Du học Úc - Trường Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross (viết tắt là SCU) là một trường công lập, được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Thành lập năm 1937, hiện tại số lượng của Southern Cross University đã lên tới hơn 15.000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới.

Du học Úc cùng Trường Blue Mountains (BMIHMS) - Học phí, điều kiện đầu vào ngành Quản trị Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn

Quản trị Khách sạn & Du lịch là một trong những ngành triển vọng nhất hiện nay. Theo tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), lượng khách du lịch quốc tế năm 2017 ước lượng 1,8 tỷ lượt và ước tính đến năm 2020 là 2,4 tỷ lượt. Với sự tăng trưởng đó, nhu cầu nhân lực cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đang cũng tăng cao và hứa hẹn sẽ là một nghề nghiệp thành công; ổn định cùng thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

Du học bậc THPT tại thành phố an toàn nhất nước Úc - Adelaide cùng Eynesbury College

Trường Eynesbury nằm ngay tại trung tâm của thành phố Adelaide của bang Nam Úc, Trường Eynesbury nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể với 39% các bạn học sinh đạt điểm tốt nghiệp THPT Úc (ATAR) lên tới 95/100. Trường chiếm tới 5% trong tổng số các bạn đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc. Du học Tài Minh, Công ty uy tín 15 năm kinh nghiệm Tư vấn du học Úc, miễn 100% phí dịch vụ

Du học Úc miễn chứng minh tài chính cùng trường Edith Cowan University (ECU)

Được thành lập vào năm 1991, Edith Cowan University hiện đang phát triển nhanh chóng và đã có tên trong danh sách 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo Times Higher Education Young University Rankings.

Du học Úc trường James Cook University Brisbane (JCUB) cùng cơ hội nhận học bổng lên đến 19,800 AUD

Đại học James Cook là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu tại Úc và cũng là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland. Trường mang tới hàng trăm sự lựa chọn cho sinh viên về ngành học, khóa học; trong đó, Campus Brisbane của trường cung cấp các chương trình cử nhân, Thạc sĩ các ngành nổi bật như Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Du học Úc - Trường Le Cordon Bleu

Chỉ đứng sau Thụy Sĩ về chất lượng đào tạo nhóm ngành Du lịch – Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn nhưng Úc lại được đông đảo học viên trên toàn thế giới biết đến danh tiếng và tin tưởng lựa chọn là điểm đến nâng cao trình độ trong nhóm ngành này. Trong đó không thể bỏ qua cái tên Học viện Le Cordon Bleu – Top 10 trường dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới.

Du học Úc - Trường International College of Hotel Management ( ICHM)

Với chính sách Visa Úc mới nhất tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh quốc tế, du học Úc chưa bao giờ sôi nổi như hiện nay. Tại Úc có rất nhiều ngôi trường chất lượng vượt bậc để bạn lựa chọn, trong số đó không thể không kể đến trường International College of Hotel Management ( ICHM) - ngôi trường duy nhất ở Úc được cấp bằng Cử nhân về Quản trị khách sạn đạt chuẩn Quốc tế.

Top 10 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi đi du học Úc

Được biết đến với nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Úc luôn là “địa chỉ hấp dẫn” đối với du học sinh Việt Nam với hơn 20 nghìn du học sinh Việt Nam đang theo học tại đây mỗi năm. Trong bảng xếp hạng 100 đại học tốt nhất thì nước Úc luôn có 5 trường nằm trong danh sách này với 37 trường đại học được chính phủ tài trợ

Du học Úc - Trường Edith Cowan College

Trường Edith Cowan College (ECC) với chất lượng giáo dục tuyệt vời tạo nền tảng để sinh viên có thể chuyển tiếp trực tiếp vào đại học một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các khóa học tại trường sử dụng chương trình giảng dạy của Đại học Edith Cowan uy tín hàng đầu thế giới

SIBT – Chương trình dự bị vào thẳng Đại học Macquarie

SIBT - Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney, tọa lạc trong khuốn viên trường Đại Học Macquarie, thành phố Sydney. Trường cung cấp chương trình đào tạo, chuyển tiếp tốt nhất tại Úc.

Du học Úc: Đại học Canberra (University of Canberra)

Đại học Canberra (University of Canberra) là trường Đại học lớn, có khu học xá nằm ở Canberra - thủ đô nước Úc. Canberra University Australia nằm trong top 100 các trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới và nằm trong top 5% toàn cầu. Trường Đại học Canberra Úc được biết tới là một môi trường thân thiện, tiến bộ, sinh viên được quan tâm và có mối liên hệ chặt chẽ với giảng viên

Du học Úc - Đại học Tasmania với học bổng lên tới 100% học phí (University of Tasmania Australia)

Đại học Tasmania (University of Tasmania Australia) là trường đại học công của Úc đặt tại bang Tasmania, nằm trong Top 2% các trường hàng đầu thế giới. Trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, đặc biệt là các chương trình chứng chỉ kép được các bạn du học sinh rất quan tâm.

Du học Úc 2019: Những thế mạnh thu hút du học sinh của trường đại học hàng đầu trên thế giới Western Sydney University

Trường Đại học Western Sydney (Western Sydney University) Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, có nhiều chương trình học bổng, chi phí du học phù hợp, sinh viên dễ xin việc sau tốt nghiệp.

Du học Úc - Trường Đại học Victoria (Victoria University)

Được thành lập từ năm 1916, đến nay Trường Đại học Victoria (Victoria University) có hơn 100 năm kinh nghiệm về đào tạo các chương trình học mang tính ứng dụng cao như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, thể thao v.v…

[Update] Top đại học hàng đầu tại Úc

Úc là nơi có nhiều trường đại học uy tín và là điểm đến phổ biến thứ 3 dành cho sinh viên quốc tế sau Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, Úc, các trường đại học được xếp hạng cao và nổi tiếng khắp thế giới, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tiếp cận một số giáo sư và giáo viên giỏi nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các trường luật, trường kinh doanh, trường y khoa, trường đào tạo Hospitality hoặc trường kỹ thuật tốt nhất, với danh tiếng tốt nhất để đăng ký học Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, chắc chắn Úc là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1 2 3 »

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký