Visa Du học New Zealand mới nhất - Cấp Visa làm việc lên đến 3 năm cho du học sinh quốc tế

Theo chính sách mới nhất được thông báo từ Bộ di trú New Zealand, được cập nhật ngày 08/08/2018. Các bạn du học sinh sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm thay vì chỉ được làm việc 1 năm như hiện nay.

Theo thông báo này, không chỉ các bạn học chương trình sau đại học (từ level 7 trở lên) mới được ở lại làm việc mà ngay cả các bạn học chứng chỉ nghề, cao đẳng cũng được cấp Visa làm việc sau khi hoàn thành chương trình học. 

visaduhocnewzealandmoinhat

bachocnewzealandvacohoilamviec3nam

 
Hệ Thống Bậc Học Theo Khung Chuẩn Quốc Gia NZQF Tại New Zealand
 
Những thay đổi quan trọng vô cùng hấp dẫn cho các bạn du học sinh: 
  • Cấp visa làm việc 3 năm cho các sinh viên có bằng cấp từ level 7 trở lên.  
  • Cấp visa làm việc 2 năm cho các sinh viên trình độ level 4-6 hoặc chứng chỉ level 7 (không phải chương trình cử nhân) bên ngoài Auckland với điều kiện hoàn tất chương trình học hạn chót vào tháng 12 năm 2021. Sau thời điểm này, nếu các sinh viên chưa hoàn tất chương trình học sẽ chỉ được nhận visa lao động 1 năm (cho các sinh viên trình độ level 4-6 hoặc chứng chỉ level 7) hoặc 2 năm (đối với sinh viên
  • Cấp Visa lao động 1 năm cho các sinh viên trình độ level 4-6 hoặc chứng chỉ level 7 (không phải chương trình cử nhân); và thêm 1 năm bổ sung đối với sinh viên chương trình sau đại học đang đăng ký làm việc với 1 cơ quan chuyên môn hoặc thương mại
  • Bãi miễn loại hình Visa Employer assisted (Visa do Công ty bảo lãnh ở tất cả cấp bậc học).
  • Yêu cầu sinh viên quốc tế đang học các chương trình bậc cao từ level 8 trở lên phải ở thuộc danh sách các ngành nghề cần thiết dài hạn để tạo điều kiện cho vợ/chồng đi cùng được xin thị thực lao động và con cái được tham gia chương trình giáo dục miễn phí.

Tư vấn chương trình du học bậc THPT, Đại học & Sau Đại học, đăng ký ngay tại đây

congtytuvanduhocuytintaidanang

cáctruongtottainewzealand

Lộ trình tận dụng chính sách Visa Du học New Zealand mới và cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp 
 
Làm thế nào để du học sinh tận dụng được chính sách Visa mới, hoàn thành chương trình đại học nhanh và được định cư sớm tại New Zealand. Taiminhedu, có một số gợi ý cho bạn nhé. 
Thông thường muốn học Đại học tại New Zealand thì học sinh Việt Nam hoàn thành THPT cần đáp ứng các tiêu chí sau:
  • Học THPT có thời gian 13 năm tương đương hệ thống giáo dục New Zealand là A Level của Anh hay THPT của Úc.
  • Đăng ký chương trình dự bị 1 năm trước khi vào Đại học.
Nếu các bạn không muốn mất thêm 1 năm dự bị hay học năm nhất tại Việt Nam thì các lộ trình sau sẽ phù hợp hơn, giúp bạn rút ngắn thời gian học và bằng cấp tương đương:
  • Diploma level 5: 1 năm
  • Diploma level 5 và 6: 2 năm
  • Diploma level 5 đến level 7: 3 năm tương đương Đại học và nếu muốn liên thông hay học nâng cao lên chỉ cần học thêm 1 hay 1,5 năm là có bằng Đại học từ các 1 trong 8 Trường lớn tại New Zealand.

Là một quốc gia có chất lượng giáo dục tốt, chi phí khá mềm so với các nước khác. Học phí các khóa hoc linh hoạt chỉ  từ NZD$16.000 – $30.000/năm tạo điêu kiện thuận lợi cho các bạn du học sinh bắt đầu học tập và phát triển sự nghiệp của mình. 

Một số trường tham khảo : Crown Institute of Studies, Manukau Institute of Technology, Unitec Institute of Technology, University of Auckland, Whitecliffe College of Arts & Design, The University of Waikato, University of Auckland Business School
 
Với những thay đổi trong chính sách Visa, ưu ái hơn cho du học sinh quốc tế, việc học tập và cơ hội định cư tại New Zealand hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng chương trình dự bị, đại học và sau đại học cho kỳ nhập học cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Để được hỗ trợ thủ tục nhập học nhanh chóng với 100% cơ hội nhận học bổng, các Anh/chị và các bạn quan tâm nhanh chóng liên hệ với Taiminhedu bằng cách đăng ký online TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với văn phòng gần nhất để được hỗ trợ. 
 

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0938.381.676; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.