DU HỌC NEW ZEALAND - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ AUCKLAND (AUT)

Auckland là trường Đại học lớn thứ 3 tại New Zealand và là một trong những trường Đại học tốt nhất thế giới (Theo Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS 2014). Đại học Auckland được đánh giá nằm trong top 2% trường Đại học xuất sắc nhất thế giới.

Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương lên đến 30,000USD tại trường Quản trị Khách sạn hàng đầu New Zealand – PIHMS

Thành lập năm 1995, trường PIHMS là trường quốc tế duy nhất chuyên đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng, Du lịch và Khách sạn từ cao đẳng cho đến thạc sĩ hàng đầu tại New Zealand. Đặc biệt khi du học trường này, du học sinh còn có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học.

Du học New Zealand 2019: Lý do nên du học Waikato University - Trường công lập hàng đầu “xứ Kiwi”

Nằm trong top 1,1% trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World University Rankings, Đại học Waikato mệnh danh là trường học thân thiện mỗi năm tiếp nhận hơn 2500 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Vậy lý do vì sao trường lại được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn như vậy? Chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm như thế nào? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

DU HỌC NEW ZEALAND - KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUCKLAND NEW ZEALAND

Đại học Auckland được biết đến là trường đại học hàng đầu của New Zealand bởi sự xuất sắc trong việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ của trường cho các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế.

Massey – Trường Đại học uy tín và chất lượng tại New Zealand

Du học đang trở thành một xu hướng phổ biến đối với nền giáo dục Việt Nam trong những năm gần đây. Khi đi du học, ngoài việc được trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa mới thì các bạn sinh viên còn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Một những nước có nền giáo dục phát triển là New Zealand. Trong đó có thể kể đến là trường đại học Massey – đây được xem là trường đại học uy tín và chất lượng tại New Zealand.

Du học NewZeland – Trường đại học Otago Polytechnic

Bách khoa Otago tự hào là ngôi trường đi đầu trong đào tạo gắn liền thực tiễn và đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghề, trở thành ngôi trường có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất nước Úc

Du học New Zealand - Trường đại học công lập Victoria

Đại học Victoria có môi trường học tập chuyên dụng, công nghệ tối tân, phòng thí nghiệm và nhà hàng đào tạo ngành khách sạn hiện đại, hàng loạt trang thiết bị thể thao và giải trí cộng với nhiều không gian thư giãn và tận hưởng đời sống đại học

Unitec – Học viện công nghệ lớn nhất tại Auckland, New Zealand

Bạn đang có ý định du học New Zealand? Học viện công nghệ Unitec là một trong những lựa chọn để sinh viên cân nhắc vì đây là học viện công nghệ lớn nhất tại Auckland, New Zealand.

PIHMS - Trường Quản lý Du lịch Khách sạn hàng đầu tại New Zealand

PIHMS là trường chuyên đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn Quốc tế nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand. Trong suốt quá trình học tại trường sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 30.000USD.

Du học New Zealand: Học viện Công nghệ Nelson Marlborough

Học viện Công nghệ Nelson Marlborough là học viện chất lượng cao được bảo trợ và quản lý bởi Chính phủ và nằm trong danh sách Top hàng đầu của đảo phía Nam New Zealand.

Mount Albert Grammar School – THPT công lập hàng đầu New Zealand

Trường phổ thông Mount Albert Grammar School được coi là một trong những trường trọng điểm và có chất lượng hàng đầu thuộc nhóm trường THPT ở New Zealand.

Du học New Zealand: Trường phổ thông trung học Rosehill College

Rose Hill College tự hào là trường đạt được danh hiệu môi trường giáo dục trong lành và chất lượng tại New Zealand. Điều cơ bản hàng đầu của trường là luôn cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Du học New Zealand: Đại học Auckland

University of Auckland tự hào là trường Đại học tốt nhất New Zealand. Trường đã có nhiều cống hiến và thành tích đáng tự hào cho nền giáo dục New Zealand

Đại học công nghệ Auckland (AUT) - Đại học công lập lớn thứ 3 New Zealand

Là trường Đại học công lập lớn thứ 3 New Zealand và là một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất, mạnh mẽ nhất New Zealand cả về cơ sở vật chất và chất lượng nghiên cứu, giảng dạy.

Du học New Zealand trường Đại học Canterbury

Đại Học Canterbury được thành lập năm 1873. Trường có danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế khi du học New Zealand.

1 2 »

new-zealand

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký