Ngành Quản lý Nhà Hàng Khách sạn luôn HOT tại New Zealand

Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality và Tourism) là ngành xuất khẩu lớn thứ 2 của New Zealand (chiếm tỉ trọng khoảng 13%). Hàng năm có khoảng 4 triệu lượt khách du lịch đến New Zealand và con số này tiếp tục tăng trưởng. Nhìn chung cơ hội việc làm về ngành này là rất lớn và tập trung ở các thành phố lớn như Auckland, Cantebury, Queentown, Rotorua/Bay of Plenty và Wellington.

Tại sao du học New Zealand ngành Thiết kế Mỹ thuật lại thu hút du học sinh quốc tế?

Ngày nay, làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại những thay đổi tích cực trong hầu hết tất cả các ngành nghề như kinh doanh, dịch vụ, giảng dạy, dệt may,…Trong vô vàn các phương pháp tiếp cận khách hàng bằng thị giác thì hình ảnh luôn là cách thức tiếp cận hiệu quả nhất. Khi hình ảnh được coi trọng và đầu tư hơn sẽ kéo theo sự nở rộ của ngành Thiết kế mỹ thuật. Ngành này đòi hỏi một chút năng khiếu nghệ thuật và mang lại thu nhập khá hấp dẫn, không lo thiếu việc làm trong thời đại này.

Cơ hội du học New Zealand cùng cả gia đình khi chọn các bậc học Level 8

Khi bạn học từ Level 8 trở lên tại New Zealand, bạn được phép mang theo vợ hoặc chồng và con cái. Việc học của bạn sẽ thoải mái hơn nhờ có cả “hậu phương” hùng hậu ủng hộ, chưa kể, người đi theo được cấp visa làm việc toàn thời và con cái được học phổ thông miễn phí.

Theo học chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn tại PIHMS, New Zealand

Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp New Zealand đã và đang trở thành cường quốc về ngành du lịch khách sạn. Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội học tập và lựa chọn chương trình đào tạo chất lượng tại PIHMS (Pacific International Hotel Management School). Để hiểu thêm về chương trình này học này khi du học New Zealand, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thỏa sức sáng tạo khi theo học ngành thiết kế Mỹ Thuật tại New Zealand

Ngày nay, làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại những thay đổi tích cực trong hầu hết tất cả các ngành nghề: kinh doanh, dịch vụ, giảng dạy, dệt may,… Hình ảnh được coi trọng và đầu tư hơn bao giờ hết kéo theo sự nở rộ của ngành thiết kế mỹ thuật. Ngành này đòi hỏi một chút năng khiếu nghệ thuật và mang lại thu nhập khá hấp dẫn.

Cơ hội việc làm lương cao và định cư tại New Zealand với ngành Quản lý Dự án

Tại New Zealand, thị trường lao động đang rất cần các nhà quản lý dự án. Triển vọng nghề nghiệp rất tốt trong ngành xây dựng, công nghệ thông tin, đồng thời khá tốt trong các ngành kỹ thuật và các ngành khác.

Học tiến sỹ tại New Zealand với chỉ phí chỉ từ 7.000- 11.000 NZD/ năm

Cho phép sinh viên quốc tế trả mức học phí bằng với người bản xứ, New Zealand trở thành nước hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên muốn học tiếp lên bậc Tiến sỹ. Sinh viên chỉ còn phải trả học phí từ 7.000- 11.000 NZD/năm tùy trường.

Du học New Zealand – Top ngành HOT thu nhập hấp dẫn, cơ hội định cư cao

New Zealand có một hệ thống giáo dục tiên tiến với nhiều cơ sở đào tạo khoa học, xã hội và nghệ thuật, và các cơ sở này đều có những trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho giảng dạy và học tập.

Du học New Zealand - Ngành truyền thông đa phương tiện, nghề dành cho bạn trẻ đam mê sáng tạo

Công nghệ số ngày càng phát triển tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương đáng mơ ước dành cho các bạn trẻ muốn thử sức với lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện.

new-zealand

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký