Học tiếng anh tại Philippines - Trường Anh ngữ PHILINTER, Cebu

Nhằm nâng cao điểm số IELTS, nhà trường thiết kế chương trình full-time với 10 giờ học mỗi ngày do các giáo viên giàu kinh nghiệm nhất PHILINTER phụ trách. Học viên được khuyến nghị tham gia khóa học này trong vòng 12 tuần. Vì số lượng học viên có hạn, học viên nên đăng ký nhập học trước ít nhất 2 -3 tháng.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

 PHILINTER là trường Anh ngữ tiên phong trong việc quảng bá và giới thiệu hình thức  du học tiếng Anh tại Cebu đến thị trường các nước. Từ lúc thành lập đến nay, trường không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và luôn đạt được sự tín nhiệm cao của đông đảo học viên. Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi. Tòa nhà hiện tại Philinter đang sử dụng được xây dựng mới từ năm 2009.

PHILINTER tự hào có đội ngũ nhân viên giỏi, khi có nhiều quản lý của trường biết đến 2, 3 thứ tiếng, hỗ trợ được nhiều học viên trong quá trình học tập tại trường, đây cũng là một điểm nổi bật tạo nên PHILINTER khác với các trường Anh ngữ sau này. Hơn nữa, PHILINTER còn được biết đến là trường Anh ngữ duy trì được mức độ “Quốc tế” trong trường học, tỷ lệ quốc tịch học viên luôn được duy trì cân bằng nhau, thường thì học viên người Nhật chiếm 40%, Hàn Quốc chiếm 30%, còn lại boa gồm Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan... sẽ chiếm 30%. Từ năm 2014, Philinter dần chuyển hướng sang cả thị trường Việt Nam, tạo nên môi trường học tập Quốc tế ngay chính tại ngôi trường này. Với những ai mong muốn tìm được nhiều cơ hội hơn để kết bạn với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau thì PHILINTER cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Truong tieng anh tai Philippines

Một tính năng đặc biệt của Philinter đó là việc phân chia trình độ thành 11 cấp bậc, giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát trình độ và đào tạo chuyên sâu giúp mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo viên tại Philinter được phân công giảng dạy theo từng kỹ năng nhất định, tạo nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao. Cũng như những trường khác, khóa học chủ đạo được nhiều học viên đăng ký tại Philinter vẫn là ESL, tuy nhiên trường đặc biệt thiết kế riêng khóa IPS (Intensive Power Speaking) chuyên tập trung vào kỹ năng  Nghe – Nói – Phát âm, đáp ứng được nhu cầu của học viên Việt Nam. Ngoài các giờ học thường lệ ra, trường cũng cung cấp thêm 2 tiết học tự chọn vào sáng thứ 7 dành cho ai có nhu cầu muốn học thêm. Khóa IELTS tại trường cũng rất bài bản và chuyên sâu, đặc biệt trường luôn giới hạn số lượng học viên IELTS nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho trên từng học viên.

Tên trường

PHILINTER EDUCATION CENTER

Địa chỉ

Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.

Thành lập

Năm 2003

Quy mô

200 ~230 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu
Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)
Thành viên của ALTO (Anh)
Thành viên INTESOL (Anh)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Khóa học

ESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medical 

Giáo viên

Khoảng 90 giáo viên Philippines và 1 - 2 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

Lớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế, tiền sảnh

Ký túc xá

Phòng đơn, đôi và phòng ba. Một nửa số phòng có ban công, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).

Dịch vụ tiện ích khác

Nhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

Bạn muốn tìm khóa học, tìm trường học tiếng Anh tốt chi phí thấp ở Philippines, đăng ký tại đây 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHILINTER

Giữ cân đối trong tỷ lệ quốc tịch học viên

Trong số các trường ở Philippines, PHILINTER tự hào là trường Anh ngữ đảm bảo được mức cân bằng tỷ lệ quốc tịch học viên giữa các quốc gia. Thông thường, học viên đến từ Nhật Bản sẽ chiếm khoảng 40%, Hàn Quốc chiếm khoảng 25%, còn lại 35% là học viên đến từ các quốc gia Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Thái Lan, Việt nam.

Với lợi thế về cân bằng tỷ lệ quốc tịch các học viên như vậy, bản thân môi trường học đã là một môi trường Quốc tế, cho phép học viên tạo ra được cơ hội sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

Chương trình học năng động, có thể lựa chọn môn học trước

Trước khi đi du học, học viên có thể trao đổi với các tư vấn viên để lựa chọn các môn học sẽ học trong thời gian du học, và sẽ đăng ký đồng thời cùng lúc khi đăng ký nhập học. Sau khi nhập học, chương trình học sẽ được bắt đầu theo đúng nguyện vọng của người học. (Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến các tư vấn viên).

Quản lý giáo viên, quản lý chương trình học được phân chia theo từng bộ phận riêng rẽ

Phòng học 1:1 được phân chia theo từng môn, bao gồm 4 khu vực là Speaking section, Listening section, Reading & Vocabulary section, Writing & Grammar section. Giáo viên cũng phụ trách chuyên về từng môn học, đề cao tính chuyên môn hóa làm tăng chất lượng giảng dạy.

Tất cả giáo viên đều được đào tạo hàng tuần và được đánh giá chất lượng giảng dạy hàng tháng bởi học viên.

Tọa lạc tại khu vực an ninh, có vị trí địa lý thuận lợi an ninh lại đảm bảo

Mactan là khu vực được đánh giá có mức độ an ninh cao hơn trung tâm Cebu. Việc đi lại di chuyển chủ yếu bằng xe jeepney hoặc taxi, hầu như chưa từng có sự cố nào xảy ra liên quan đến vấn đề di chuyển trong khu vực này.

Có thể sử dụng Wifi trong phòng ký túc xá

So với các trường Anh ngữ khác thì học viên có thể sử dụng Wifi trong trong khuôn viên của ký túc xá.

Hệ thống giáo viên chủ nhiệm, chương trình học phù hợp với từng cá nhân học viên, dịch vụ tư vấn học tập

Trong số các giáo viên giảng dạy trên lớp, 1 giáo viên sẽ được lựa chọn ra, đảm nhận vai trò hỗ trợ, theo sát tình hình học tập của học viên đó từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc khoá học. Giáo viên sẽ hỗ trợ cả trong các vấn đề học tập lẫn các vấn đề trong cuộc sống. Học viên cũng có thể trao đổi với giáo viên chủ nhiệm khi muốn thay đổi nội dung giờ học...

Trường cũng cung cấp các Video và các tệp liên quan đến giờ học để học viên có thể chuẩn bị bài, ôn bài ở nhà. Trong các giờ học, học viên có thể yêu cầu để được đổi sang các môn học mà mình muốn tập trung nhiều hơn, hay các môn mà bản thân còn hạn chế. Trường cũng cung cấp các hoạt động trao đổi, thực tập sinh tại khách sạn Shangrila. Hay thường xuyên tổ chức các hoạt động như cuộc thi hùng biện, ngày hội thể thao, các hoạt động tình nguyện.

Trường cung cấp lớp tự chọn miễn phí vào thứ 7 hằng tuần

Các lớp tự chọn ở hầu hết các trường Anh ngữ tại Cebu thường được tổ chức theo dạng lớp nhóm và không phân chia trình độ riêng cho từng học viên, không điểm danh mà hay bắt buộc học viên phải tham gia. Lớp tự chọn vào thứ 7 tại PHILINTER có nội dung gần như ở các tiết học thường lệ, và được tổ chức theo hình thức lớp nhóm.

truong tieng anh tai Philippines

Là một trong những trường Anh ngữ thành lập đầu tiên tại Philippines (chỉ sau CPILS) với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cho học viên nước ngoài.

Philinter là trường đầu tiên vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL của United Kingdom.

Không ngừng cải cách chương trình giảng dạy theo hướng chuyên môn hóa. Tập trung đào tạo chuyên sâu trong từng kỹ năng.

 KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khoá học

Giờ học thường lệ

 Lớp đặc biệt

General ESL

4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

Lớp học nhóm
Chiều thứ sáu 13:00~17:00
Sáng thứ bảy 8:50~12:00

Intensive Power Speaking (IPS)

5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

ACE (1~3 tuần)

6 tiết lớp 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn

IELTS Foundation

4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

IELTS Mock Test (Ngày trong tuần)

IELTS Full time/ IELTS Guarantee

4 tiết lớp 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

IELTS Mock Test (Thứ bảy, 10:30~13:30)

TOEIC Foundation

4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

TOEIC Mock Test (Ngày trong tuần)

TOEIC Full time/ TOEIC Guarantee

4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

TOEIC Mock Test (Thứ bảy, 10:30~13:30)

Basic Business

4 tiết lớp 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn

Lớp học nhóm
Chiều thứ sáu 13:00~17:00
Sáng thứ bảy 8:50~12:00

Advanced Business

Premier Business

Focus Industry

Focus Medical

5 tiết lớp 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn

 

GENERAL ESL

Khoá học tiếng Anh tổng quát này dành cho mọi đối tượng học viên từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ Cao cấp, nhằm phát triển đồng đều các kĩ năng cơ bản Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar..., các giờ học sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với mục tiêu, nguyện vọng của học viên.

Chương trình nhận học viên mới vào mỗi thứ hai hàng tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading & Vocabulary, Pronunciation, Listening & Speaking, Writing & Grammar

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~6 học viên): Grammar, Pronunciation, Multi-media, TED Talk, Speaking, Native Conversation, Listening, Power Talk, Writing

Lớp nhóm lớn (2 tiết, 8~12 học viên): Premium English, Basic Listening & Speaking, Advanced Listening & Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary. 

>>> Chi tiết về nội dung khóa học và Chi phí khóa học. Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)

Khóa học phù hợp cho những học viên mong muốn nâng cao kỹ năng Nghe Nói, Giao tiếp. Bao gồm 9 tiết học mỗi ngày.

Lớp 1:1 (5 tiết): Listening & Chat (Listening), Reading & Talk (Vocabulary), Speak Right (Grammar), Spoken English, Express yourself.

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~6 học viên): AAT (Advanced Accent Training), Power Multi-media, BAT (Basic Accent Training).

Lớp nhóm lớn (2 tiết, 8~12 học viên): Premium English, Advanced Listening & Speaking, Supplemental Vocabulary, Basic Listening & Speaking, News and Trends, Pattern English.

truong tieng anh tai Philippines

KHOÁ ACE (Khoá học dành cho học viên đăng ký 1~3 tuần)

Đây là khoá học ngắn hạn dành cho các đối tượng học viên có nguyện vọng học 1~3 tuần tại PHILINTER. Nhằm giúp học viên đạt được hiệu quả trong thời gian cực ngắn như vậy, chương trình học được thiết kế chú trọng tuyệt đối vào cải thiện kĩ năng Speaking. Tất cả các giờ học đều bao gồm nội dung Giao tiếp ứng dụng vào thực tế. Dựa trên các từ vựng, các mẩu hội thoại hàng ngày, giáo viên cũng sẽ chỉnh sửa phần phát âm sao cho đúng. Các môn học được lựa chọn phù hợp với trình độ của người học.

Bạn muốn tìm khóa học, tìm trường học tiếng Anh tốt chi phí thấp ở Philippines, đăng ký tại đây 

Lớp 1:1 (6 tiết): Spoken Interaction 1&2, Spoken Prodution 1&2, Interactive Listening, Interactive Reading.

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Basic Accent Training, Conversation, All-In-One, Presentation, BBC/CNN Speaking.

Lớp nhóm lớn (1 tiết): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

>>> Chi tiết về nội dung khóa học và Chi phí khóa học. Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

KHOÁ JUNIORS ESL

Khoá học này được thiết kế dành riêng cho các bé từ độ tuổi 7 ~ 15 tuổi với thời gian học chấp nhận từ 1 tuần ~ 24 tuần. Các bé sẽ được sắp xếp môn học và sách giáo trình học theo đúng trình độ, độ tuổi của các bé. Giáo viên sẽ biên soạn, chuẩn bị trước giáo án và tài liệu học tập theo từng tuần. Mỗi ngày bé sẽ được học 7 tiết với 4 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết học nhóm.

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading & Vocabulary, Grammar, Speaking, Writing.

Lớp học nhóm nhỏ (3 tiết): Chọn 3 trong 4 môn Vocabulary& Disussion, Listening & Dictation, Pronunciation, Premium Class.

Chi tiết về khóa học Family và Junior tại PHILINTER xem TẠI ĐÂY

>>> Chi tiết về nội dung khóa học và Chi phí khóa học. Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

KHÓA IELTS FOUNDATION

Đây là khoá học dành cho những học viên lần đầu tiên tiếp xúc, học và tiếp cận với IELTS, học những ai mà trình độ chưa cao. Nội dung khoá học này sẽ kết hợp giữa khoá ESL và khoá IELTS, giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc, song song học thêm các kiến thức rèn luyện thi IELTS.

Điều kiện đầu vào để tham gia khóa học là bạn cần ít nhất IELTS 2.5 hoặc TOEIC 400 trở lên. Học viên có thể nhập học mỗi tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking.

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ IELTS): IELTS Grammar, IELTS Vocabulary

Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Basic Listening, Vocabulary, Culture Creativeness, Photo Journalism,  Concept Cube

#Mỗi thứ sáu từ 8 giờ đến 11:35, học viên sẽ tham gia thi IELTS Mock test (Mỗi tuần/ lần)

KHOÁ IELTS FULL –TIME (IELTS Guartantee)

Nhằm nâng cao điểm số IELTS, nhà trường thiết kế chương trình full-time với 10 giờ học mỗi ngày do các giáo viên giàu kinh nghiệm nhất PHILINTER phụ trách. Học viên được khuyến nghị tham gia khóa học này trong vòng 12 tuần. Vì số lượng học viên có hạn, học viên nên đăng ký nhập học trước ít nhất 2 -3 tháng.

Nội dung các giờ học sẽ bao gồm:

Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Writing Task 1 & 2, IELTS Speaking, IELTS Personalized (Tập trung vào môn học còn yếu), IELTS Vocabulary, IELTS Grammar, IELTS Common Mistakes.

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): IELTS Listening, IELTS Reading 1&2, IELTS Review

Lớp nhóm lớn (2 tiết): Advanced Listening, Supplemental Vocabulary, Speaking

#Mỗi thứ bảy từ 10 giờ 30 đến 13:30, học viên sẽ tham gia thi IELTS Mock test.

Học viên có thể đăng ký chương trình IELTS đảm bảo điểm đầu ra vào mỗi thứ hai hằng tuần khi học từ 12 tuần và đáp ứng được các tiêu chuẩn đầu vào bên dưới:

Thông thường, kỳ thi IELTS chính thức sẽ được tổ chức vào tuần thứ 10, 11 trong quá trình du học của học viên. Cho đến ngày nhập học quy định, học viên có thể đăng ký học khoá IELTS Foundation hay khoá ESL.

>>> Chi tiết về nội dung khóa học và Chi phí khóa học. Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

Phân loại

Đảm bảo IELTS 5.5

Đảm bảo IELTS 6.0

Đảm bảo IELTS 6.5

Trình độ đầu vào

IELTS 3.5

TOEIC 540

Philinter level 201 trở lên

IELTS 5.0

TOEIC 720

Philinter level 301 trở lên

IELTS 6.0

Philinter level 401 trở lên

Thời gian học

12 tuần

Lưu ý

Học viên tự chi trả lệ phí thi IELTS chính thức tại Cebu

Quyền lợi

Trong vòng 12 tuần, nếu học viên không đạt được điểm số đã cam kết, thì trường sẽ hỗ trợ học phí những giờ học sau đó. Học viên có thể gia hạn cứ 4 tuần, nhưng các chi phí ở ký túc xá, gia hạn visa và các chi phí địa phương khác, học viên tự chi trả.

*Yêu cầu học viên phải tham gia lớp học trên 96%, tham gia bắt buộc vào các bài kiểm tra (hàng tuần), hay phải tự học bắt buộc vào các ngày thường trong tuần.

 

TOEIC FOUNDATION

Khoá học này dành cho các học viên lần đầu tiên tiếp xúc với bài thi TOEIC, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung của giờ học là của chương trình ESL. Tất cả các giờ học lớp 1:1 đều sẽ được học nội dung của TOEIC. Trường cũng không quy định ngày nhập học cụ thể với học viên khoá học này, cứ mỗi thứ 2 hàng tuần, học viên sẽ được nhập học. Học viên có thể đăng ký từ 1 tuần học trở lên và đến 12 tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết/ TOEIC): Basic TOEIC Vocabulary, TOEIC Grammar and Writing, Basic TOEIC Listening, Basic TOEIC Reading. Thứ 4 có bài thi thử TOEIC (mock test).

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL): Speaking/ Discussion, Listening, Writing  

Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Fundamental Vocabulary, Supplemental Vocabulary, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

TOEIC FULL – TIME / TOEIC Guarantee

TOEIC Fulltime là khóa học giành cho học viên có nền tảng sẵn và muốn nâng cao điểm số trong tương lai. Mỗi ngày, học viên sẽ có 8 giờ học chính thức được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên dạy TOEIC của PHILITER, áp dụng tài liệu giảng dạy mới nhất của TOEIC.

Lớp 1:1 (4 tiết): TOEIC Listening, TOEIC Reading

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): TOEIC Special Review, TOEIC Intergrated

Lớp nhóm lớn (2 tiết): Fundamental Vocabulary, Supplemental Vocabulary, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

#Mỗi thứ bảy, học viên sẽ thực hiện TOEIC Mock test vào lúc 10:30

#Học viên có thể tham gia chương trình đảm bảo điểm TOEIC đầu ra vào mỗi thứ hai hàng tuần khi học  từ 12 tuần và đáp ứng được các tiêu chuẩn đầu vào bên dưới:

Phân loại

Đảm bảo TOEIC 600

Đảm bảo TOEIC 700

Đảm bảo TOEIC 800

Trình độ đầu vào

TOEIC 400
Philinter level 201 trở lên

TOEIC 500
Philinter level 301 trở lên

TOEIC 650
Philinter level 401 trở lên

Thời gian học

12 tuần

Lưu ý

Học viên tự chi trả lệ phí thi TOEIC chính thức tại Cebu

Quyền lợi

Trong vòng 12 tuần, nếu học viên không đạt được điểm số đã cam kết, thì trường sẽ hỗ trợ học phí những giờ học sau đó. Học viên có thể gia hạn cứ 4 tuần, nhưng các chi phí ở ký túc xá, gia hạn visa và các chi phí địa phương khác, học viên tự chi trả.

*Yêu cầu học viên phải tham gia lớp học trên 96%, tham gia bắt buộc vào các bài kiểm tra ( hàng tuần), hay phải tự học bắt buộc vào các ngày thường trong tuần.

>>> Chi tiết về nội dung khóa học và Chi phí khóa học. Đăng ký online NGAY TẠI ĐÂY để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ

BASIC BUSINESS (4 tuần)

Khoá học tiếng Anh cơ bản này dành cho các đối tượng mới học tiếng Anh Thương mại. Ở khoá học này, học viên sẽ biết thêm các từ vựng tiếng Anh dùng thông dụng ở chỗ làm việc, giao tiếp được với đối phương (đặc biệt là đối tác, khách hàng), hay học tiếng Anh ứng dụng vào thực tế. Khoá học này được thiết kế chương trình học để giúp học viên có kiến thức nền tảng, cơ bản mà có thể cải thiện khả năng giao tiếp cần thiết tại nơi làm việc. Yêu cầu đầu vào với các học viên khoá học này là IELTS 3.5, TOEIC 400 hoặc PHILINTER level 201 trở lên. Trường khai giảng khoá học này vào sáng thứ 2 hàng tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking (English for Socializing), Reading (Workplace Vocabulary), Grammar/ Listening, Pronunciation (Basic Speech Class).

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Listening (CNN Part 1), Speaking/ Listening (Business Talk Part 1), Reading/ Writing (Research and Reporting).

Lớp nhóm lớn (1 tiết): News and Trends

ADVANCES BUSINESS (4 tuần)

Nội dung chương trình xoay quanh các vấn đề nâng cao khi sử dụng tiếng Anh trong công việc, thương mại. Đặc biệt, các lớp học về phỏng vấn, tiếng Anh hội họp, đàm phán… đều là những môn học hết sức thực tế, giúp người học dễ dàng sử dụng trong môi trường công sở. Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thực hiện bài tốt nghiệp thông qua hoạt động thuyết trình trước các giáo viên và học viên của trường. Yêu cầu đầu vào để nhập học khóa này là IELTS 4.0 hoặc TOEIC 500 điểm trở lên. Học viên có thể nhập học mỗi thứ hai hàng tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Writing (Writing and Correspondence), Reading (Business Vocabulary 1), và 2 lớp tự chọn (Resume and Interview; Meeting and Negotiation; Telecommunication; Advanced Speed class)

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Listening (CNN part 2), Speaking/ Listening (Bussiness Talk Part 2), Reading/ Writing (English Presentation).

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học các cách diễn đạt thường sử dụng trong các văn cảnh trang trọng).

Kết thúc khoá học, học viên sẽ có bài thuyết trình 20 phút trước đám đông. Trước đó, học viên có thể chuẩn bị bài thuyết trình qua file Powerpoint, và học viên có 2 tuần luyện tập nói trước đó. Vào ngày thuyết trình, học viên sẽ đứng trước sân khấu để thuyết trình (phòng 60 người). Nhà trường cũng tiến hành các cuộc phỏng vấn mô phỏng các cuộc đối thoại khi xin việc, đàm phán bằng tiếng Anh để học viên cọ sát thực tế.

Bạn muốn tìm khóa học, tìm trường học tiếng Anh tốt chi phí thấp ở Philippines, đăng ký tại đây 

PREMIUM BUSINESS (4 tuần)

Khóa Premium Business được xây dựng dựa trên nền tảng của Advanced Business nhưng phát triển ở mức độ cao hơn, phù hợp với học viên từ trung cao cấp. Khóa học này đòi hỏi học viên tính chủ động nghiên cứu, hoạch định trong học tâp, giáo viên chỉ là người hỗ trợ, bổ sung các kiến thức và đưa ra các lời khuyên… Yêu cầu đầu vào để nhập học khóa này là IELTS 5.0 hoặc TOEIC 600 điểm trở lên. Học viên có thể nhập học mỗi thứ hai hàng tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Writing (User Guides, Manuals and Technical Writing), Reading (Business Vocabulary 2), và 2 lớp tự chọn (Meetings, Negotiations and Socializing; Emails and Commercial Correspondence; Telephone and Help Desk; Resume and LinkedIn)

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Listening/ Speaking (Business Article Review), Speaking/ Listening (Bussiness Talk Debate), Writing/ Speaking (Business Speech).

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Supplementary Vocabulary

FOCUS INDUSTRY (2 Tuần)

Khóa Basic và Advanced Business đều giảng dạy tổng quát các kỹ năng sử dụng trong công việc nhưng Focus Industry đúng như tên gọi sẽ tập trung vào một lĩnh vực nhất định. Bạn có thể chọn các ngành học liên quan đến Công nghệ thông tin, Y tế, kế toán, bán hàng…. Khóa học diễn ra trong vòng 2 tuần, yêu cầu đầu vào tối thiểu IELTS 3.5 hoặc TOEIC 400 trở lên. Học viên có thể nhập học vào thứ hai.

Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): 2 tiết học các từ vựng chuyên ngành (Bán hàng, kế toán, công nghệ thông tin, y tế, kế toán, tài chính); 1 giờ Writing & Correspondence; 1 giờ tiếng Anh thương mại tổng quát (Interview, Meeting & Negotiation, Telecommunication, Advanced Sppech)

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Listening/ Grammar; Speaking/ Listening; Reading/ Writing. Học viên có thể điều chỉnh môn học khi tham vấn cùng giáo viên.

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English, Vocabulary BGC.

Bảng 1: Elective Classes Choices (các lớp học tự chọn)

Môn học

Thời gian học

RESUME AND INTENSIVE

2~4 tuần

NUMBERS AND GRAPHS

2 tuần

MEETINGS AND NEGOTIATIONS

2 tuần

TELECOMMUNICATIONS

2~4 tuần

ADVANCED SPEECH CLASS

4 tuần

Bảng 2: Focus Vocabulary Options (Các sự lựa chọn khi học các từ vựng chuyên ngành)

Nhóm từ vựng

WORKPLACE

BUSINESS

MARKETING

HOSPITALITY

INFORMATION TECHNOLOGY

MEDICAL

ACCOUNTING & FINANCE

AND MANY OTHERS

 

FOCUS MEDICAL (KHOA TIẾNG ANH Y KHOA, 4~8 TUẦN)

Khoá học Y khoa này dành cho những học viên có ý định làm các công việc trong lĩnh vực Y khoa như trở thành các bác sĩ chuyên nghiệp, y tá, nhà tâm lý, giáo sư y khoa, hoặc dành cho các sinh viên đang theo học các ngành Y khoa mà có trình độ tiếng Anh từ bắt đầu đến cao cấp. Khoá học này không chỉ giảng dạy về các từ vựng chuyên ngành trong các lớp học 1:1 mà học viên còn được rèn luyện kĩ năng Speaking trong các giờ học nhóm nhỏ. Khoá học khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần, yêu cầu trình độ đầu vào từ IELTS 3.5, TOEIC 400 hoặc PHILINTER level 201 trở lên.

Lớp 1:1 (5 tiết, 3 tiết Medical, 2 tiết ESL): Medical Vocabulary (Kiến thức nền tảng chuyên ngành), Medical Vocabulary 2 (sức khoẻ y khoa), Medical Vocabulary 3 (thực hành y khoa), và 2 tiết học về ESL (Listening & Speaking, Reading & Vocabulary, Grammar & Writing, chọn 2 trong số 3 môn học).

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết, 1 tiết Medical, 2 tiết ESL): Medical Vocabulary in Use; 2 giờ học ESL (Môn học tự chọn).

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English, Vocabulary BGC

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TỪ TAIMINH EDU: 

Tặng ngay học bổng 10% 

Tặng vé máy bay quốc tế khứu hồi cho học sinh đăng ký trên 12 tuần

(*) Số lượng khuyến mãi có hạn. Nếu quý vị quan tâm về chương trình học tiếng anh tại Philippines  và chương trình khuyến mãi. Hãy liên lạc ngay với TAIMINH Edu hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.  

 

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0938.381.676; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.