Top 5 ngành nghề dễ kiếm việc làm và định cư tại Úc

Du học Úc năm 2019 sẽ ngày càng khởi sắc nhờ sự thay đổi mới trong chính sách visa du học Úc vào tháng 10/2018, tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam chạm tay đến gần hơn giấc mơ du học tại xứ sở chuột túi này. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành nghề theo học đế có thể dễ tìm việc sau này cũng như tăng cao cơ hội định cư tại Úc luôn khiến bạn phải lăn tăn và cần tìm lời giải đáp thích hợp

8 bí kíp để tìm việc trong ngành Nhà hàng Khách sạn tại Úc

Úc được biết đến với người dân thân thiện, lối sống cở mở và đa dạng hoạt động ngoài trời. Không có gì là đáng ngạc nhiên, khi ngành du lịch nhà hàng khách sạn phát triển mạnh mẽ, giữ vị trí then chốt trong nền kinh tế và được ví như là một trong những nền công nghiệp bận rộn và sôi động nhất ở Úc, với rất nhiều cơ hội việc làm.

Các ngành học có tỉ lệ tuyển dụng cao nhất Úc

Nếu bạn quan tâm muốn kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, một bài báo cáo mới đây đã cho biết những ngành học nào có tỉ lệ tuyển dụng cao nhất Úc.

Kinh nghiệm đáng nhớ cho du học sinh Úc khi xin việc làm ở Trường

Bạn đang là sinh viên tại Úc? Bạn vô cùng lo lắng liệu có thể xin được công việc tốt ngay tại ngôi trường mình đang học?

Làm thế nào để viết một bộ hồ sơ xin việc theo kiểu Úc

Khi soạn thảo hồ sơ xin việc, bạn nên đặt những thông tin quan trọng lên đầu, và biên tập hồ sơ cho phù hợp với yêu cầu công việc mà bạn đang ứng tuyển. Ngay cả khi bạn đã có được việc làm, hãy giữ cho hồ sơ của bạn luôn cập nhật.

Top việc làm thêm phổ biến và nhiều trải nghiệm thú vị dành cho sinh viên quốc tế tại Úc

Làm thêm là một trong những yếu tố khá được quan tâm bởi các bạn du học sinh tại Úc. Khi tìm kiếm được việc làm thêm phù hợp, bạn có thể trang trải một phần sinh hoạt trong thời gian học tập, cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thực tế. Tuy nhiên với những bạn vừa đặt chân đến đất nước này, tìm kiếm việc làm thêm tại Úc không phải dễ dàng

Du học Úc - Không kinh nghiệm xin việc bắt đầu từ đâu

Với những bạn ở học kì cuối sau khi trải qua những ngày căng thẳng áp lực với bài vở và thi cuối kỳ, các bạn lại sắp đối mặt với một áp lực khá lớn của cuộc đời đó là kiếm việc làm.

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký