Visa Du học New Zealand mới nhất - Cấp Visa làm việc lên đến 3 năm cho du học sinh quốc tế

Theo chính sách mới nhất được thông báo từ Bộ di trú New Zealand, được cập nhật ngày 08/08/2018. Các bạn du học sinh sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm thay vì chỉ được làm việc 1 năm như hiện nay.

Kinh nghiệm xin Visa du học New Zealnd từ du học sinh

Theo thống kê mới nhất có hơn 40.000 học sinh và sinh viên quốc tế đang theo học tại New Zealand. Và mỗi năm con số này lại tăng lên đáng kể bởi nền kinh tế phát triển ổn định, môi trường quốc tế và thanh bình nhất thế giới. Không chỉ vậy, New Zealand còn hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu và bởi chính sách xét duyệt visa cởi mở, đơn giản. Trong bài viết dưới đây, Taiminh Edu sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin Visa du học New Zealand từ các du học sinh đã thành công .

Hướng dẫn xin Visa để được làm việc 2 - 4 năm tại New ZeaLand sau khi tốt nghiệp

Tùy thuộc vào từng ngành học tập, sinh viên sẽ có cơ hội định cư và làm việc tại New Zealand thời gian lên đến 4 năm hoặc dài hơn.

Thủ tục xin visa thăm thân nhân, du lịch và công tác New Zealand mới nhất

Hồ sơ xin visa New Zealand, Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

Du học New Zealand - Thị thực sau khi tốt nghiệp cho du học sinh New Zealand

Với thị thực sau tốt nghiệp dành cho người có việc làm, bạn sẽ có thời gian lưu trú 2 - 3 năm. Đây sẽ là thời gian có thể tự do như người bản địa nếu bạn là thành viên của một hiệp hội chuyên môn nào đó.

Du học New Zealand - Hướng dẫn xin Visa du học theo chính sách mới nhất 2018

Thị thực sinh viên là sự chứng thực cấp cho bạn trong hộ chiếu cho phép bạn đi đến New Zealand. Nó cho phép bạn được nhập cảnh vào New Zealand và khi đến nơi bạn được cấp giấy phép học tập (Study Permit)

new-zealand

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký