Học tiếng anh tại CPILS - Ngôi trường anh ngữ thành lập đầu tiên tại Phillippines

Được thành lập vào năm 2001, CPILS được đánh giá là trường Anh ngữ có bề dày lịch sử lâu đời tại Philippines. Trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại Philippines thì Anh ngữ CPILS là một ngôi trường được đánh giá nổi bật và uy tín hơn cả. CPILS cung cấp những chương trình học được thiết kế để phân chia học viên theo từng nhóm trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, chặt chẽ.

Tổng quan về trường CPILS
 
Trường CPILS (Center for Premier International Language Studies) được thành lập từ năm 2001, có địa chỉ tại Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., thành phố Cebu, Phillippines. Đây là vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Cebu. Các tiện ích xung quanh trường gồm có các trung tâm thương mại SM City, Ayala,.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ trong phòng. Đặc biệt trường Anh ngữ CPILS có phòng tập gym lớn nhất tại Philippines với trang thiết bị vô cùng hiện đại. Trường có phòng tập Yoga và giáo viên dạy Yoga miễn phí cho học viên. Hồ bơi nằm luôn trong khuôn viên của trường rất được các bạn học viên Việt Nam ưa chuộng sau buổi 9h.

Ban giám hiệu của trường luôn quan tâm đến tình trạng sức khỏe của học viên. Vì vậy thứ 3 hàng tuần có bác sỹ của trường Đại Học San Jose khám miễn phí cho tất cả học viên của trường Anh ngữ CPILS. Các bạn học viên chú ý tại Philippines chỉ có bill khám bệnh của bác sỹ bạn mới có thể mua thuốc. Vì vậy việc khám miễn phí cho tất cả các học viên tại trường CPLIS là một ưu đãi tuyệt vời.  

 truonganhngucpilstaiphillippines

Trường CPILS Cebu Philippines - Tự hào là cái nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines

Trường CPILS Cebu Philippines trực thuộc đại học San Jose Recoletos là trung tâm ESL đầu tiên được thành lập ở Philippines. Trường là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận SSP từ Sở di dân Philippines, được nhận nhiều chứng chỉ từ Cục phát triển và đào tạo TESDA. Khi học viên tham gia học tiếng Anh tại CPILS sẽ  nhận chứng chỉ của trung tâm ESL CPILS và của trường ĐH San Jose Recoletos.

Trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines là trung tâm khảo thí TOIEC đầu tiên tại Philippines được ETS chứng nhận. Học viên có thể tham gia kỳ thi chính thức mỗi tháng một lần. Ngoài ra các bài thi miễn phí để đánh giá trình độ học viên thường xuyên được tổ chức.

Chất lượng đào tạo tại trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines là chất lượng hàng đầu tại Philippines. Quy trình tuyển chọn giáo viên tại trường CPILS là vô cùng khắt khe. Các buổi hội thảo định kì được tổ chức để nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng khi đăng ký học tiếng Anh tại CPILS.

Trường có kinh nghiệm đào tạo học viên đến từ Việt Nam từ hơn 10 năm. Vì vậy nếu các bạn đăng ký học tiếng Anh tại trường CPILS sẽ có nhiều thuận lợi bởi các giáo viên đã quen và hiểu được các điểm mạnh yếu của sinh viên Việt Nam.

Số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines.( 10-15 giáo viên). Các giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh top 04 thế giới là: Anh, Mỹ, Úc, Canada. Đứng thứ 05 trong số các nước nói tiếng Anh chính là Philippines. Học viên có thể tham gia học với giáo viên bản ngữ tại các lớp học nhóm lớn 1:8.

Tỉ lệ quốc tịch đa dạng là điểm lý thú khi bạn đăng ký học tiếng Anh tại CPILS. Đây là cơ hội để các bạn trao đổi giao lưu văn hóa với nhau bằng tiếng Anh thông qua chính sách EOP tại trường.

Mỗi tháng CPILS chọn ra 5 học viên để trao học bổng, trao tặng chứng nhận học bổng, voucher học tiếng Anh về giao tiếp trên điện thoại miễn phí, voucher thi Toeic. Đặc biệt học viên Việt Nam luôn tự hào có tên trên bảng tin của trường Anh ngữ CPILS.

Trường theo mô hình Sparta với kỷ luật rất nghiêm. Chỉ có học viên khóa General ESL là theo mô hình Semi- sparta được phép nghỉ học buổi tối. Còn lại tất cả các bạn học viên đều phải tham gia các khóa học đến 9h tối. Cuối tuần muốn ra ngoài các bạn phải thông báo cụ thể với quản lý. Đã có những trường hợp vi phạm kỷ luật về học tập cũng như sinh hoạt bị buộc thôi học tại trường Anh ngữ CPILS. Vì vậy các bạn học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trường Anh ngữ CPILS.

 truongtienganhCPILS

Các khóa học tiếng Anh tiêu biểu tại trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines

Trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines đào tạo theo mô hình Sparta với tính kỷ luật rất cao. Chỉ có khóa học General ESL là các học viên được giảng dạy theo mô hình Semi-sparta.

02 khóa học được học viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất tại trường Anh ngữ CPILS là Premier Sparta và khóa luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm là trường Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu, học viện CPILS đã giúp hàng trăm ngàn học viên từ khắp thế giới đạt được những bứt phá trong sự nghiệp.

Khóa học General ESL

Phương pháp đào tạo tại trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines là giúp học viên làm quen với các tình huống tiếng Anh trong các hoạt động hàng ngày. Từ đó tăng thêm sự tự tin về tiếng Anh cho học viên.

Học viên vẫn sẽ được phát triển đồng đều các kỹ năng: ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết và được chia theo hệ thống gồm 18 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Trình độ thấp nhất là Lower Beginer, và trình độ cao nhất là High Advanced.

Đối tượng; Dành cho tất cả các đối tượng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh toàn diện từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là cơ sở để các bạn tham gia các lớp luyện thi IELTS, TOEIC cũng như có nguyện vọng định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

duhocphillippinestruongCpils

Khóa Premier Sparta

Đây là một trong khóa học tiêu biểu nhất tại CPILS Cebu Philippines với 2/3 học viên Việt Nam lựa chọn đăng ký theo học.

Khóa học được thiết kế đặc biệt và gần gũi với tất cả các học viên. Từ những bài hội thoại đơn giản trong đời sống hàng ngày đến các bài thảo luận mang tính chuyên môn cao. Khóa học cũng gồm 18 cấp độ theo đúng tiêu chuẩn của trường Anh ngữ CPILS.

Đối tượng: Dành cho các học viên không có thói quen tự học muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ được học tiếng Anh hầu hết thời gian trong ngày khi tham gia khóa Premier Sparta.

Khóa luyện thi IELTS

Cùng với khóa Premier Sparta thì khóa luyện thi IELTS là khóa được các bạn học viên Việt Nam yêu thích hàng đầu. Có 2 lựa chọn cho học viên theo học là khóa IELTS thường và khóa IELTS đảm bảo.

Mỗi tuần vào cuối tuần học viên sẽ làm bài Mock Test một lần. Đề thi thường xây dựng sao cho sát với đề thi thực tế nhất. Nhà trường luôn cập nhật những đề thi IELTS mới nhất để các bạn học viên có thể test thử trình độ.

 Yêu cầu trình độ đầu vào: Pre-Intermediate trở lên (trình độ 3L).

hoctienganhtaiCpils

Khóa luyện thi TOEIC

Trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines là địa điểm khảo thí TOEIC chính thức đầu tiên tại thành phố CEBU.

Chương trình luyện thi TOEIC bao gồm chương trình đảm bảo đầu ra và chương trình thường.

Mỗi tuần vào cuối tuần học viên sẽ làm bài Mock Test một lần. Đề thi thường xây dựng sao cho sát với đề thi thực tế nhất. Nhà trường luôn cập nhật những đề thi TOEIC mới nhất để các bạn học viên có thể test thử trình độ.

Yêu cầu trình độ đầu vào: không yêu cầu đầu vào

Với những chất lượng vượt trội như trên CPILS xứng đáng là ngôi trường đào tạo tiếng Anh mà bạn nên theo học nếu có dự định cải thiện vốn tiếng Anh của mình khi du học Phillippines. Quý phụ huynh và các em học sinh nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn khóa học tiếng Anh nào tại CPILS cho phù hợp thì hãy để TaiMinhEdu hỗ trợ nhé. Chỉ cần đăng ký thông tin tư vấn Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của TaiMinhEdu - Công ty tư vấn du học uy tín, nhân viên của TaiMinhEdu sẽ gọi điện tư vấn thông tin chi tiết về trường và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký