Du học Úc - Trường Đại học Victoria (Victoria University)

Được thành lập từ năm 1916, đến nay Trường Đại học Victoria (Victoria University) có hơn 100 năm kinh nghiệm về đào tạo các chương trình học mang tính ứng dụng cao như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, thể thao v.v…

Trường đào tạo bài bản xuyên suốt từ Đại học đến cả bậc Tiến Sĩ (PhD) nên thuận tiện cho sinh viên có nhu cầu nghiên cứu. Trường cũng là một môi trường đa văn hóa vô cùng năng động và thân thiện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên trong quá trình học tập!
 
TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
 
Đại học Victoria được thành lập từ năm 1916 tại Melbourne với tên ban đầu là Trường Kỹ Thuật Footscray. Năm 1990 trường chính thức mang tên đại học Victoria. Hiện nay trường có 47,000 sinh viên trong đó có 11,800 sinh viên quốc tế. 
 
Victoria-University
 
Trường hiện có 8 học xá tại thành phố Melbourne trong đó 3 học xá nằm ngay ở trung tâm thành phố & 5 học xá còn lại nằm ở khu vực phía tây Melbourne nơi có cộng đồng người Việt sinh sống như Footscray, St. Alban, v.v… Thành phố Melbourne không những là thủ phủ tiểu bang Victoria mà còn được nhiều người biết đến là thủ đô văn hóa của nước Úc. Thành phố này nổi tiếng về các nhà hàng, cuộc sống về đêm, thời trang và kiến trúc, Melbourne cũng là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện thể thao và liên hoan nghệ thuật quốc tế. Đây là thành phố đa văn hóa, thân ái và nồng nhiệt với mạng lưới giao thông công cộng tuyệt vời.
 
Đại học Victoria là 1 trong 5 trường đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng, bao gồm các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Điều dưỡng, Thể thao, Kiến trúc, Sinh học tế bào, Nghệ thuật, truyền thông, Khoa học xã hội, Luật, Quản lý, Kĩ sư, Giáo dục, Kinh tế ứng dụng… 
 
TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC VICTORIA
 
Một số lý do để Đại học Victoria trở thành một nơi tuyệt vời để học tập:
 
+ Sinh viên đa dạng văn hóa -  có trên 47.000 sinh viên, bao gồm hơn 11.800 du học sinh. Những du học sinh tới từ trên 90 quốc gia theo học các khóa học tại các học sở của Đại học Victoria ở Melbourne hoặc tại quốc gia của họ.
 
+ Hệ thống khóa học đa dạng -  trên 360 khóa học bao gồm tiếng Anh, chứng chỉ, văn bằng diploma, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn tùy theo nhu cầu cá nhân.
 
+ Chương trình chuyển tiếp - chương trình chuyển tiếp rõ ràng từ văn bằng diploma tới văn bằng đại học tạo thuận lợi tối đa cho người học.
 
+ Kinh nghiệm trong ngành - các khóa học có quan hệ liên kết trong ngành với những công ty toàn cầu và cung cấp quá trình học tập thực tế tại học sở cũng như tại nơi làm việc, sinh viên sẽ được đảm bảo về đầu ra với những cơ hội việc làm rộng mở tại các công ty lớn.
 
+ Địa điểm học sở - ba trong số những học sở đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và bốn học sở khác nằm trong phạm vi 10 kilomet, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như cuộc sống của du học sinh.
 
+ Văn bằng được quốc tế công nhận - Những văn bằng của Đại học Victoria được công nhận ở bảy quốc gia tại 16 học sở của đối tác quốc tế
 
CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG VICTORIA
 
1. Khoá tiếng Anh: Khoá tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật
 
+ Thời gian từ 5-40 tuần
 
+ Học phí: $AU310/ tuần (mỗi tuần 25 tiếng)
 
2. Khoá cấp bằng Diploma:
 
+ Thời gian từ 2-4 học kỳ
 
+ Yêu cầu: IELTS 5.5/ TOEFL 525
 
+ Các chuyên ngành: Kinh tế, du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thực phẩm, luật, y tế, xã hội, truyền thông, thể thao, Làm tóc, Chăm sóc sắc đẹp...
 
+ Học phí: $AU5250 – 5775/kỳ
 
3. Khóa học đại học
 
+ Thời gian từ 6,8, 10 học kỳ
 
+ Yêu cầu: IELTS 6.0/ TOEFL 550
 
+ Các chuyên ngành: Nghệ thuật, kinh doanh, Quản lý, kỹ thuật, Y, Dược, Xã hội, Âm nhạc, Luật, Truyền thông, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Du lịch...
 
+ Học phí: từ $AU7.000-$AU9.000/kỳ
 
4. Khóa học cấp chứng chỉ sau đại học
 
+ Thời gian: 1-2 học kỳ.
 
+ Yêu cầu: IELTS 6.5/ TOEFL 580
 
+ Các chuyên ngành: Môi trường, Quản lý dự án, Khoa học máy tính, Chăm sóc sức khoẻ, Thể thao, Nghiên cứu châu á, Giao tiếp, Tâm lý, Tài chính kế toán, Kỹ thuật, Xây dựng..
 
+ Học phí: từ $AU7.500-$AU8.000/kỳ
 
5. Khóa Master
 
+ Thời gian: 4 học kỳ.
 
+ Yêu cầu: IELTS 6.5/ TOEFL 580
 
+ Các chuyên ngành: Nghệ thuật, Kinh tế và Luật, Phát triển nguồn nhân lực, Khoa học và công nghệ,  trong đó bao gồm rất nhiều chuyên chuyên ngành hẹp khác nhau.
 
+ Học phí: $AU8.000-$AU10.500/kỳ.
 
6. Khóa đào tạo tiến sĩ
 
+ Thời gian: 6 học kỳ
 
+ Yêu cầu: IELTS 6.5/ TOEFL 580
 
+ Các chuyên ngành: Kỹ thuật, môi trường, công nghệ sinh học, thể thao, khoa học máy tínhhoá học, vật lý, kỹ thuật điện tử, kinh tế, tin học, marketing, du lịch, quản lý, tài chính kế toán, tâm lý...
 
+ Học phí: $AU9.000-$AU10.500/kỳ
 
Học phí của các khóa học có thể thay đổi theo từng năm. Tham khảo thêm tại web trường: https://www.vu.edu.au/
 
NHÀ Ở CHO SINH VIÊN
 
+ Sinh viên có thể đăng ký ở tại Homestay. Phí đăng ký Homestay: $AU80-$AU150
 
+ Phí ở tại Homestay: từ $AU180-$AU200/tuần

Hàng năm trường  Đại học Victoria (Victoria University) còn có nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên số lượng có hạn nên trường sẽ ưu tiên cho những bạn có nộp hồ sơ sớm. Để xem chi tiết thông tin về học bổng du học Úc, các bạn có thể  liên hệ với  phòng  Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn du học tin cậy, gần nhất để được hỗ trợ chi tiết hỗ sơ xin học bổng cho từng kỳ học và ngành học. 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

du-hoc-uc-truong-dai-hoc-victoria-victoria-university

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký