DU HỌC NEW ZEALAND - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ AUCKLAND (AUT)

Auckland là trường Đại học lớn thứ 3 tại New Zealand và là một trong những trường Đại học tốt nhất thế giới (Theo Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS 2014). Đại học Auckland được đánh giá nằm trong top 2% trường Đại học xuất sắc nhất thế giới.

Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương lên đến 30,000USD tại trường Quản trị Khách sạn hàng đầu New Zealand – PIHMS

Thành lập năm 1995, trường PIHMS là trường quốc tế duy nhất chuyên đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng, Du lịch và Khách sạn từ cao đẳng cho đến thạc sĩ hàng đầu tại New Zealand. Đặc biệt khi du học trường này, du học sinh còn có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học.

Lý do nên du học Waikato University - Trường công lập danh tiếng hàng đầu “xứ Kiwi”

Nằm trong top 1,1% trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World University Rankings, Đại học Waikato mệnh danh là trường học thân thiện mỗi năm tiếp nhận hơn 2500 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Vậy lý do vì sao trường lại được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn như vậy? Chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm như thế nào? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

DU HỌC NEW ZEALAND - KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUCKLAND NEW ZEALAND

Đại học Auckland được biết đến là trường đại học hàng đầu của New Zealand bởi sự xuất sắc trong việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ của trường cho các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế.

Du học New Zealand tại Upper Hutt College - THPT có học phí thấp nhất Wellington

Bạn đang có ý định du học New Zealand? Hãy tìm hiểu Upper Hutt College vì trường đang có chương trình học bổng trị giá 15% học phí tương đương hơn $NZ 2,000 .

Massey – Trường Đại học uy tín và chất lượng tại New Zealand

Du học đang trở thành một xu hướng phổ biến đối với nền giáo dục Việt Nam trong những năm gần đây. Khi đi du học, ngoài việc được trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa mới thì các bạn sinh viên còn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Một những nước có nền giáo dục phát triển là New Zealand. Trong đó có thể kể đến là trường đại học Massey – đây được xem là trường đại học uy tín và chất lượng tại New Zealand.

Du học NewZeland – Trường đại học Otago Polytechnic

Bách khoa Otago tự hào là ngôi trường đi đầu trong đào tạo gắn liền thực tiễn và đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghề, trở thành ngôi trường có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất nước Úc

Du học New Zealand - Trường đại học công lập Victoria

Đại học Victoria có môi trường học tập chuyên dụng, công nghệ tối tân, phòng thí nghiệm và nhà hàng đào tạo ngành khách sạn hiện đại, hàng loạt trang thiết bị thể thao và giải trí cộng với nhiều không gian thư giãn và tận hưởng đời sống đại học

Du học New Zealand – Trường cao đẳng Nayland

Hàng năm, trường cao đẳng Nayland thu hút hàng nghìn học sinh sinh viên quốc tế không chỉ bởi chất lượng giáo dục chất lượng mà cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Du học New Zealand - Trường cao đẳng Edenz

EDENZ luôn tự hào là ngôi trường chính thống, chất lượng cao, có lịch sử lâu đời và được công nhận là một trường nổi danh tại New Zealand.

Unitec – Học viện công nghệ lớn nhất tại Auckland, New Zealand

Bạn đang có ý định du học New Zealand? Học viện công nghệ Unitec là một trong những lựa chọn để sinh viên cân nhắc vì đây là học viện công nghệ lớn nhất tại Auckland, New Zealand.

​Trường trung học Kristin: Top trường tư thục uy tín hàng đầu New Zealand

Trường Trung học Kristin hay Trường tú tài Quốc tế Kristin được công nhận là một trong những trường có uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất tại New Zealand.

PIHMS - Trường Quản lý Du lịch Khách sạn hàng đầu tại New Zealand

PIHMS là trường chuyên đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn Quốc tế nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand. Trong suốt quá trình học tại trường sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 30.000USD.

​Mount Roskill Grammar School: Top trường THPT tốt nhất tại New Zealand

Trường liên tục được xếp hạng là một trong Các trường tốt nhất Auckland với tỉ lệ tốt nghiệp cao hơn mức trung bình quốc gia ở mọi cấp; liên tục nằm trong 10 trường hàng đầu nhận các giải thưởng danh giá của New Zealand.

Học viện Wintec: Viện Công nghệ lớn nhất của New Zealand

Sinh viên học tập tại WINTEC có thể chuyển tiếp vào Đại học Waikato và các học viện khác do vậy sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Wintec để bắt đầu chương trình học tập tại New Zealand.

1 2 »

new-zealand

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.