Du học Nhật Bản ngành Điều dưỡng 2019 – Chi phí cực thấp - Cơ hội việc làm vàng cho du học sinh Việt Nam

Tình trạng già hóa dân số ở Nhật Bản đang càng phổ biến, chính vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng tăng cao. Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng chính vì thế cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định tạo nên sức hút được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

Tham khảo ngay Top 4 ngành học dễ định cư tại Nhật Bản năm 2019

Sau khi tốt nghiệp được làm việc và định cư tại Nhật là ước muốn của nhiều du học sinh. Thế nhưng để định cư tại xứ sở hoa anh đào không phải là việc dễ dàng. Chính vì vậy, ngay từ lúc bắt đầu hay đầu tư thật kỹ lưỡng cho tương lai. Đặc biệt, bên cạnh chọn ngành theo sở thích bạn cũng nên chú trọng về khả năng việc làm và cơ hội định cư sau này nhé! Dưới đây là top 4 ngành học triển vọng và dễ định cư nhất năm 2019 khi du học Nhật. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu chi tiết thôi nào!

Du học Nhật Bản năm 2019 - Nên chọn ngành gì?

Nên chọn ngành gì khi du học Nhật? - luôn là câu hỏi khiến nhiều học sinh, sinh viên phải đau đầu và tốn nhiều thời gian suy nghĩ nhất. Năm 2019 này ngành học nào ở Nhật đang là xu hướng? Ngành nào có cơ hội việc làm cao? Tham khảo ngay 4 ngành “không thể bỏ qua” khi du học Nhật để tìm ra cho mình sự quyết định phù hợp nhất nhé!

Du học Nhật Bản ngành Y tại trường Đại học Y Asahikawa

Ngành y dược, điều dưỡng là một trong những ngành học hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam khi lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trước thực tiễn ngành nghề này tại Nhật đang “khát” nhân lực và trong thị trường nội tại Việt Nam cũng cần những nhân tài phục vụ thì cơ hội mở ra cho các bạn đi du học Nhật Bản ngành y là rất lớn. Trong bài viết này Du học Tài Minh sẽ giới thiệu một trong những trường đào tạo chuyên ngành y tốt nhất tại Nhật – Trường đại học Y Asahikawa.

Nắm trọn tay cơ hội việc làm hấp dẫn khi du học Nhật Bản ngành cơ khí 2019

Có thể nói, hiện nay, ngành cơ khí đang được xem là trái tim của quá trình công nghiệp hóa, là cơ sở và động lực cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Nhật Bản là một trong những nước nổi tiếng đào tạo và cung cấp nhân tài ngành cơ khí đứng đầu thế giới. Cũng chính vì thế, Du học Nhật Bản ngành này mở ra cơ hội việc làm vô cùng triển vọng khiến đông đảo các bạn sinh viên mơ ước. “Vì sao ngành này lại có sức hút khó chối từ như vậy?” Cùng Du học Tài Minh đi vào giải mã ngay nhé!

Top 12 ngành học triển vọng nhất nên chọn khi du học Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nền giáo dục phát triển và cũng là cái nôi đào tạo nhiều chuyên ngành mũi nhọn bậc nhất thế giới: khoa học ứng dụng, kiến trúc, kỹ thuật, kinh doanh, công nghệ thông tin…. Du học Nhật vốn không phải việc dễ dàng và quá trình lựa chọn được ngành học yêu thích và phù hợp với bản thân càng không dễ dàng. Đâu là những ngành học có cơ hội việc làm cao ở Nhật Bản trong năm 2019 này? Ngành học nào đang được du học sinh quan tâm nhiều nhất? Hãy cùng Du học Tài Minh “mục sở thị” ngay nào!

nhat-ban

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký