Cơ hội định cư Úc với ngành Y Tá Điều Dưỡng

Ngành Điều Dưỡng luôn nằm trong danh sách các ngành nghề định cư tại Úc và chưa bao giờ bị loại khỏi bản danh dách này qua các năm.Theo đánh giá của Hiệp hội nghề nghiệp tại Úc về ngành điều dưỡng, chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, 100% các Điều Dưỡng Viên đều có thể xin được thường trú dân (PR) tại Úc.

 
Úc – điểm đến lý thưởng cho các bạn muốn theo đuổi ngành Y tá điều dưỡng
 
Nằm trong danh sách 32 quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới (World Health Organization), Úc tự hào khi sở hữu những nghiên cứu, sáng chế mang lại sự phát triển vượt bậc cho nhân loại. Quốc gia này nắm giữ 6 giải thưởng Nobel về y khoa trong nhiều năm liền. Rất nhiều trường Đại Học tại Úc đã có những phát minh như tai sinh học (bionic ear) hoặc công nghệ tái tạo da mang lại ý nghĩa khá lớn cho bệnh nhân bị bỏng nặng
 
Úc là điểm đến sinh viên phổ biến thứ ba cho sinh viên quốc tế bên cạnh Hoa Kỳ và Anh. Với hơn 22.000 khóa học tại 1.100 cơ sở giáo dục, cơ sở hạ tầng giáo dục vững chắc và 7 trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới, Úc đã đạt được sự công nhận trong việc cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới. Ngoài chất lượng đào tạo thì chi phi du học Ngành Y tá điều dưỡng tại Úc cũng khá mềm, Chương trình Cao đẳng chỉ từ Từ 6,500 – 15,000A$/1 & Chương trình Đại học chỉ 19,000 – 30,000A$/1 năm. Theo thống kê của topuniversities.com, chi phí chỉ bằng 70% so với các nước châu Âu. 
 
 
Cơ hội nghề nghiệp và định cư sau khi tốt nghiệp
 
Chính phủ nước này đã đề ra các chính sách khuyến khích các y tá nhập cư từ nước ngoài. Nhưng đến hiện tại, tình trạng thiếu hụt nhân lực ở hầu hết các lĩnh vực liên quan vẫn luôn được duy trì. Đây là cơ hội rất lớn cho các du học sinh chọn ngành Điều Dưỡng khi du học Úc vì các bạn sẽ dễ dàng nhận được công việc làm ngay sau khi ra trường.
Theo healthtimes.com.au, mức lương ngành Y tá điều dưỡng có sự khác biệt theo kinh nghiệm làm việc và ở từng bang, mức lương đối với các bạn có kinh nghiệm và tay nghề có thể lên đến 203.176 AUD/năm. 
 
Theo từng bang, mức lương cũng có sự chênh lệch. 
 
Theo danh sách định cư SOL và CSOL thì điều dưỡng luôn nằm trong 2 danh sách này. Việc chưa bao giờ bị loại cho thấy nhu cầu nhân lực “khổng lồ” của ngành nghề này tại Úc. Theo đánh giá của Hội nghề nghiệp điều dưỡng tại Úc thì chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc. Các Điều Dưỡng Viên đã có 100% cơ hội có thể xin được thường trú dân tại Úc (Permanent Residence).
Hiện nay, rất nhiều các bạn HSSV không được nhập học trường mình mong muốn vì không nắm rõ các điều kiện đầu vào, dẫn đến việc chuẩn bị không kỹ hoặc nộp hồ sơ trễ. Chính vì vậy, các bạn hãy tìm đến các công ty tư vấn du học uy tín để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Hoặc đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và có cơ hội nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Taiminh Edu - Địa chỉ tư vấn du học tin cậy
 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.