Tổng hợp ngắn gọn về chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành xu hướng mới và nổi bật trong hoàn cảnh hiện nay. Việc giảng dạy tiếng Anh tại đây đã bắt đầu từ những năm cuối của thế kỷ trước và hoạt động mạnh mẽ vào đầu những năm 2000 với sự ra đời và thành lập của hàng loạt trường Anh ngữ quốc tế theo mô hình Campus.

Chi phí du học Philippines luôn là điều mà nhiều du học sinh quan tâm hàng đầu. Vậy chi phí du học Philippines đắt hay rẻ, có phù hợp với học sinh Việt Nam hay không ?

Du học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành xu hướng mới và nổi bật trong hoàn cảnh hiện nay. Việc giảng dạy tiếng Anh tại đây đã bắt đầu từ những năm cuối của thế kỷ trước và hoạt động mạnh mẽ vào đầu những năm 2000 với sự ra đời và thành lập của hàng loạt trường Anh ngữ quốc tế theo mô hình Campus.

Những năm trước học viên tại các trường Anh ngữ hầu hết là người Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên hiện nay Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập, Nga… chiếm số lượng học viên không hề ít. Vậy nguyên nhân nào làm cho chương trình du học tiếng Anh tại Philippines trở thành xu hướng mới trên phạm vi toàn cầu?

Tổng quan về Chi phí du học Philippines

Nguyên nhân hàng đầu để chương trình du học tiếng Anh tại Philippines trở thành làn sóng như hiện nay phải nói đến đây là chương trình du học ngắn hạn với chi phí thấp hiệu quả cao đã thu hút học viên của nhiều quốc gia học tập và nâng cao tiếng Anh tại Philippines.

+ Học phí du học Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines thường chỉ kéo dài từ 1 tháng đến 6 tháng tuỳ theo năng lực và sự sắp xếp của học viên. Chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Philippines cũng được xếp vào top 5 thế giới với hiệu quả học tập cao. Philippines còn có những khoá học ngắn hạn đảm bảo đầu ra. Vậy hãy cùng xem về chi phí học tập tại Philippines có những ưu điểm gì so với các nước như Anh, Mỹ, Úc hay Singapore nhé.

+ Học phí trọn gói du học Philippines

Thông báo chi phí của chương trình du học tiếng Anh tại Philippines là chi phí trọn gói bao gồm ăn uống, phòng ở , học phí và các dịch vụ chăm sóc tại trường. Với thời gian học tập cho khoá học tiếng Anh chuyên sâu kèm theo các hoạt động ngoại khoá, các chương trình học tập nâng cao buổi tối… Cũng như đảm bảo về tính an toàn, ăn uống… Các trường Anh ngữ không cho phép học viên ở ngoài các khu vực của trường. Chính vì vậy học viên trước khi đi học không phải lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh thêm. Chỉ cần mang theo tiền tiêu vặt cho bản thân. Giá học phí tại các trường Anh ngữ dao động từ 1200 – 1500$/ tháng chưa bao gồm vé máy bay, thủ tục visa và chương trình hỗ trợ học bổng của MYD và các trường Anh ngữ.

+ Giá vé máy bay

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Philippines không quá mắc thông thường dao động 300 – 550$ cho vé máy bay khứ hồi của hai hãng bay là Philippines Airlines và Cebu pacific, chủ yếu là các chuyến bay đêm 1h00 sáng.

+ Thủ tục visa thuận tiện

Các thủ tục visa của du học tiếng Anh tại Philippines được thực hiện đơn giản. Học viên Việt Nam được miễn phí visa 30 ngày tại Phillipines. Các thủ tục visa đều được thực hiện bởi nhà trường có 1 khoảng đóng cố đinh là 6500peso cho tiền SSP (tường đương 3 triệu đồng).

Xem thểm:

>>> Trường dạy tiếng anh tốt tại Philippines

>>> Trường có khóa IELTS đảm bảo đầu ra 6.0 trong vòng 2-4 tháng 

+ Mức giá sinh hoạt tại Philippines phải chăng

Mức giá chi phí sinh hoạt tại các thành phố lớn Philippines khá rẻ và tương đồng với Việt Nam nên vấn đề chi phí tiêu vặt hầu như không quá áp lực. Tuy nhiên học viên cần tính toán và quy hoạch cụ thể để chi tiêu hợp lý.   

 


Bạn có thể mua những đồ dùng sinh hoạt tại siêu thị với giá cả tương đương tại Việt Nam  

+ Chi phí du lịch vui chơi rẻ

Chi phí cho dịch vụ du lịch và vui chơi tại Philippines rẻ hơn Việt Nam rất nhiều, dịch vụ chăm sóc cẩn thận chu đáo. Du lịch tại Philippines được phát triển theo hướng tự nhiên và bảo tồn thiên nhiên.

Du học tiếng Anh tại Philippines không quá tốn kém như các nước khác. Với tổng các chi phí du học Philippines bao gồm trọn gói dao động trên dưới 30 triệu/ tháng mà hiệu quả học tập cao. Các bạn học viên tối đa trong vòng 3 tháng học tập đã có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Cần hỗ trợ tìm trường và khóa học tiếng anh hiệu quả tại Philippines, đăng ký NGAY TẠI ĐÂY 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0938.381.676; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.