Du học Úc trường Đại học Charles Sturt - Trường đại học lớn thứ 5 tại Úc

Charles Sturt (CSU) là một trường trẻ và được đánh giá là một trong những trường năng động nhất nước Úc với các ngành học đa dạng bao gồm: Kế Toán, Marketing, Kinh doanh và Tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm, Quản lý nhà hàng khách sạn, Môi trường, Du lịch…

Đại học Charles Sturt (CSU) thành lập năm 1989 tại New South Wales, là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với ngành học đa dạng thu hút khoảng 35000 sinh viên quốc tế, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới về chất lượng đào tạo kết hợp thực hành thực tế. Đây còn là trường dẫn đầu trong các chương trình đào tạo từ xa. Chính vì thế, sinh viên của Đại học Charles Sturt luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng và sớm tìm được cơ hôi việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường có 7 cơ sở tại Úc, với trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố SydneyMelbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc. Đồng thời cũng là 2 cơ sở được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất.
 
 Charles Sturt (CSU)
Trường đại học Charles Sturt  có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne
Charles Sturt (CSU) là một trường trẻ và được đánh giá là một trong những trường năng động, được các bạn du học sinh lựa chọn nhiều khi đi du học Úc. Trường cung cấp các ngành học đa dạng bao gồm: Kế Toán, Marketing, Kinh doanh và Tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm, Quản lý nhà hàng khách sạn, Môi trường, Du lịch…
 
Xếp hạng của trường: 
 • Giữ được vị trí cao trong xếp hạng việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên. CSU được rất nhiều bạn sinh viên quốc tế tin tưởng lựa chọn để học tập nghiên cứu.
 • Năm 2009, xếp hạng cao về “Cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp” theo The Good Universities Guide. Thống kê cho thấy có đến 87% sinh viên của Đại học Charles Sturt có được những vị trí việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Xếp hạng 5 sao cho sinh viên đại học duy trì và thành công trong việc nhận một công việc (2016 Good Univesities Guide).

Nét nổi bật của trường:

 • Chương trình đào tạo thực tế
 • Chất lượng giảng dạy cao, bằng cấp được chứng nhận quốc tế
 • Sỉ số lớp nhỏ
 • Được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.
 • Trường có các chính sách ưu đãi đặc biệt cho sinh viên như: không tăng mức học phí hàng năm đối với sinh viên đang theo học và giảm 10% dành cho cựu sinh viên khi học tiếp tại trường ở bậc học cao hơn. Sinh viên Việt Nam được hỗ trợ linh hoạt về yêu cầu đầu vào và còn được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ.
Danh hiệu về bằng cấp của trường:
 • Chương trình kế toán được công nhận bởi Certified Practicing Accountants Australia (CPA)The Institute of Chattered Accountants Australia. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân đủ điều kiện đăng ký làm thành viên Học viện kế toán quốc gia (ANIA) và có thể trở thành thành viên hiệp hội Taxation & Management Accountants mà không cần học thêm. Sinh viên hoàn tất chương trình thạc sĩ đủ điều kiện đăng ký làm thành viên cộng tác của CPA.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management.
 • Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Sinh viên hoàn tất chương trình được cấp chứng chỉ CISCO Networking và được trang bị kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ CCNA (Certified CISCO Networking Associate).

du học Uc nganh cong nghe thon tin

Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp

Các chương trình học tại Charles Sturt:

1. Chương trình cử nhân: Có nhiều chuyên ngành như: kinh doanh, kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

 • Thời gian: 3 năm
 • Học phí: 17,000 AUD – 31,000 AUD/ năm tùy từng chuyên ngành
 • Kỳ khai giảng: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm.
 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất), Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.
* Đặc biệt: CSU và APTECH đã có thoả thuận chính thức về chuyển tiếp sinh viên. Học sinh hoàn tất chương trình “Higher Diploma in Software Engineering” (HDSE) tại các trung tâm APTECH Việt Nam sẽ đủ tiêu chuẩn để xin miễn giảm tối đa 8 môn học (1 năm học) tại Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học CSU:
 •  Những học sinh chưa hoàn tất chương trình HDSE vẫn được xem xét để chuyển tiếp phần tín chỉ đã học tại Việt Nam.
 •  Ngoài ra Đại học CSU sẵn sàng xem xét chuyển tiếp chứng chỉ cho các học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học khác tại Việt Nam.

2. Chương trình: Sinh viên du học Úc tại Charles Sturt có thể lựa chọn chuyên ngành: Thạc sĩ Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, quản trị quốc tế, Marketing.

 • Thời gian: 1năm – 2 năm.
 • Học phí: 17,000 AUD – 28,000 AUD/ năm tùy từng chuyên ngành
 • Kỳ khai giảng: tháng  2, 7 và 11 hàng năm.
 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc), Trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

3. Chương trình tiếng Anh:

Đối với những du học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho du học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.
 • Học phí: 4,550 AUD /1 kỳ
 • Khai giảng: tháng 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 và 12 hàng năm
Lưu ý: Học phí trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo năm và tùy chương trình học.
 
Để biết thông tin chính xác về học phí, chương trình học, các chương trình học bổng du học, điều kiện nhập học mới nhất năm 2019 của trường Charles Sturt, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký nhận thông tin Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của TaiMinhEdu - Công ty tư vấn du học Úc uy tín để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Du học Tài Minh với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc cùng nhiều quốc gia du học khác: Anh, Mỹ, Singapore, Hàn, Nhật... chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất. Du học Tài Minh - Địa chỉ Tư Vấn du học tin cậy!
 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

du-hoc-uc-truong-dai-hoc-charles-sturt-truong-dai-hoc-lon-thu-5-tai

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký