – PIHMS

Thành lập năm 1995, trường PIHMS là trường quốc tế duy nhất chuyên đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng, Du lịch và Khách sạn từ cao đẳng cho đến thạc sĩ hàng đầu tại New Zealand. Đặc biệt khi du học trường này, du học sinh còn có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học.

Du học New Zealand 2019: Lý do nên du học Waikato University - Trường công lập hàng đầu “xứ Kiwi”

Nằm trong top 1,1% trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World University Rankings, Đại học Waikato mệnh danh là trường học thân thiện mỗi năm tiếp nhận hơn 2500 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Vậy lý do vì sao trường lại được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn như vậy? Chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm như thế nào? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Học bổng du học

Học bổng New Zealand 2019 lên đến NZ$10,000 và 50% học phí từ trường Waikato University

Đại học Waikato là một trong 8 trường đại học công lập nằm tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Bên cạnh đó Đại Học Waikato còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới. Trường luôn nằm trong top 1,1% các trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World University Rankings và được cộng đồng sinh viên đánh giá là trường đại học thân thiện nhất ở đây.

Tổng hợp các học bổng HOT nhất tại New Zealand 2018 - 2019

Có rất nhiều phương án tài chính cho phép bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình, và săn học bổng là một trong những phương án tối ưu nhất, TaiMinhEdu tổng hợp các học bổng New Zealand Hot nhất năm 2018 - 2019 để giải quyết một phần nhỏ về các mối lo tài chính cho các bạn đang có ý định du học New Zealand

Cơ hội nhận học bổng 50% cho chương trình dự bị Đại Học tại Taylors College

Học dự bị đại học tại Taylors College là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp học bạn có cơ hội 100% vào học tại các trường đại học Top tại New Zealand.

Visa New Zealand

Kinh nghiệm xin Visa du học New Zealnd từ du học sinh

Theo thống kê mới nhất có hơn 40.000 học sinh và sinh viên quốc tế đang theo học tại New Zealand. Và mỗi năm con số này lại tăng lên đáng kể bởi nền kinh tế phát triển ổn định, môi trường quốc tế và thanh bình nhất thế giới. Không chỉ vậy, New Zealand còn hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu và bởi chính sách xét duyệt visa cởi mở, đơn giản. Trong bài viết dưới đây, Taiminh Edu sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin Visa du học New Zealand từ các du học sinh đã thành công .

Hướng dẫn xin Visa để được làm việc 2 - 4 năm tại New ZeaLand sau khi tốt nghiệp

Tùy thuộc vào từng ngành học tập, sinh viên sẽ có cơ hội định cư và làm việc tại New Zealand thời gian lên đến 4 năm hoặc dài hơn.

Thủ tục xin visa thăm thân nhân, du lịch và công tác New Zealand mới nhất

Hồ sơ xin visa New Zealand, Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

Du học New Zealand - Thị thực sau khi tốt nghiệp cho du học sinh New Zealand

Với thị thực sau tốt nghiệp dành cho người có việc làm, bạn sẽ có thời gian lưu trú 2 - 3 năm. Đây sẽ là thời gian có thể tự do như người bản địa nếu bạn là thành viên của một hiệp hội chuyên môn nào đó.

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký