Xin thị thực sinh viên du học Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Để du học Nhật Bản thì tấm vế thông hành thị thực sinh viên đóng vai trò quan trọng. Nhưng làm thế nào để xin thị thực sinh viên du học thành công? Lệ phí bao nhiêu? Cần những thủ tục, giấy tờ gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn quy trình xin visa du học Nhật Bản năm 2019

Visa du học Nhật là một bước quan trọng trong quyết định bạn có đi du học được hay không? Để xin visa du học Nhật Bản thành công trước tiên bạn phải nắm rõ quy trình, việc chuẩn bị hồ sơ kỹ càng sẽ giúp cho bạn cầm chắc tấm vé du học Nhật Bản. Hãy cũng Du học Tài Minh công ty uy tín 14 năm kinh nghiệm tư vấn du học Nhật Bản để bạn có các bước chuẩn bị xin visa du học tốt nhất

Tổng hợp các loại visa Nhật Bản và những lưu ý cần biết

Visa Nhật có nhiều loại khác nhau và tùy theo tính chất của từng loại mà thị thực lưu trú cũng như yêu cầu về thủ tục hành chính khi làm hồ sơ xin visa khác nhau. Vậy yêu cẩu khi xin visa từng loại như thế nào? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Những điều kiện để du học sinh quốc tế định cư tại Nhật Bản

Với nền kinh tế phát triển, cơ hội việc làm rộng mở, lương cao, phúc lợi xã hội hào phóng… chính vì vậy hơn 80% du học sinh sau khi tốt nghiệp đều muốn được làm việc và định cư lâu dài ở Nhật. Vậy để định cư tại đất nước mặt trời mọc này có khó không? Bài viết này, Du học Tài Minh sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật về "Điều kiện để du học sinh định cư tại Nhật Bản". Tham khảo ngay nào!

Bí quyết phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản thành công

Để xin được visa du học Nhật ngoài việc chuẩn bị đầy đủ thủ tục hành chính thì quá trình phỏng vấn đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định 50% tỷ lệ đậu visa? Để có cuộc phỏng vấn thành công, cần có những kỹ năng gì? Cách trả lời câu hỏi hay chuẩn bị tác phong, tâm lý như thế nào? Hãy tham khảo ngay bí quyết dưới đây nhé!

nhat-ban

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký