10 suất học bổng toàn phần của chính phủ ÚC cho chương trình sau đại học năm 2018

Chương trình AGRTP được trao cho các ứng viên chứng tỏ khả năng nghiên cứu độc lập xuất sắc. Học bổng được xem xét trên thành tích học tập, khả năng và hiệu suất nghiên cứu khoa học của ứng viên. Năm 2018, sẽ có 10 học bổng AGRTP dành cho sinh viên quốc tế.

Top 5 Học bổng ngành Hospitality tại Úc năm 2018

Trong khi phần lớn các sinh viên quốc tế ở Úc phải trả toàn bộ chi phí cho việc học tập của mình, thì cũng có rất nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên trong các khoản phí trong thời gian học tập tại Úc. Rất đáng để tìm kiếm những học bổng như thế, vì sẽ hỗ trợ đáng kể cho bạn về vấn đề tài chính khi bạn theo học ở Úc.

Học bổng Merit bậc Sau đại học từ Đại học Edith Cowan, Úc 2018

Đại học Edith Cowan 2018 hiện cung cấp học bổng Merit bậc sau đại học dành cho ứng viên có trình độ học vấn...

Học bổng du học Úc 2018 - Đa dạng từ tập đoàn Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục lớn và uy tín, cung cấp nhiều chương trình chất lượng tại nước sở tại,bao gồm học tiếng Anh, chương trình dự bị đại học, chương trình chuyển tiếp năm thứ nhất và chương trình dự bị thạc sỹ.

Học bổng du học Úc lên đến 60% cùng IIBIT

IIBIT là một học viện liên kết với Đại học Liên Bang Úc (ĐH Federation), là trường đại học đứng thứ 3 lâu đời nhất ở Úc, trong 4 năm liên tiếp trường đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy (Theo Good Universities Guide).

Học bổng 4.000 AUD của NAVITAS cho chương trình Dự bị và Cao đẳng tại Úc và Newzealnd

NAVITAS dành tặng các suất học bổng 4.000 AUD cho năm đầu tiên của chương trình Dự bị và Cao đẳng tại Úc & Newzealand

Chương trình học bổng 2018 của Kent Institute Úc

Học viện Kent đang có chương trình học bổng lên đến 30% tổng học phí dành cho tất cả các sinh viên có đủ điều kiện nhập học vào trường 2018

Học bổng du học Úc 2018 lên đến 100% từ Đại học Deakin

Trường Đại học Deakin luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế cũng như du học sinh Việt Nam được học tại ngôi trường uy tín nhất nhì nước Úc. Trong năm học 2017-2018, trường có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng du học Úc mới nhất giá trị 25% cho tất cả các bậc học tại Đại học La Trobe

Đại học La Trobe Australia dành nhiều xuất học bổng từ 15%-25% cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học trong năm 2018-2019.Các suất học bổng áp dụng chung cho sinh viên học ở các cơ sở Melbourne và Sydney đối với các nhóm ngành Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe, điều dưỡng.

« 1 2

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký