Du học Nhật Bản 2019 Trường Cao đẳng Orio Aishin - sự lựa chọn lý tưởng khi du học khối ngành kinh tế và tiếng Nhật chuyên sâu

Trường Cao đẳng Orio Aishin được thành lập vào năm 1966, là Trường Cao đẳng Kinh tế Duy nhất ở phía tây nam Nhật Bản. Với thế mạnh đào tạo ngành kinh tế và tiếng Nhật chuyên sâu - Trường Cao đẳng Kinh tế Orio Aishin chính là sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh khi du học Nhật Bản 2019.

Du học Nhật Bản 2019 chuyên ngành khoa học và kỹ thuật tại trường Okayama với cơ hội việc làm đến 98%

Chuyên đào tạo về kỹ thuật với 11 chuyên ngành tập trung nghiên cứu công nghệ hiện đại, bên cạnh đó trường còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp với tỷ lệ xin việc sau khi ra trường của sinh viên đạt trên 98%, đặc biệt ngành kỹ thuật ôtô có tỉ lệ xin việc đạt 100%, bạn nào đam mê lĩnh vực khoa học và kỹ thuật thì trường Cao đăng Okayama sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời!

Du học Nhật Bản 2019 cùng trường Công nghệ Oto Subaru Ohara

Trường Kỹ thuật ô tô Subaru O-hara được thành lập vào năm 2003 tọa lạc tại thành phố Fukuoka, thành phố lớn đứng thứ 4 tại Nhật Bản. Ngoài khoa tiếng Nhật, trường còn nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành về kỹ thuật oto. Đặc biệt, sau giờ học các học sinh có thể tự chọn học miễn phí các môn như: Thiết bị ô tô, kế toán... và cũng được sử dụng phòng máy tính miễn phí ngoài giờ học.

Điểm danh top 5 trường đại học chất lượng hàng đầu xứ sở Hoa Anh Đào

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào? Đây luôn là vấn đề khiến nhiều bạn có dự đinh du học Nhật phân vân. Cùng Du học Tài Minh điểm danh ngay top 5 trường đại học luôn thống lĩnh bảng xếp hạng chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy!

Kyoto – Trường Đại học Quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á

Trường Đại học Kyoto là một trong những trường đại học lâu đời có nền giáo dục chất lượng tốt nhất châu Á. Nơi đây nổi tiếng trong việc đào tạo ra những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới với 13 chủ nhận giải Nobel và hai người giành giải Fields. Đại học Kyoto luôn mở rộng cánh cửa tiếp nhận những sinh viên quốc tế đến và học tập tại trường.

Du học Nhật Bản: Trường quốc tế Yamate – ngôi trường nổi tiếng với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm

Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, trường quốc tế Yamate là một trong những top trường đại học nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu. Đặc biệt, nơi đây còn đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, hứa hẹn mang đến cho bạn môi trường học tập chất lượng vượt trội.

Imabari Meitoku - Trường Cao đẳng đào tạo kỹ năng chuyên môn hàng đầu Nhật Bản

Trường Cao đẳng Imabari Meitoku, gọi tắt là IMJC, đào tạo theo hệ 2 năm. Nơi đây không chỉ đào tạo sinh viên Nhật Bản, mà còn nhận đào tạo sinh viên từ các nước trên thế giới. Sinh viên của trường sẽ được trang bị những kiến thức và các kĩ năng thực hành chuyên nghiệp trên các lĩnh vực như Kinh tế Quốc tế, Du lịch hay Giáo dục mầm non… Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu chi tiết về ngôi trường hàng đầu Nhật Bản này nhé!

Học viện Nhật Ngữ Nissei Osaka –sự lựa chọn hàng đầu du học Nhật Bản

Thành lập năm 2007 ở quận Ikunoku, Osaka dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố, với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu, học viện Nhật ngữ Nissei Osaka được xem là “vùng đất hứa” của nhiều học sinh du học Nhật.

Du học Nhật Bản: Học viện Nhật Ngữ Daiki

Trực thuộc tập đoàn công nghiệp số 1 Nhật Bản, học viện Nhật ngữ Daiki chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các du học sinh muốn trải nghiệm môi trường học tập năng động, tiên tiến và tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Du học Học viện Ngôn ngữ quốc tế Granvision Tokyo hàng đầu Nhật Bản

Nổi tiếng với chuyên ngành tiếng Nhật cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm – Học viện Ngôn ngữ quốc tế Granvision chính là môi trường học tập và sinh hoạt hàng đầu Nhật Bản giúp bạn chắp cánh ước mơ du học, phát triển tương lai.

nhat-ban

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký