Du học ngành truyền thông tại Hàn Quốc – sức hấp dẫn khó chối từ

Những năm gần đây, ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc phát triển rực rỡ cho thấy đường lối phát triển sức mạnh truyền thông khác biệt, mới lạ của quốc gia này. Từ đó, ngành học truyền thông của Hàn Quốc cũng trở thành mối quan tâm lớn của nhiều bạn trẻ, mong muốn chọn lựa khi du học tại đây. Bạn sẽ nhận được những điều kiện thuận lợi gì khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông? Chần chờ gì không tham khảo bài viết này ngay kẻo lỡ nào!

 
1. Truyền thông – ngành học hấp dẫn của thời nay
 
Truyền thông là gì?
 
Truyền thông là lĩnh vực được kết hợp bởi phim ảnh, báo chí, phát thanh, truyền hình và các phương tiện tương tác thông tin. Với thời đại Internet ngày nay, truyền thông ngày càng khẳng định vị thế của mình.
 
 
Ngành học Truyền thông trong những năm gần đây trở nên hot hơn bao giờ hết. Hầu như các bạn trẻ đều mong muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực này, bởi tính chất kiến thức và nội dung công việc không quá khô khan, ngành học đòi hỏi nhiều sáng tạo, thoải mái trong lúc làm việc và không hề có những quy định, kỷ luật, nguyên tắc quá gò bó. Bên cạnh đó, thu nhập của những nhân tố ngành truyền thông cũng thường cao hơn, hấp dẫn hơn và những cơ hội việc làm tốt hơn.
 
 
Với Hàn Quốc, nhiều bạn trẻ đánh giá, quốc gia này đang có những tiến bộ về mặt truyền thông, với những tiêu chí khác hẳn truyền thống. Do đó, nhiều bạn trẻ đã không ngại ngần chọn học ngành truyền thống khi du học tại xử sở kim chi, mong muốn học tập được phong cách hoạt động truyền thông của Hàn Quốc, tiếp thu và phát triển sau khi về nước.
 
2. Những thuận lợi khi du học ngành truyền thông tại Hàn Quốc
 
– Hàn Quốc là quốc gia có ngành truyền thông phát triển vượt bậc.
– Khi du học ngành truyền thông tại Hàn Quốc, bạn có thêm cơ hội được thực tập tại những công ty/tập đoàn truyền thông hàng đầu của Hàn Quốc, và Châu Á.
– Môi trường giảng dạy tại Hàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng, tiên tiến, hiện đại.
– Cập nhật những kiến thức về lĩnh vực truyền thông mới nhất, với phương thức học tập sáng tạo, không khuôn mẫu.
– Sinh viên thường xuyên được tiếp cận trong thực tế, với những dự án truyền thông thiết thực.
– Có mặt nhiều trường Đại học danh tiếng, chương trình dạy truyền thông hấp dẫn.
 
 
3. Những trường Đại học giảng dạy ngành truyền thông
 
Là một ngành học hấp dẫn tại Hàn Quốc, không có gì lạ khi bạn có thể dễ dàng chọn lựa bất kì một trường Đại học nào để học tập. Tuy vậy chất lượng của các trường cũng sẽ không như nhau, và nếu bạn đang muốn chọn lựa ngôi trường có kĩ năng giảng dạy ngành truyền thông tốt nhất, thì có thể tham khảo những ngôi trường sau:
 
– Đại học Chung Ang: Là một trong những Đại học danh tiếng của Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được chất lượng giảng dạy ngành truyền thông tốt nhất. Sau thời gian học tập, bạn sẽ tự tin hơn khi bước vào lĩnh vực này với những kinh nghiệm quý báu.
 
– Đại học Kyunghee: Được xếp hạng trong nhóm 200 trường tốt nhất thế giới, Đại học Kyunghee cũng có chương trình học ngành truyền thông hiệu quả, được nhiều bạn trẻ chọn lựa theo học.
 
– Đại học Myongji: Là ngôi trường tư thục lâu đời tại Hàn Quốc, hiện nay Đại học Myongji cũng đã cập nhật chương trình học ngành truyền thông cực hấp dẫn.
 
– Đại học Konkuk: Là trường Đại học tổng hợp của Hàn Quốc, với rất nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có ngành học truyền thông, thu hút nhiều bạn trẻ.
 
– Bên cạnh đó, ta cũng có những cái tên như: Đại học Inha, Đại học Dongguk, Đại học Chosun, Đại học Busan…
 
Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của TaiminhEdu - Công ty tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ miễn phí. 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký