Tổng hợp ngắn gọn về chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành xu hướng mới và nổi bật trong hoàn cảnh hiện nay. Việc giảng dạy tiếng Anh tại đây đã bắt đầu từ những năm cuối của thế kỷ trước và hoạt động mạnh mẽ vào đầu những năm 2000 với sự ra đời và thành lập của hàng loạt trường Anh ngữ quốc tế theo mô hình Campus.

Bí quyết luyện IELTS hiệu quả đã được chứng minh

Để có thể luyện thi IELTS cấp tốc một cách hiệu quả nhất, các bạn phải xác định được trình độ của mình, đặt mục tiêu về điểm số và thời gian rõ ràng cho bản thân, từ đó xây dựng cho mình một lộ trình học và thời gian biểu học rõ ràng theo từng ngày. Đồng thời, căn cứ vào trình độ của bản thân, lựa chọn cho mình bộ luyện thi IELTS phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chia sẻ 1 vài bí quyết luyệnt thi IELTS có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Tổng hợp các trường dạy tiếng Anh - Luyện IELTS tốt nhất tại Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây vì tính hiệu quả và chi phí hợp lí của chương trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, số lượng các trường dạy tiếng Anh tại Philippines cũng đã tăng lên một cách đáng kể. Nhiều trường đào tạo đồng nghĩa với việc học viên Việt Nam sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Tuy nhiên nó cũng gây ra những khó khăn nhất định.

Học tiếng anh tại Philippines - Trường Anh ngữ PHILINTER, Cebu

Nhằm nâng cao điểm số IELTS, nhà trường thiết kế chương trình full-time với 10 giờ học mỗi ngày do các giáo viên giàu kinh nghiệm nhất PHILINTER phụ trách. Học viên được khuyến nghị tham gia khóa học này trong vòng 12 tuần. Vì số lượng học viên có hạn, học viên nên đăng ký nhập học trước ít nhất 2 -3 tháng.

Trường TỐT có khóa IELTS đảm bảo tại Philippines

IELTS Guarantee nghĩa là trong trường hợp nếu khóa học IELTS kết thúc, bạn không đạt được điểm số mục tiêu thì nhà trường sẽ phải có trách nhiệm tiếp tục kèm cặp và đào tạo cho đến khi bạn đạt đủ số điểm target. Tuy nhiên xét về vấn đề chi phí, trường chỉ hỗ trợ bạn phần học phí, còn các chi phí ăn ở trong thời gian gia hạn bạn phải có trách nhiệm thanh toán. Đây là quy định chung của tất cả các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

Học tiếng anh tại Philippines - Trường Anh ngữ CIP Clark

CIP thu hút các học viên đến học với nhiều mục đích du học khác nhau như các học viên muốn được làm việc tại Úc, Canada, Singapore hay muốn được học tập tại Mỹ, Anh, muốn được học kỹ năng Speaking như người bản ngữ. Một trong những lý do trường được nhiều học viên lựa chọn nữa là vì quy mô trường khoảng 100 học viên, nên tạo được môi trường học gần gũi, thân thiện, vui vẻ như trong gia đình.

Học tiếng Anh tại Philippines – Trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ CPILS (Center for International Language Studies) là trường Anh ngữ trực thuộc Đại học San Jose Recoletos, tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Cebu xinh đẹp.

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

IELTS là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế được công nhận và phát triển bởi Hội Đồng Anh, IDP. Bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. SMEAG cung cấp cho học viên giáo dục tốt nhất nhờ các giảng viên có trình độ cao nhất đã trải qua một quá trình tuyển dụng bảy bước nghiêm ngặt và hai tháng đào tạo chuyên sâu.

Giới thiệu học viện Anh ngữ CIA, Philippines

Với phương châm giảng dạy dựa trên môi trường chủ động học tập của học viên, tự hào về quá trình đào tạo mang tính hệ thống hóa và chuyên môn hóa. CIA sẽ cùng sát cánh giúp các bạn học viên chinh phục giấc mơ Tiếng Anh của mình.

Học tiếng Anh hiệu quả tại trường SME, Philippines

Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiên nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp, du lịch nổi tiếng nhất, yên bình và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

Luyện IELTS thần tốc tại Philippines - Gỡ bài toán khó 'đầu vào tiếng Anh' cho học sinh muốn đi du học

Bạn sẽ được miễn học phí hoàn toàn khóa luyện IELTS nếu thi không đạt số điểm như cam kết khi tham gia khóa "IELTS Guarantee" tại Philippines.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook