Học tiếng anh tại Philippines - Trường Anh ngữ CIP Clark

CIP thu hút các học viên đến học với nhiều mục đích du học khác nhau như các học viên muốn được làm việc tại Úc, Canada, Singapore hay muốn được học tập tại Mỹ, Anh, muốn được học kỹ năng Speaking như người bản ngữ. Một trong những lý do trường được nhiều học viên lựa chọn nữa là vì quy mô trường khoảng 100 học viên, nên tạo được môi trường học gần gũi, thân thiện, vui vẻ như trong gia đình.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Học viên được học các kỹ năng Writing, Reading, Listenning và Grammar từ các giáo viên Filipino, kết hợp với học cách phát âm và kỹ năng Speaking từ các giáo viên bản ngữ, giúp các học viên có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, đó là các chương trình học được đánh giá cao tại Philippines và đang được áp dụng hiệu quả bởi trường Anh ngữ CIP ở Clark. Ngoài ra, CIP cũng là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục (Đại học, Cao đẳng) của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana.

Hoc tieng anh tai Phillippines truong CIP

Hầu hết chương trình học ở tất cả các khoá học của CIP đều sẽ được tổ chức với 1 tiết học nhóm do giáo viên bản ngữ đảm nhận và 1 tiết học nhóm do giáo viên Filipino giảng dạy, hơn nữa, tuỳ theo khoá học mà học viên có thể học tối đa 4 tiết học Một kèm một với giáo viên bản ngữ mỗi ngày.

Ngoài ra, trước khi nhập học, các học viên cũng có thể làm bài kiểm tra trình độ Online trước và được bắt đầu giờ học luôn vào tiết thứ nhất của ngày thứ Hai đầu tiên và được áp dụng với tất cả các khoá học (tại các trường Anh ngữ ở Philippines, thường vào thứ Hai đầu tiên sẽ có bài kiểm tra trình độ, Orientation, và đi mua sắm tại siêu thị, lớp học chính thức sẽ được bắt đầu từ thứ Ba).

Các giáo viên bản ngữ của trường CIP đến từ Mỹ, Anh, Úc, Canada bên cạnh các giáo viên Philippines… các học viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia như Hàn, Nhật, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Tây Ban Nha, Ả Rập... tạo nên một môi trường quốc tế (trên 15 quốc gia), tự hào là trường Anh ngữ đa quốc tịch nhất tại Philippines. Với môi trường quốc tế như vậy, trường cũng sắp xếp các nhân viên hỗ trợ mỗi quốc tịch để đảm nhận công việc hướng dẫn, chăm sóc các học viên quốc tịch đó, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho học viên. (Tuỳ từng thời điểm mà số lượng quốc tịch học viên sẽ khác nhau).

Trường cung cấp đa dạng các khoá học, từ khoá ESL học với giáo viên bản ngữ đến khoá TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh thương mại hay các khoá học ngắn hạn, học viên có thể đăng ký học ngắn hạn từ 1 tuần trở đi. Mỗi khoá học để lấy chứng chỉ (TOEIC, IELTS, TOEFL) đều bao gồm khoá đảm bảo điểm số đầu ra, các học viên từ trình độ sơ cấp có thể học lên đến trình độ cao cấp. Ngoài ra, trường áp dụng hệ thống đánh giá theo khuôn khổ quốc tế CEFR để phân chia trình độ của học viên, nhằm nắm rõ và quản lý trình độ phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế, chứ không phải theo quy định của riêng trường.

CIP thu hút các học viên đến học với nhiều mục đích du học khác nhau như các học viên muốn được làm việc tại Úc, Canada, Singapore hay muốn được học tập tại Mỹ, Anh, muốn được học kỹ năng Speaking như người bản ngữ. Một trong những lý do trường được nhiều học viên lựa chọn nữa là vì quy mô trường khoảng 100 học viên, nên tạo được môi trường học gần gũi, thân thiện, vui vẻ như trong gia đình.

 Hoc tieng anh tai Philipines truong cip 

Tên trường

CIP (Clark Institute of the Philippines)

Địa chỉ

Lots 18 & 19, Block 37, Kamantigue Street, Barangay Cut-Cut, Angeles City, Philippines 2009

Thành lập

Năm 2007

Quy mô

100 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Trung tâm kiểm tra và chứng nhận LCCI International Business, IELTS Review Center

Khóa học

ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, Business English, Family/ Junior course

Giáo viên

15 giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada), 45 giáo viên Filipino

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng đào tạo, phòng hỗ trợ học viên, phòng tự học, thư viện, phòng y tế

Ký túc xá

TV, máy lạnh, đầu DVD, tủ quần áo, giường, bàn, kệ sách, đèn học, máy nước nóng lạnh, vòi hoa sen, wifi luôn có sẵn

Dịch vụ tiện ích khác

Hồ bơi, khu tập thể dục (sân cầu lông, bóng chuyển, bóng rổ), căn tin, quán cà phê mini, đại lý du lịch, khu nghỉ ngơi ngoài trời


NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CIP

Chương trình học chuyên sâu với tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất trong số các trường Anh ngữ ở Philippines

Số lượng giáo viên bản ngữ giảng dạy tại trường hiện tại là 15 người đến từ các quốc gia Mỹ, Anh, Canada, Úc, và các chương trình học chuyên sâu với giáo viên bản ngữ luôn được đánh giá cao và nhận được những thành tích nhất định. Học viên có thể học cách đọc viết chuẩn Ngữ pháp từ các giáo viên Filipino và học được kỹ năng giao tiếp thông qua học phát âm, Speaking từ giáo viên bản ngữ.

Du học Philippines hoàn toàn có thể giúp học viên đạt đến được trình độ tiếng Anh trung cấp,nhưng để đi xa hơn nữa, đạt đến trình độ Cao cấp trong tiếng Anh, chắc chắn cần đến sự hỗ trợ của các giáo viên bản ngữ, giúp học viên nắm rõ hơn về các phát âm, ngữ điệu đúng trong tiếng Anh, cùng nhiều cách diễn đạt khác nhau trong tiếng Anh.

>>Cung cấp môi trường học tiếng Anh tối đa có thể

CIP chú trọng vào tỷ lệ tương tác giữa giáo viên bản ngữ và học viên. Trung bình 1 giáo viên bản ngữ sẽ đảm nhận giảng dạy với 5 đến 7 học viên. Đây là tỷ lệ tương tác tốt nhất giữa giáo viên bản ngữ và học viên trong số các trường Anh ngữ tại Philippines. Với tỷ lệ giáo viên bản ngữ 1:5 đến 1:7 này cũng giúp các học viên có nhiều cơ hội, động lực để sử dụng tiếng Anh một cách chính xác, trôi chảy hơn. Không chỉ là các kiến thức ngữ pháp, mà học viên còn được kích thích để hiểu được tiếng Anh thực tế “vận động” như thế nào. Ở lớp nhóm, tối đa học số lượng học viên là 6 người, cũng là một điều kiện tốt giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn.

Bạn muốn tìm khóa học, tìm trường học tiếng Anh tốt chi phí thấp ở Philippines, đăng ký tại đây 

>>Nhiều sự lựa chọn về khoá học và chương trình học

CIP cung cấp nhiều khoá học, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, như khoá Start Learner dành cho những học viên trình độ Sơ cấp, khoá Rapid dành cho các học viên học ngắn hạn trong 2 tuần, khoá Intensive cung cấp các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ, hay các khoá học thi lấy chứng chỉ như TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, và khoá học dành cho gia đình. Có nhiều sự lựa chọn dành cho các học viên từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp.

Các khoá học TOEIC, TOEFL, IELTS được tổ chức giảng dạy bởi các giáo viên có chuyên môn, tinh thông về mỗi kỳ thi. Hơn nữa môn IELTS Speaking còn được các giáo viên bản ngữ đứng lớp giảng dạy, nên học viên có nhiều cơ hội để học được kỹ năng Nói tự nhiên hơn. Mỗi khoá học thi lấy chứng chỉ đều đi kèm với khoá học đảm bảo điểm số đầu ra.

Từ năm 2015 trở đi, trường còn khai giảng thêm khoá Rapid 35/70 Intensive dành cho các đối tượng chỉ du học ngăn hạn 1~2 tuần, theo đó trường đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng giờ học 35 giờ/ tuần và 70 giờ/ 2 tuần bất kể ngày nghỉ lễ.

truong anh ngu CIP tai Philippines

>>Nâng cao điểm số ở khoá học TOEIC Sparta

CIP khai giảng khoá học TOEIC Sparta, theo đó sẽ tổ chức bài thi thử và bài kiểm tra từ vựng vào hàng sáng. Đây là khoá học thực sự dành cho những ai có mong muốn thực sự đạt được điểm số cao trong bài thi TOEIC. Hơn nữa, trường cũng đưa thêm giờ học về TOEIC Speaking và chỉnh sửa phát âm vào giờ học, các học viên không chỉ đạt được điểm số cao mà còn nâng cao được kỹ năng Nói trong văn cảnh kinh doanh.

>>Sáng lập ra chương trình EOP Challenge (thử thách chỉ sử dụng tiếng Anh)

Theo quy định, trong khuôn viên của trường CIP, nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ, nhưng để nhấn mạnh chính sách EOP, trường tổ chức chương trình EOP Challenge. Sẽ có những EOP Police (cảnh sát EOP) là những nhân viên của trường chịu trách nhiệm kiểm tra việc tuân thủ EOP của những người tham gia cùng với sự giám sát của học viên toàn trường. Thêm nữa, EOP Challengers bắt buộc phải tham gia vào bài thuyết trình bằng tiếng Anh 10 phút. Bản thân môi trường học tại CIP cũng là môi trường đa quốc tịch nên có nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh là điều đương nhiên, nhưng chương trình EOP Challenge cũng được khuyến khích đối với các học viên muốn được thử thách hết mình với tiếng Anh. Nếu vượt qua được chương trình này, người tham gia sẽ được tặng áo phông CIP EOP làm kỷ niệm (miễn phí phí tham gia).

>>Thông qua nhiều hoạt động, khoảng cách giữa các học viên cũng như khoảng cách giữa học viên – giáo viên gần gũi hơn

Trường tổ chức nhiều hoạt động, nỗ lực tạo điều kiện nhiều nhất có thể giúp học viên có thể nâng cao được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Các hoạt động chia nhóm như chơi thể thao, hoạt động tình nguyện hay cuộc thi hùng biện, hay hoạt động tham gia vào chương trình EOP Challenge chỉ sử dụng tiếng Anh hoàn toàn (24h, trong vòng 2 tuần, bất cứ đâu), được tặng áo phông làm kỷ niệm. Đôi khi nếu chỉ học không thì tiếng Anh trở nên khô cứng, rập khuôn, nhưng thông qua các hoạt động, ý thức được từng hoàn cảnh cụ thể thì giúp người học vận dụng tiếng Anh trở nên linh hoạt, mềm dẻo hơn.

Bạn muốn tìm khóa học, tìm trường học tiếng Anh tốt chi phí thấp ở Philippines, đăng ký tại đây 

>>Áp dụng hệ thống thời khoá biểu Online

Sử dụng Wifi trong khuôn viên trường học, có thể truy cập được tài khoản của CIP. Thông qua tài khoản này, học viên có thể tự tra cứu thời khoá biểu, giáo viên lớp 1:1, tình trạng lớp nhóm còn trống hay không, kết quả bài kiểm tra, thông báo, tất cả các tệp luyện Nghe, hình ảnh.... Vì bản thân học viên có thể tự luyện Nghe được nên sẽ rất thuận lợi đối với các học viên khoá học thi chứng chỉ. Ngoài ra học viên cũng có thể kiểm tra được kế hoạch học tập của bản thân thông qua tài khoản này.

Môi trường sử dụng Wi-Fi thoải mái, chi phí phải chăng, trị an tốt, các dịch vụ đi kèm

Một trong những ưu điểm khác biệt của CIP là môi trường sử dụng Wi-Fi thoải mái. Trong phòng ký túc xá học viên vẫn có thể sử dụng Wi-Fi (các trường khác thường hạn chế wifi trong phòng). Dù 1 ngày cung cấp từ 4~5 giờ học 1:1; tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao, nhưng học phí của trường hoàn toàn không hề đắt. Mục đích là để có nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thêm nhiều cơ hội để học tại CIP.

Trường nằm cạnh ngay khu vực dân cư tầng lớp trung lưu – Camenville, luôn có bảo vệ an ninh canh gác 24/7.

Mỗi tuần 2~3 lần, trường có sắp xếp xe shuttle bus hoặc Jeepnee miễn phí đưa học viên tới siêu thị, khu thương mại. Bữa ăn tại trường được thay đổi linh hoạt dựa vào tỷ lệ quốc tịch của học viên.

>>>Sử dụng các giáo trình gốc

Tất cả các môn học ở CIP đều sử dụng giáo trình gốc để giảng dạy. Mỗi giáo trình đều kèm theo phần bài giảng và phạm vi nội dung học hàng ngày. Sau mỗi 4 tuần, sẽ kết thúc một bộ giáo trình và chuyển lên giáo trình với trình độ cao hơn. Các giờ học sẽ có nội dung học cụ thể, không có tình trạng Free Talking (nói chuyện tự do) trong giờ học.

truong anh ngu cip tai philippines

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

KHÓA HỌC

GIỜ HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP TÙY CHỌN

ESL Native Premium (ENP)

4 giờ 1:1 bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ Filipino

2 giờ tùy chọn với GV bản ngữ hoặc Filipino
Lớp đặc biệt vào sáng chủ nhật (90 phút)

ESL Power Intensive (EPI)

7 giờ 1:1 Filipino

ESL Standard (ESD)

1 giờ 1:1 bản ngữ + 4 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ Filipino

ESL Lite (EL)

3 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ Filipino

ESL Starter (EST)

5 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ Filipino

Rapid 30/60 (1, 2 weeks)

2 giờ 1:1 bản ngữ + 3 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ bản ngữ

IELTS, TOEIC, TOEFL

4 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ Filipino

IELTS Sparta, TOEIC Sparta

4 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ Filipino, 2 giờ thi thử (thứ 2 - thứ 5), kiểm tra từ vựng (thứ 6)

Lớp học buổi tối (2 giờ); Lớp đặc biệt vào sáng chủ nhật (90 phút); Tự học mỗi tối (3 giờ); Kiểm tra hàng tuần.

IELTS, TOEIC, TOEFL Guarantee

4 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ Filipino, 2 giờ thi thử (thứ 2 - thứ 5), kiểm tra từ vựng (thứ 6)

EFB (English for Business)

1 giờ 1:1 bản ngữ + 3 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ bản ngữ

2 giờ tùy chọn với GV bản ngữ hoặc Filipino; Lớp đặc biệt vào sáng chủ nhật (90 phút)

TESOL

3 giờ 1:1 GV Filipino + 4 giờ nhóm Filipino hoặc bản ngữ

Premium YLE

2 giờ 1:1 bản ngữ + 3 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm bản ngữ

Kiểm tra từ vựng (1 giờ); Làm bài tập về nhà (1 giờ)

Intensive YLE

1 giờ 1:1 bản ngữ + 4 giờ 1:1 Filipino + 1 giờ nhóm bản ngữ

Mỗi giờ học kéo dài 45 phút, giải lao giữa giờ 5 phút. Có thể đăng ký thêm lớp 1:1 từ thứ 2 – thứ 6 có tính phí. Thứ 7, chủ nhật có thể đăng ký lớp học thêm với GV bản ngữ (có thể đăng ký 4 giờ/ buổi, có tính phí)

1. KHÓA ESL

ESL tại CIP được chia thành nhiều khóa học khác nhau căn cứ và số lượng lớp học 1:1 với giáo viên Bản ngữ và giáo viên Filipino. Bao gồm ESL Native Premium, ESL Power Intensive, ESL Standard, ESL Lite, ESL Starter, khoá Rapid. Sự phối hợp giảng dạy giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino sẽ tạo ra hiệu quả rất cao cho học viên đặc biệt là trong các lớp học 1:1. Qua đó giáo viên có thể kiểm soát chặt chẽ được những điểm yếu của học viên để đưa ra những biện pháp giảng dạy phù hợp.

Giờ học thường lệ ở CIP thường bao gồm 4~5 tiết 1:1 và 1~2 tiết nhóm nhỏ, tổng cộng 7 tiết mỗi ngày. Ngoài ra mỗi ngày học viên được tham gia miễn phí hai giờ học tự chọn vào buổi sáng và buổi tối. Sáng chủ nhận trường tổ chức thêm lớp học đặc biệt trong vòng 90 phút.

LỚP HỌC

NỘI DUNG

LƯU Ý

Lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ

Speaking, Communication Skill, Pronunciation, Presentation, Idioms (Expression and Slang)…

Môn học có thể được tùy chỉnh theo trình độ và nguyện vọng của học viên

Lớp 1:1 với giáo viên Philippines

Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing, Vocabulary…

Lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ (3 ~ 7 học viên)

Discussion, General Communication, American Accent, British Accent, English for Business

Lớp nhóm nhỏ với giáo viên Philippines (3 ~ 7 học viên)

Discussion, Listening & Discussion, Listening & Dictation, Vocabulary Usage

Lớp tùy chọn với giáo viên bản ngữ hoặc Philippines

Sáng từ 8:00am (Speaking, IELTS Listening…) Buổi tối từ 6:30pm (Listening, Vocabulary, TOEIC Vocabulary.

Lớp đặc biệt sáng chủ nhật

Sáng chủ nhật từ 10:00am đến 11:30am (90 phút) với giáo viên bản ngữ, chủ đề lớp học gồm Conversation & Video, Discussion… Mục đích lớp học nhằm duy trì việc sử dụng tiếng Anh liên tục kể cả trong ngày nghỉ

>>> Xem Chi phí khóa học tiếng Anh tại trường anh ngữ CIP  hoặc Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

ESL Standard

Đây là khóa học đặc trưng của CIP phù hợp với học viên trình độ sơ cấp hoặc trung cấp. Học viên có thể học phát âm, hội thoại, cách diễn đạt, thuyết trình từ giáo viên bản ngữ và học đàm thoại, ngữ pháp, luyện viết, từ vựng… từ giáo viên Philippines.

Những học viên đang cân nhắc có nên lựa chọn khóa ESL Native Premium với nhiều tiết học 1:1 với giáo viên bản ngữ thì có thể đăng ký trước khóa học ESL Standard, sau đó sang trường xin điều chỉnh khóa học theo nhu cầu (phí chênh lệch đóng tại trường).

Rapid 30/60

Khoá học Rapid là khoá học dành cho những đối tượng học trong ngắn hạn 1~2 tuần. Khoá học này luôn đảm bảo đầy đủ về số lớp học 1 tuần là 30 giờ và 2 tuần là 60 giờ. Trường hợp thời gian học rơi vào ngày lễ, ngày nghỉ của Philippines, trường sẽ tổ chức lớp học bổ sung vào buổi tối hay thậm chí vào thứ 7, chủ nhật. Bởi vì trường đảm bảo cung cấp đủ số lượng tiết học nên lịch học khá dày đặc. Học viên lựa chọn khóa học này phải làm bài kiểm tra trình độ Online trước khi nhập học. Học viên có thể đến trường vào thứ 7 hoặc chủ nhật, và bắt đầu lớp học thường lệ vào thứ 2.

Hãy tham khảo lịch trình của học viên khóa Rapid dưới đây:

-Trước khi nhập học tại Philippines: Cần làm bài kiểm tra đầu vào Online.

-Thứ 7/ Chủ nhật: Đón tại sân bay Manila hoặc sân bay Clark, nhận phòng ký túc xá.

-Thứ 2: Orientation vào lúc 8:00 (40 phút), sau đó bắt đầu lớp học thường lệ theo quy định

Ngày thứ Sáu tuần cuối cùng của tháng tất cả học viên bắt buộc phải tham gia bài kiểm tra trình độ (progress test), do đó các lớp học thường lệ sẽ không được tổ chức trong ngày này. Riêng đối với khóa Rapid, để đảm bảo đủ số lượng giờ học nên những tiết học trong ngày progress test sẽ được dạy bù vào những ngày khác. Học viên tham gia khóa học này nên sẵn sàng đón nhận lịch học dày và kín.

ESL Native Premium

Đây là khóa học có số lượng giờ học 1:1 với giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Philippines, học viên có thể học một kèm một với nhiều giáo viên bản ngữ khác nhau đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada. Khóa học này phù hợp với những ai muốn rèn luyện khả năng nói trôi chảy, cách diễn đạt tự nhiên, ngữ điệu lôi cuốn như người bản xứ. Đây là khóa học giao tiếp tổng quát chất lượng cao tại CIP.

Trong 4 tiết học 1:1 với giáo viên bản ngữ, học viên có thể yêu cầu lựa chọn quốc tịch giáo viên mong muốn. Tuy nhiên cần thông báo sớm với trường kể từ lúc đăng ký nhập học.

ESL Power Intensive

Khóa học này cung cấp 7 tiết một kèm một mỗi ngày với giáo viên Philippines. Phù hợp với những học viên học ngắn hạn dưới 6 tuần và muốn thiết kế chương trình học theo nguyện vọng riêng của mình.

Học viên có nhu cầu lựa chọn khóa học này thường tập trung vào các kỹ năng như Đàm thoại, Phát âm và Từ Vựng. Do đó, dù thời gian học ngắn nhưng với thời lượng lớp học cao nên vẫn đảm bảo học viên sẽ đạt được sự tiến bộ nhanh chóng.

>>> Xem Chi phí khóa học tiếng Anh tại trường anh ngữ CIP  hoặc Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

ESL Starter

Có thể nói đây là khoá học dành cho các đối tượng trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc chưa biết nhiều về tiếng Anh, học viên sẽ được làm quen với các giáo viên Philippines trước và củng cố những kiến thức cơ bản. Ưu điểm lớn nhất của các giáo viên người Philippines đó là tiếng Anh của họ rất “đẹp” và phù hợp dễ hiểu với người Việt Nam, nghĩa là đúng ngữ pháp. Đối với học viên Việt Nam trình độ tiếng Anh sơ cấp thì việc học với GV Filipino sẽ giúp họ dễ nghe hơn nhiều khi cảm giác gần gũi thân thiện, sẽ giúp học viên có thể bắt đầu những tiết học một cách thoải mái, hay những người chưa tự tin về khả năng của mình cũng có thể lựa chọn khoá học này với 5 tiết học lớp 1:1 với giáo viên Filipino để xây dựng nền tảng vững chắc. Lớp nhóm sẽ được chia theo trình độ và do giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino đảm nhận.

ESL Lite

Khóa học ESL Lite với 3 tiết học 1:1 và 2 giờ học nhóm nhỏ, lịch học tương đối nhẹ nhàng so với các khóa học khác tại Philippines. Khóa học này dành như những học viên không muốn chịu áp lực bởi chương trình học nhiều và căng thẳng; Hoặc dành cho những phụ huynh đi học cùng con em và muốn dành thêm thời gian chăm sóc các con.

Bạn muốn tìm khóa học, tìm trường học tiếng Anh tốt chi phí thấp ở Philippines, đăng ký tại đây 

2. KHÓA TOEIC

Khóa TOEIC được tổ chức để đáp ứng mục tiêu tăng điểm số TOEIC trong kỳ thi chính thức, bên cạnh đó còn nhằm mục đích tăng cường để cải thiện kỹ năng Nói. Khoá học được chia thành 3 khoá nhỏ là TOEIC, TOEIC Sparta và TOEIC Guarantee. Về cơ bản, chương trình học là như nhau, chỉ khác về đặc tính và thế mạnh riêng của từng khóa.

TOEIC

Nội dung của khóa học bao gồm hai phần chính kết hợp: TOEIC Reading Comprehension & TOEIC Listening Comprehension và TOEIC Speaking & Business

Lớp 1:1 GV Filipino (4 tiết): TOEIC Reading, TOEIC Listening

Lớp nhóm nhỏ GV bản ngữ (1 tiết): Lớp chỉnh sửa phát âm, phương pháp diễn đạt

Lớp nhóm nhỏ GV Filipino (1 tiết): TOEIC Speaking, Business English

Lớp tự chọn GV bản ngữ: Giống với khoá ESL (bao gồm cả lớp tự chọn vào chủ nhật)

>>> Xem Chi phí khóa học tiếng Anh tại trường anh ngữ CIP  hoặc Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

TOEIC Sparta

So với khoá TOEIC, khi tham gia khoá học này học viên sẽ có thêm 2 giờ dành cho thi thử hàng ngày và 3 giờ tự học bắt buộc vào mỗi tối. Khóa học này dành cho những học viên muốn đưa mình vào khuôn khổ để nhanh chóng cải thiện được điểm số TOEIC. Ngoài giờ học thường lệ, học viên bắt buộc phải tham gia thêm các giờ học sau:

Kiểm tra TOEIC Listening & Reading hàng ngày

Từ 8:30~10:15 (thứ 2 đến thứ 5)

Kiểm tra từ vựng TOEIC

Sáng thứ 6 hàng tuần

TOEIC Mock Test

Tối thứ 4 hàng tuần từ 7:00pm~9:00pm (2 giờ)

Tự học bắt buộc

Mỗi tối từ 7:00pm~10:00pm (3 giờ)

Về bài thi thử: Được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, cấu trúc bài thi thử TOEIC sẽ tương tự như bài thi thật, bao gồm hai kỹ năng là Reading & Listening. Thời gian thi thử là từ từ 8:30 am~10:15am.

Riêng thứ 6 hàng tuần học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng trong vòng 20 phút, bắt đầu từ 8:20am. Bài test từ vựng được phân chia theo trình độ học viên (Level 101, 201, 301…). Kết quả được nhận vào ngày thứ Hai tuần sau tại văn phòng CIP.

Tự học bắt buộc từ 7:00pm – 10:00pm tại Study Hall có giáo viên giám sát và kiểm tra hàng giờ. Nếu học viên vắng mặt không lý do có thể nhận Thư cảnh cáo từ trường (Warning Paper)

Thông thường, CIP cho phép học viên ra ngoài đến 23:00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5, nên đối với các học viên khoá Sparta này chỉ được ra ngoài 1 tiếng đồng hồ (từ 22:00~23:00).

TOEIC Guarantee

Học viên có thể lựa chọn khoá TOEIC đảm bảo 700/ 800/ 900 điểm tại CIP tùy theo trình độ đầu vào. Khóa học này được tổ chức trong 12 tuần, học viên được tham gia thi TOEIC chính thức trong tuần thứ 10 hoặc tuần thứ 11. Trường sẽ hỗ trợ một lần lệ phí thi chính chức cho học viên. Sau khi thi chính thức, nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu đề ra, thì trường sẽ miễn học phí thời gian học tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở, chi phí địa phương). Tuy nhiên, trong thời gian du học, học viên cần phải đảm bảo được tỷ lệ tham gia lớp học trên 95%, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, số giờ tự học bắt buộc và tuyệt đối tuân thủ các nội quy của nhà trường đặt ra.

Cơ cấu tổ chức các lớp học khóa TOEIC Guarantee, các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, tự học bắt buộc… giống như khóa TOEIC Sparta.

Dưới đây là yêu cầu trình độ đầu vào khi tham gia khóa TOEIC đảm bảo tại CIP. Ngày khai giảng khóa học là Thứ Hai tuần đầu tiên của mỗi tháng.

TOEIC đảm bảo 700

TOEIC 500 trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

TOEIC đảm bảo 800

TOEIC 600 trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

TOEIC đảm bảo 900

TOEIC 750 trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

3. KHÓA IELTS

Điểm mạnh của khóa IELTS tại CIP là các học viên khóa học này vừa được các giáo viên Filipino có chuyên môn giảng dạy vừa được các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ… hướng dẫn các kỹ năng mà phần Speaking yêu cầu như cách phát âm, cách sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, bổ sung vốn từ vựng, lối diễn đạt để có thể đạt được điểm số cao trong bài thi IELTS.

Khoá học được chia thành 3 khoá nhỏ là IELTS, IELTS Sparta và IELTS Guarantee. Về cơ bản, chương trình học là như nhau, chỉ khác về đặc tính và thế mạnh riêng của từng khóa.

IELTS

Lớp 1:1 GV Filipino (4 tiết): IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, Writing Task 2

Lớp nhóm nhỏ GV bản ngữ (1 tiết): Lớp chỉnh sửa phát âm, phương pháp diễn đạt

Lớp nhóm nhỏ GV Filipino (1 tiết): IELTS Listening

Lớp tự chọn GV bản ngữ: Tương tự như khoá ESL (bao gồm cả lớp tự chọn vào chủ nhật)

>>> Xem Chi phí khóa học tiếng Anh tại trường anh ngữ CIP  hoặc Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

IELTS Sparta

So với khoá IELTS, khi tham gia khoá học này học viên sẽ có thêm 2 giờ dành cho thi thử hàng ngày và 3 giờ tự học bắt buộc vào mỗi tối. Khóa học này dành cho những học viên muốn đưa mình vào khuôn khổ để nhanh chóng cải thiện được điểm số IELTS. Ngoài giờ học thường lệ, học viên bắt buộc phải tham gia thêm các giờ học sau:

Kiểm tra IELTS hàng ngày

11:10am~12:45pm từ thứ 2 đến thứ 5. Thứ 2 và thứ 4 thi thử, Thứ 3 và thứ 5 sửa bài

Kiểm tra từ vựng IELTS

Sáng thứ 6 hàng tuần

IELTS Mock Test

Thứ 7 hàng tuần từ 9:00am~12:00pm (3 giờ) Bàn luận và sửa bài sau giờ ăn trưa.

Tự học bắt buộc

Mỗi tối từ 7:00pm~10:00pm (3 giờ)

Thông thường, CIP cho phép học viên ra ngoài đến 23:00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5, nên đối với các học viên khoá IELTS Sparta chỉ được ra ngoài 1 tiếng đồng hồ (từ 22:00~23:00).

IELTS Guarantee

Tùy thuộc vào trình độ đầu vào, học viên có thể tham gia khóa IELTS Guarantee 5.5/ 6.0/ 6.5 và 7.0. Đặc biệt CIP cung cấp khóa IELTS Guarantee 6.5 với điểm đầu vào là 5.5, đây là yêu cầu khá thấp so với các trường Anh ngữ khác (thông thường các trường Anh ngữ khác yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 cho khóa IELTS đảm bảo 6.5). Khóa học được tổ chức trong 12 tuần và khai giảng vào ngày thứ Hai đầu tiên của tháng.

Cơ cấu lớp học khóa IELTS Guarantee, các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, tự học bắt buộc… giống như khóa IELTS Sparta.

Học viên được tham gia thi IELTS chính thức trong tuần thứ 10 hoặc tuần thứ 11 của khóa học. Trường sẽ hỗ trợ một lần lệ phí thi chính chức cho học viên. Sau khi thi chính thức, nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu đề ra, thì trường sẽ miễn học phí thời gian học tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở, chi phí địa phương). Tuy nhiên, trong thời gian du học, học viên cần phải đảm bảo được tỷ lệ tham gia lớp học trên 95%, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, số giờ tự học bắt buộc và tuyệt đối tuân thủ các nội quy của nhà trường đặt ra.

Địa điểm thi IELTS chính thức tại Manila (cách 2 giờ 30 phút bằng xe ô tô) hoặc tại Pampanga (cách trường 15 phút ô tô). Trường sẽ có xe đưa học viên đến địa điểm thi miễn phí.

Dưới đây là yêu cầu trình độ đầu vào khi tham gia khóa IELTS đảm bảo tại CIP:

IELTS đảm bảo 5.5

IELTS 3.5 trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

IELTS đảm bảo 6.0

IELTS 5.0 trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

IELTS đảm bảo 6.5

IELTS 5.5 trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

IELTS đảm bảo 7.0

IELTS 6.5 trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

4. KHÓA TOEFL

Trường cung cấp khóa học TOEFL với mục đích tăng cường điểm số TOEFL trong kỳ thi chính thức và phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên. Các giáo viên Filipino tại lớp học Man to Man sẽ hiểu rõ trình độ cũng như điểm yếu của từng cá nhân học viên, từ đó đưa ra cách tiếp cận, phương pháp học tập khác nhau cho từng người. Khóa học được thiết kế chuyên sâu tập trung vào bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng mô phỏng trong bài thi, đồng thời học viên được học các chiến thuật và các giải pháp làm bài thi TOEFL.

TOEFL

Lớp học 1:1 với GV Filipino (4 tiết): TOEFL Reading, TOEFL Speaking, TOEFL Writing, specialized TOEFL (tập trung cải thiện Vocabulary/ Grammar/ Common mistakes).

Lớp học nhóm nhỏ với GV Bản ngữ (1 tiết): Lớp chỉnh sửa phát âm, phương pháp diễn đạt

Lớp học nhóm nhỏ với GV Philippines (1 tiết): TOEFL Listening

Lớp học tự chọn với GV bản ngữ: Tương tự như khóa ESL (bao gồm cả lớp tự chọn vào chủ nhật).

TOEFL Guarantee

Trường cung cấp khóa học TOEFL Guarantee đảm bảo điểm số đầu ra bên cạnh TOEFL tổng quát. Nếu sau 12 tuần không đạt được điểm số đầu ra, học viên được miễn học lại phí trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương). Tuy nhiên trong thời gian học, học viên phải tuân thủ các quy định của khóa đảm bảo chẳng hạn như đáp ứng đủ tối thiểu 95% thời lượng các tiết học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, các giờ tự học bắt buộc vào buổi tối và tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà trường.

Cấu trúc chương trình học khóa TOEFL Guarantee tương tự như TOEFL tổng quát, tuy nhiên học viên có thể chọn khóa đảm bảo TOEFL 70, 80 hoặc 100 tùy thuộc vào trình độ đầu vào. Học viên tham gia khóa đảm bảo có thể phải tham dự kỳ thi TOEFL chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Ngày khai giảng khóa học vào thứ Hai tuần đầu tiên của tháng.

TOEFL đảm bảo 700

TOEFL 48 trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

TOEFL đảm bảo 80

TOEFL 60  trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

TOEFL đảm bảo 100

TOEFL 80 trở lên (điểm chính thức hoặc tham gia bài thi thử tại CIP)

 

truong tieng anh CIP tai Philippines

 5. KHÓA EFB (English for Business)

Khoá học Business English được giảng dạy dựa trên tài liệu chính thức của Cambridge về kiểm tra trình độ tiếng Anh thương mại. Chương trình đào tạo với mục tiêu chính là sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc ở nước ngoài. Bao gồm cả việc luyện tập viết Thư từ trong kinh doanh, hay cách gọi điện, thuyết trình cho công việc kinh doanh thương mại.... 

Nội dung Khoá học tiếng Anh thương mại không chỉ giới hạn trong các giáo trình, mà các bài giảng còn được thiết kế dựa theo kinh nghiệm thực tế của các giáo viên. Khoá học này được nhiều giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino có kinh nghiệm làm việc kinh doanh đề xuất. Trước khi nhập học hoặc lúc nhập học, học viên có thể đưa ra yêu cầu mà mình muốn học về môn học, hoặc có thể lựa chọn quốc tịch giáo viên bản ngữ đảm nhận giảng dạy. Khoá học dành cho các học viên từ trên 18 tuổi và yêu cầu trình độ đầu vào ở mức trung cấp CIP 301A trở lên, tương đương TOEIC 550/ IELTS 4.5/ hoặc TOEFL 32 và chỉ nhận học viên trên 18 tuổi.

Lớp 1:1 GV bản ngữ (1 tiết): Business commnication (đàm phán, đối ứng với các tình huống), Business Presentation (thuyết trình), Business Speaking

Lớp 1:1 GV Filipino (3 tiết): Business Grammar, Business Vocabulary, Business Reading, Business Writing

Lớp nhóm nhỏ GV bản ngữ (1 tiết): Chỉnh sửa phát âm, phỏng vấn bằng tiếng Anh, Business Debate

Lớp tự chọn GV bản ngữ: Giống với khóa học ESL (kể cả lớp học tùy chọn vào chủ nhật)

>>> Xem Chi phí khóa học tiếng Anh tại trường anh ngữ CIP  hoặc Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

6. KHÓA TESOL

Teaching English to Speakers of Other Languages là khóa học dành cho các học viên chuẩn bị để thi lấy chứng chỉ TESOL một chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Chương trình đào tạo TESOL uy tín nhất trên thế giới là Trinity CertTESOL và Cambridge CELTA được áp dụng cho khóa học TESOL bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nhất cũng như đều có chứng chỉ TESOL nâng cao. Các lớp học tiếng Anh 1:1 với các giáo viên bản xứ bên cạnh 120 giờ học kỹ năng giảng dạy với các giảng viên. Chương trình học thiết kế trong 8 tuần (bắt buộc), khai giảng mỗi thứ Hai hàng tuần và yêu cầu trình độ tối thiểu từ B1 trở lên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể được cấp chứng chỉ TESOL của tổ chức TESOL Asia qua website (https://www.tesol.asia/). Đây là một trong hai tổ chức chuyên cung cấp chứng chỉ TESOL quốc tế lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Mọi điểm mạnh, điểm yếu của học viên đều được thiết kế chương trình phù hợp, thời khóa biểu trong một ngày học viên sẽ được học  tổng là 7 tiết với 3 tiết lớp 1:1 và 4 tiết lớp nhóm với giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Filipino.

Lớp 1:1 (3 tiết): Nội dung học sẽ là các môn ESL Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing, Vocabulary… tùy theo nhu cầu, nguyện vọng của học viên lựa chọn, các môn học này sẽ do giáo viên Filipino đảm nhận, trong trường học học viên muốn yêu cầu để được giáo viên bản ngữ giảng dạy cần phải đóng thêm phí.

Lớp nhóm (4 tiết): Các bài học về TESOL Traingning, cụ thể là:

Nhóm với giáo viên bản ngữ (tổng cộng 20 tiết)

- Phương pháp lý luận (lý thuyết và thực hành)

- Kế hoạch bài giảng

- Quản lý lớp học và truyền cảm hứng cho học viên

- Giảng dạy bốn kỹ năng trọng yếu (Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết)

- Phát âm (bao gồm sử dụng IPA)

Nhóm với giáo viên Philippines (tổng cộng 100 tiết)

- Tổ chức trò chơi và các hoạt động trong lớp

- Sử dụng giáo trình và dụng cụ giảng dạy

- Suy luận ngôn ngữ

- Kiểm tra các khái niệm (khả năng lĩnh hội ngôn ngữ)

- Cách học ngoại ngữ

- Kỹ năng giảng dạy lớp 1:1 (bao gồm các đề án đặc biệt)

- Kỹ năng giảng dạy Từ vựng

- Kỹ năng giảng dạy Ngữ pháp

- Đánh giá trình độ Tiếng Anh

- Kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh cho Thương mại

- Kỹ năng giảng dạy ESP (English for Specific Purposes)

- Kỹ năng giảng dạy IELTS, TOEFL và TOEIC

- Kỹ năng giảng dạy Anh văn trẻ em

- Kỹ năng giảng dạy trực tuyến (Online)

Học viên cần đọc trước tài liệu được chỉ định trước khi nhập học cũng như hoàn thành các bài tập khác nhau trong suốt quá trình học. Với 120 tiết học trong đó quy định 20 tiết học sẽ do giáo viên bản ngữ giảng dạy ở các lớp nhóm còn lại sẽ do giáo viên Filipino đảm nhận giảng dạy. Trong quá trình xuyên suốt 8 tuần học học viên sẽ có cả giờ học lý thuyết và thực hành với các giờ thực tập. Và cuối khoá, học viên vẫn có thêm bài kiểm tra như thường lệ.

Lớp tự chọn GV bản ngữ: Tương tự như khoá ESL, các lớp tự chọn dành cho tất cả các học viên vì vậy học viên có thể tham gia tự do (Bao gồm cả lớp tự chọn vào Chủ nhật).

Tiêu chuẩn đánh giá học viên TESOL:

Bài viết luận                    5%

Power Test                     5%

Đề án 1:1                       10%

Course File                    30%

Dự giờ                            50%

Học viên cần đạt được điểm số yêu cầu của tất cả các tiêu chí trên để có thể nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong trường hợp học viên không vượt qua được các bài luận và bài tập sẽ có cơ hội được làm lại trong suốt khóa học.

KHÓA YOUNG LEARNER (YLE - Tiếng Anh trẻ em)

CIP cung cấp hai khóa học tiếng Anh cho trẻ em là Premium YLE và Intensive YLE có thời lượng tiết học 1:1 với giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của từng bố mẹ. Với 5 tiết 1:1 và 1 tiết nhóm nhỏ, các bé sẽ được học đều các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Phát âm, Ngữ pháp. Ngoài ra mỗi ngày các bé phải tham gia 1 giờ kiểm tra từ vựng và 1 giờ làm bài tập về nhà cùng giáo viên.

Thêm một điều cần lưu ý là các em nhỏ muốn tham gia các khóa học Young Learner tại CIP cần có người giám hộ hoặc cha, mẹ đi cùng. Cha mẹ hoặc người giám hộ trẻ có thể chọn một trong các khóa học tại CIP hay đơn giản là chọn khóa ESL Lite để vừa học vừa trông nom trẻ vừa cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Khóa học dành cho những học viên dưới 15 tuổi.

Premium YLE:

Lớp 1:1 GV bản ngữ (2 tiết): Speaking, Communication Skill, Pronunciation, Presentation, Idioms

Lớp 1:1 GV Filipino (3 tiết): Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing, Vocabulary

Lớp nhóm nhỏ GV bản ngữ (1 tiết): Listening, Dictation

Kiểm tra từ vựng 1 tiết và làm bài tập về nhà 1 tiết dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Intensive YLE:

Lớp 1:1 GV bản ngữ (1 tiết): Speaking, Communication Skill, Pronunciation

Lớp 1:1 GV Filipino (4 tiết): Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing, Vocabulary

Lớp nhóm nhỏ GV bản ngữ (1 tiết): Listening, Dictation

Kiểm tra từ vựng 1 tiết và làm bài tập về nhà 1 tiết dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

CÁC BÀI KIỂM TRA

Trường Anh ngữ CIP quy định những bài test như bài đánh giá trình độ trước khi nhập học, kiểm tra từ vựng hàng ngày… các bài thi thử.

Kiểm tra đầu vào Online trước khi nhập học: Thời gian chậm nhất trước ngày nhập học 5 ngày, nếu học viên kiểm tra Online thì Thứ 2 đầu tiên có thể bắt đầu lớp học từ tiết thứ nhất. Nếu chưa làm bài kiểm tra đầu vào Online, thì như thường lệ, học viên sẽ kiểm tra đầu vào vào sáng thứ 2 (kéo dài 2 tiếng). Lớp học chính thức sẽ được bắt đầu vào ngày hôm sau (Thứ 3). Chúng tôi khuyên bạn để có thể tham gia đầy đủ các lớp học thì nên kiểm tra trình độ trước khi nhập học để tiết kiệm được thời gian.

Weekly Vocabulary Test (bài kiểm tra từ vựng hàng tuần): Vào lúc 8:20 sáng Thứ 6 hằng tuần, học viên sẽ có bài kiểm tra 20 phút. Đối với các học viên khóa chuẩn bị cho các kỳ thi bắt buộc phải tham gia. Các học viên khoá ESL có thể tùy ý đăng ký tham gia nếu muốn hoặc không (vì chương trình không bắt buộc cho học viên khóa ESL).

Progress Test: Bài kiểm tra gồm các môn như Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary. Vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng thời gian từ 9:00 ~ 16:00. 

Về phần Speaking được tổ chức kiểm tra theo hình thức 1:1 với giáo viên bản ngữ (tương tự như IELTS). Kiểm tra khả năng giao tiếp, từ vựng, cách sử dụng ngữ pháp...

Writing: kiểm tra khả năng tóm lược toàn bộ đoạn văn, phát triển chủ đề, tính thống nhất, ngữ pháp, vốn từ vựng...để có thể viết được đoạn văn hoàn chỉnh.

Ngoài ra còn có các bài kiểm tra cho từng môn học (Ngữ pháp, Reading, Từ vựng...)

Để chuẩn bị tâm lý vững vàng cho các kỳ thi chính thức và rút kinh nghiệm sau mỗi lần thi các học viên khoá IELTS, TOEIC phải tham gia làm bài thi thử tương tự như bài thi thật.

Thi thử IELTS: tổ chức vào thứ 7 hàng tuần từ 9:00~12:00 với bài kiểm tra cả 4 kĩ năng. Tất cả học viên các khoá học đều có thể tham gia.

Thi chính thức IELTS: Học viên khoá IELTS đảm bảo được miễn phí 1 lần thi chính thức. Địa điểm thi chính thức được tổ chức tại Angeles (cách 15 phút đi ô tô/ tổ chức 4~5 lần/ năm) hoặc ở Manila (tổ chức 2~3 lần/ tháng, mất khoảng 2 tiếng đi ô tô từ trường). Một điểm thuận lợi nữa tại CIP cho những học viên có nguyện vọng thi IELTS là văn phòng quản lý đăng ký thi chính thức của IDP, nên nếu thi ở Manila, học viên sẽ được thi cả 4 kỹ năng trong 1 ngày (thông thường thi IELTS sẽ thi Speaking vào 1 ngày, 3 kỹ năng còn lại sẽ thi vào 1 ngày khác).

Thi thử TOEIC/ TOEFL: Vào mỗi thứ 4 hàng tuần từ 19:00 ~ 21:00. Tất cả các học viên có thể tham gia nhất là các học viên khoá TOEIC thì bắt buộc phải tham gia, học viên khoá Sparta, và Guarantee sẽ thi vào buổi sáng. (miễn phí thi với học viên khoá TOEIC/ TOEFL).

Thi thật TOEIC: Được tổ chức mỗi tháng một lần tại địa điểm thi cách trường 10 phút đi xe ô tô.

Hướng dẫn kiểm tra trình độ Online tại CIP: https://online.cipenglishschool.com/free-class/

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Hoạt động tình nguyện thường xuyên: các hoạt động thăm trẻ em nghèo, tổ chức trò chơi tại làng Aeta. Thời gian từ 14:00 đến 17:00 chủ nhật trong tuần thứ hai của mỗi tháng. Hoạt động thăm trại trẻ mồ côi được tổ chức vào chủ nhật tuần thứ 4 trong tháng.

Văn phòng hỗ trợ học viên vẫn hoạt động vào cuối tuần từ 10:00 đến 16:00. 

Kiểm tra sức khỏe định kỳ: Thứ 6 hàng tuần. Có bác sĩ bệnh viện AUF ghé trường để kiểm tra sức khỏe cho học viên.

Miễn phí dịch vụ xe buýt đưa đón 4 lần một tuần đến các trung tâm mua sắm và bưu điện (thứ 6 chỉ có lượt đưa đi). Thứ 7 tuần thứ ba trong tháng có xe đưa đến công viên nước Fontana lúc 10AM, đón lúc 3PM.

Sử dụng miễn phí phòng PC.

Đưa học viên tốt nghiệp ra sân bay vào cuối tuần (có tính phí).

Giặt giũ: 3 lần một tuần. Dọn phòng 2 lần/ tuần. Thay chăn, nệm, ra, mền 2 lần/ tháng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TỪ TAIMINH EDU: 

Tặng ngay học bổng 10% 

Tặng vé máy bay quốc tế khứu hồi cho học sinh đăng ký trên 12 tuần

(*) Số lượng khuyến mãi có hạn. Nếu quý vị quan tâm về chương trình học tiếng anh tại Philippines  và chương trình khuyến mãi. Hãy liên lạc ngay với TAIMINH Edu hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.  

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0938.381.676; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.